Nhân viên hồ bơi cũng vậy - đừng hi vọng họ chờ sẵn để phục vụ bạn. Nếu muốn bất cứ gì - ăn, uống, khăn tắm, bạn phải đến quầy bar.
Nhân viên lễ tân thân thiện và ân cần, nhưng một lần nữa, họ thiếu sự chú ý các chi tiết - chúng tôi bị bỏ quên bên phía kia đảo nơi bạn có thể dạo bộ đến và đi ca nô về. Chúng tôi kiên nhẫn chờ hơn một giờ ở bãi...Khách sạn này có bối cảnh phải là một trong số đẹp nhất thế giới, hoặc ít nhất cũng là đẹp nhất tôi từng ghé thăm. Thanh bình, tự nhiên, cảnh vật xung quanh đẹp như tranh vẽ và quang cảnh đẹp đến nao lòng từ ban công của căn nhà trên mặt nước. Tuy nhiên, dịch vụ thì bất ổn một cách ổn định, từ ngày đầu... Mọi nhân viên đều rất thân thiện với những nụ cười thành tâm nhất. Nhưng vì đây là một khu nghỉ dưỡng 5 sao với một mức giá tương xứng, tôi phải nói rằng dịch vụ không được 5 sao. Tôi có thể viết ra cả một danh sách, từ đồ ăn thức uống mang nhầm, tính tiền nhầm, hàng đợi dài ngoằn ở nhà hàng, và bạn phải gây chú ý với họ để gọi món. Thêm nữa, chúng tôi thấy đồ ăn chỉ tàm tạm.
Nhân viên lễ tân thân thiện và ân cần, nhưng một lần nữa, họ thiếu sự chú ý các chi tiết - chúng tôi bị bỏ quên bên phía kia đảo nơi bạn có thể dạo bộ đến và đi ca nô về. Chúng tôi kiên nhẫn chờ hơn một giờ ở bãi biển rồi cũng chẳng thấy chiếc ca nô nào, may thay chúng tôi có điện thoại di động để gọi hỗ trợ.
Căn nhà trên mặt nước chúng tôi ở đẹp lộng lẫy, có ban công nhìn toàn cảnh chúng tôi sẽ chẳng bao giờ quên. Nhưng ngay cả ở đây, bạn cũng phải nhắc nhở nhân viên dọn phòng châm thêm nước uống và thay túi đồ giặt. Tôi cũng đã rất ngạc nhiên vì phòng không có thứ gì pha nước sôi.
Tóm lại - đây là nơi hoàn hảo để nghỉ dưỡng và thanh bình và yên tĩnh, cho bạn cảm giác nhớ mãi sau khi đi. Chỉ là đừng mong chờ dịch vụ 5 sao.Thêm
Hiển thị ít hơn