Tôi đã có 1 đêm lưu trú tuyệt vời tại đây.
Điểm cộng đầu tiên cho khách sạn này là ngay trung tâm nên rất thuận tiện cho các bạn trẻ thích chụp hình, tham quan và khám phá phố cổ.
Hội An - Đà Nẵng không xa lạ với tôi tuy nhiên khách sạn này mang đến cho tôi những trải nghiệm mới mẻ bởi những điều sau:
- Lobby rộng và thoáng
- Lễ tân check in nhanh chóng, nhiệt tình
- Nhân viên siêu thân thiện
- Phòng có view đẹp, loại phòng tôi đặt có ban công nên rất dễ chịu
- Hồ bơi rộng, sạch sẽ và tuyệt vời cho ai thích sống ảo. Tình cờ nhân viên cho mượn thêm 2 chú thiên nga để chụp hình. Siêu dễ thương.
- Cảnh quan khách sạn này là 1 điểm cộng
- Maintenance của khách sạn rất tốt
- Ăn sáng gọi món, có lẽ là vì tình hình du lịch vẫn chưa ổn định. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến chất lượng. Đồ ăn rất ngon, phục vụ nhanh chóng. Bạn nhân viên còn nhớ tên tôi để chào.
- Bạn nhân viên tên Joy rất nhiệt tình khi hướng dẫn tôi những chỗ ăn địa phương mà tối chưa từng được biết trước đó. Như quán nem nướng cô Thu hay quán nhậu Gió Sông, Coco Casa. Rất thú vị khi trải nghiệm như 1 người bản địa.
Tât cả những điều trên làm cho một đêm nghĩ của tôi trở nên tuyệt vời và đáng nhớ.
Tôi sẽ giới thiệu khách sạn này đến với các bạn đồng nghiệp khi muốn lưu trú gần phố cổ hay đơn giản là tìm một khách sạn có sự phục vụ chu đáo, ân cần.
Hẹn gặp lại…
#Daho