Rất tốt. View đẹp. Gia đình sẽ có những chuyến đi vui vẻ như thế này nữa. Mỗi tội gia đình dậy trể quá nên không thể nào thưởng thức điểm tâm sáng của nhà hàng được. Nếu có dịp sẽ ghé lại để thưởng thức
- Wifi miễn phí
- Bể bơi
Chúng tôi đã có hai ngày ý nghĩa ở Hội An và lưu trú ở Green Apple là một lựa chọn hoản hảo. Ở đây bể bơi sạch sẽ, phòng ốc tiện nghi, nhân viên lịch sự và nồng nhiệt. Bữa sáng ok và khách sạn có cho mượn xe đạp miễn phí.
Chọn đc Green Apple Hotel lúc vu vơ nhìn qua bên muachung, thấy giá khá ok và gần trung tâm cũng như gần biển nên đặt thử. Nhân viên siêu nhiệt tình và dễ thương, đặc biệt là chú bảo vệ ca buổi tối ❤ , phòng hơi nhỏ nhưng mới mẻ, xinh xắn, sạch sẽ, đầy đủ, à xịn nữa, có cả két khóa số chống trộm, tủ đựng nước lạnh cũng xịn hehe. Điểm cộng nữa là dưới nhà có bể bơi nằm ở góc mà buổi chiều nắng sẽ k tạt đến nên sẽ k phải phơi nắng nè, buffet sáng thì siêu nhiều món, cho tới chọn lui hoa cả mắt mà cũng ngon lắm . Xong muốn đi chơi đâu thì có xe đạp free, vì cũng gần trung tâm nên k sợ đạp mỏi mệt nhé,và khách sạn cũng có khá nhiều xe nên cũng k sợ bị mượn hết đâu nè. Nhìn chung tổng thể perfect cho 1 khách sạn 3 sao ❤
Mọi thứ ok ngoại trừ phòng cách âm hơi kém, có thể nghe rõ tiếng nói chuyện và tiếng nước chảy ở phòng bên cạnh. Món pizza không được ngon lắm. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Nằm ở khu vực khá yên tĩnh.
Lần đầu tới Hội An, tụi mình lựa chọn rất kỹ khách sạn, sau vài lần đắn đo quyết định chon green Apple, khi check in nhận phòng cảm thấy rất ưng ý, phòng thoải mái, sạch sẽ, không gian ấm cúm, có đầy đủ tiện nghi, nhân Viên nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, khách sạn có luôn hồ bơi rất sạch sẽ, tiện khi muốn thư giản, vận động. Sáng ở khách sạn có buffet, tụi mình đăng ký luôn khi đặt phòng, đồ an phong phú, rất hợp khẩu vị. Khách sạn còn có xe đạp miễn phí, nên tụi mình không cần tốn thêm tiền thuê xe, lấy xe đi dạo quanh phổ cổ vừa tiện vừa khoẻ. Nói chung, mình thấy chi phí bỏ ra phù hợp, đáng đồng tiền. Sẽ quay lại khi có dịp ra Hội An lần nữa.
-Khách sạn có phòng ốc tốt, sang trọng, mới mẻ và tiện nghi.
- Nhân viên nhiệt tình chu đáo, đặt biệt là ông chủ- Mr Duy một người gần gũi, ân cần chu đáo với khách.
Cảm giác rất ấm áp.
Hồ bơi sạch, dễ thương
Buffe rất phong phú, mình thích nước trái cây tươi
Đặt biệt là có xe đạp miễn phí, có thể đạp xe dạo phố cổ...
Mình quá hài lòng khách sạn này