Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Priceline
Booking.com
7.620.000 ₫
Expedia.com
8.966.490 ₫
Nhận phần thưởng với One Key
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (7.392)
Lọc đánh giá
7.392 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
6.634
443
177
73
65
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
6.634
443
177
73
65
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 7.392 đánh giá
Đã đánh giá 27 tháng 9, 2022 qua di động

Khách sạn đông đúc và vui nhộn ở đây có quán bar và buổi tiệc hồ bơi rất là đặc biệt.
Dịch vụ khách sạn trên cả tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình thân thiện và chăm sóc khách hàng tốt
Tôi rất là vui khi có người Việt Nam làm việc ở tại khách sạn này, cô ấy đã hỗ trợ đoàn một cách niềm nở và đầy nhiệt huyết cùng với trách nhiệm. Cảm ơn bạn Đậu Tuyết và Hassan rất nhiều trong thời gian qua đã hỗ trợ cho chúng tôi. Tôi hy vọng rằng Sẽ quay lại khách sạn nay một ngày gần nhất

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn b_chs2022
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Salman Khan, Guest Services / Front Office tại Rixos Premium Dubai JBR, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2022
Google Dịch

Dear Valued Guest,

Firstly we would like to thank you for the lovely review you shared following your recent visit to our hotel and are delighted to read that we were able to match your holiday expectations.
We are thrilled to read your praising comments about our staff as we strive to provide our guests with a caring and personalized service and we lay high value on our personnel being guest orientated and welcoming at all times.
Again we thank you for this wonderful review, it has been a pleasure for us to read and we look forward to serving you again soon

Kindest Regards,

Guest Relations Team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2022

Khách sạn rất sang sạch và đẹp đội ngũ nhân viên nhiệt tình tinh tế và thân thiện. tôi rất may mắn khi có người Việt Nam phiên dịch bên đây. Cô ấy tên là đậu Tuyết làm bộ phận quan hệ khách hàng. Nhờ cô ấy mà đoàn chúng tôi đi qua Dubai Làm việc suôn sẻ và ở tại khách sạn này Thoải mái. Cảm ơn tất cả dịch vụ bên đây đã hỗ trợ và giúp đỡ cho chúng tôi . chúc mọi người sức khỏe tốt và hẹn gặp lại

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 803ducanhn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Salman Khan, Guest Services / Front Office tại Rixos Premium Dubai JBR, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2022
Google Dịch

Dear Valued Guest,

Thank you very much for sharing this great review of your recent stay at Rixos Premium Dubai. We are thrilled that you have enjoyed your stay and certainly agree that our dedicated staff plays a key role to our guests' overall experience. The entire team works very hard to ensure that we deliver a high standard of service and a warm, memorable experience. 
We also appreciate your kind words for our staff, their kindness and helpfulness being undoubtedly one of our hotel's main assets we will definitely congratulate them all on your behalf for their contribution to your wellbeing whilst staying among us.
We are thrilled you enjoyed your recent stay with us. Thank you for making us your choice hotel when visiting the area. We look forward to welcoming you back again very soon.

Kindest Regards,

Guest Relations Team.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2022 qua di động

Một trải nghiệm tuyệt vời tại đây, nv phục vụ chu đáo. Phòng ốc sạch sẽ, đẹp. Nv phục vụ tốt. View đẹp, ấn tượng. Nv phục vụ sảnh Batuhan rất dễ thương. Có nhiều chỗ chụp hình đẹp, nhà hàng ăn uống ngon

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn 761phuongl
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Salman Khan, Guest Services / Front Office tại Rixos Premium Dubai JBR, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2022

Phương L thân mến,

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ bài đánh giá xuất sắc ở trên với cộng đồng TripAdvisor!

Rất vui khi biết rằng chúng tôi quản lý để vượt quá sự mong đợi của bạn trong suốt thời gian bạn lưu trú và chúng tôi sẽ đảm bảo chia sẻ những lời tốt đẹp của bạn với Batuhan.

Chúng tôi mong được chào đón bạn một lần nữa tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi trong chuyến thăm tiếp theo của bạn đến Dubai!

Lòng biết ơn chân thành,
Nhóm quan hệ khách

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2022 qua di động

Khách sạn rất đẹp và sang trọng. Dịch vụ tốt, đặc biệt Ms Tuyet Dau xinh đẹp hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm. Tôi rất hạnh phúc khi đến Dubai lại gặp được người Việt Nam hỗ trợ, đó chính là Ms Tuyet Dau.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn doann516
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Salman Khan, Guest Services / Front Office tại Rixos Premium Dubai JBR, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2022

Kính gửi doan n,

Rất vui khi đọc nhận xét của bạn về hành trình khách sạn gần đây của bạn và chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì những đề xuất tốt đẹp của bạn cho cộng đồng TripAdvisor!

Trong lần thứ hai, chúng tôi cảm ơn bạn vì những lời khen ngợi của bạn dành cho nhân viên của chúng tôi và đặc biệt nhất là Dau, chúng tôi rất vui khi biết rằng tất cả họ đều đã đóng góp vào cuộc sống của bạn khi ở lại chúng tôi và đã rất hữu ích với sự hỗ trợ ngôn ngữ được cá nhân hóa.

Cảm ơn bạn đã khiến chúng tôi trở thành khách sạn lựa chọn của bạn khi đến thăm khu vực này. Chúng tôi mong được chào đón bạn trở lại rất sớm.

Trân trọng,
Nhóm quan hệ khách

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 9, 2022 qua di động

Khách sạn Very Good

Thanks Quản lý Đậu Tuyết đã hỗ trợ rất Nhiệt Tình

Tôi. Trên cả năm sao cho khách sạn và dịch vụ ở đây. Thiết kế của khách sạn mới va rất hiện đại đó là lý do vì sao chúng tôi khách chọn khách sạn này là nơi luu tru tại Dubai

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Erick6886
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của thành viên Tripadvisor chứ không phải của Tripadvisor LLC. Tripadvisor thực hiện kiểm tra đánh giá.
Salman Khan, Guest Services / Front Office tại Rixos Premium Dubai JBR, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2022

Erick thân mến,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã để lại những nhận xét tuyệt vời này trên TripAdvisor, chúng tôi rất vui vì bạn đã tận hưởng kỳ nghỉ của mình với chúng tôi.

Chúng tôi cảm ơn bạn đã chỉ ra sự tốt bụng và nhiệt tình của nhân viên, sự thân thiện và hữu ích của họ là sức mạnh chính của khách sạn chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ thay mặt bạn chúc mừng Đậu Tuyết vì sự đóng góp của cô ấy đối với sức khỏe của bạn trong thời gian ở lại chúng tôi.
Hơn nữa, chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn rất thích thiết kế và trang thiết bị của khách sạn chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn bạn vì bài đánh giá xuất sắc này, chúng tôi rất vui khi được đọc và chúng tôi mong sớm được phục vụ bạn một lần nữa.

Trân trọng,
Nhóm quan hệ khách

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá