“Hadana bar with Kendy”

Được xếp hạng Số 14 trong Số 1.405 Nhà hàng tại Hội An
Khoảng giá: 3 US$ - 26 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 28 tháng 12, 2019

Mình khá hài lòng với không gian và đồ uống ở đây . Nhạc hay , mình rất thích . Nhân viên rất thân thiện

Cảm ơn trannhu2405
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Nhà Hàng Rice, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 1, 2020

Xin chào trannhu2405,

Thay mặt ban giám đốc khu nghỉ dưỡng xin phép được gởi đến anh/chị lời cảm ơn sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu của mình chia sẻ lời nhận xét chân thành với Belle Maison Hadana Hoi An. Chúng tôi cảm thấy rất vui về điều này và chúng tôi cũng đã chia sẻ với toàn bộ nhận viên khách sạn như một động lực giúp họ hoàn thành tốt hơn công việc của minh.
Một lần nữa, xin được cảm ơn anh/chị và chúc gia đình một năm mới "An Khang Thịnh Vượng"!

Ban Giám Đốc Khu Nghĩ Dưỡng

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 15 tháng 12, 2019

Mình đã có bữa sáng ở đây. Rất tuyệt vời! Đồ ăn rất ngon có bánh mỳ tự làm. Nhân viên và không gian ở khách sạn rất tuyệt. Trải nhiệm tuyệt vời chắc chắn sẽ quay lại .

Cảm ơn Anna24396
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Nhà Hàng Rice, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2019

Thân chào anh/ chị,

Xin phép được gởi đến anh/ chị lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ một trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho mỗi vị khách tại khu nghỉ mát một kỷ niệm đầy thú vị, lời nhận xet chân thành của anh/ chị là một nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình tốt hơn mỗi ngày.
Một lần nữa xin được cảm ơn anh/chị và hẹn gặp lại anh/chị một lần nữa tại Belle Maison Hadana Hoi An.

Ban Giám Đốc khu Nghỉ Dưỡng

Đã đánh giá vào 13 tháng 12, 2019

Sáng dậy muộn, vẫn có được ăn sáng đầy đủ và rất ngon nhé. Cảm ơn các bạn ở đây rất dịu dàng và nhiệt tình. Nhớ tên là bạn Hạnh xinh đẹp :)

Cảm ơn Maichitho

Thân chào anh/chị,

Thay mặt toàn bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Belle Maison Hadana Hoi An gởi đến anh/ chị một lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ một lời nhận xét đầy hữu ích về chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hài lòng hoàn hảo của khách hàng không chỉ từ các sản phầm mà còn cả dịch vụ, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thành được mục tiêu đó, và nhận xét của anh/chị là một động lực thực sự có giá trị đối với chúng tôi.
Một lần nữa xin được cảm ơn anh/ chị và chúng tôi luôn mong muốn được chào đón anh chị tại khu nghỉ dưỡng trong chuyến thăm Hoi An tiếp theo.

Ban Giám Đốc Ku Nghỉ Dưỡng

Đã đánh giá vào 11 tháng 12, 2019

Gia đình tôi đã có một bữa ăn trưa tuyệt vời tại nhà hàng rice restaurant , các món ăn mang đặc trưng hương vị Hội An, đặc biệt là món Thịt rang cháy cạnh, bò xào Bông cải xanh, nhưng con gái tôi lại thích món pizza phomai, nhân viên ở đây rất thân thiện và dễ mến

Cảm ơn Phuongcharming

Dear Phuongcharming,

Ban Giám Đốc khu Nghỉ Dưỡng

Đã đánh giá vào 23 tháng 11, 2019 qua di động

Đồ ăn ngon, sạch, view rộng, thoải mái. phòng rộng thoải mái ngay cả với 1 gia đình, đầy đủ tiện nghi. Khách sạn gần trung tâm thành phố, chỉ mất tầm 15 phút đi bộ là đến.

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn MinhNguyen98
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Nhà Hàng Rice, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2019
Google Dịch

Dear MinhNguyen98,

Warmest greeting from Rice restaurant!
Thank you very much for taking the time to share your experience with us. We appreciated your review and we always listen and learn the guest's experiences in order to achieve the satisfaction of the guest. We are sure that this feedback will be shared with all of our staff strive to improve the quality of our services better.
We are looking forward to welcoming you in the near future.

Warmest regards
The resort management

Những khách du lịch đã xem Nhà Hàng Rice cũng xem

Đà Nẵng, Việt Nam
Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị