Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 4, 4 thg 10
Hotels.com42 US$
Trip.com42 US$
Agoda.com48 US$
Đã đánh giá 1 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn gan trung tam pho co gan không 10 phút. Chung toi mua dược rất nhiều qua lưu niêm nhu long den, do trang suc. Khách sạn thiệt ke dẹp với nhiều chi tiết. an sang ngôn miệng. Quan ly den nhan viên rấtthan thiên và vui vẻ như Thuy, Qua. Co the se quay lai lan sau.

Cảm ơn 15Lanh12369
Đã đánh giá 25 tháng 1, 2020 qua di động

Khách sạn đẹp; gần phố cổ Hội An chỉ năm phút đến 10 phút đi bộ đến trung thành phố, nhân viên khách sạn vui vẻ thân thiện như Diễm Hiếu tại bộ phận lễ tân, nhìn khách sạn phòng cách cổ điển rất đẹp. Cảm ơn. Happy new year

Cảm ơn Huy466218
Đã đánh giá 19 tháng 1, 2020

Chúng tôi ở 2 đêm, nhân viên khách sạn dễ thương Như diễm qua☺️💕👌 phòng thoải mái có ban công. Khách sạn gần phố cổ khoảng tầm năm phút đi bộ. Vị trí rất thuận lợi cho khách du lịch. Bữa sáng ngon và có nhiều sự lựa chọn

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Linh4639751
Đã đánh giá 8 tháng 1, 2020

đoàn của công ty chúng tôi ở tại khách sạn hoi an river green boutique 2 đêm. khách sạn đẹp mang hơi hướng cổ điển. nhân viên dễ thương như bạn Diễm tại lễ tân. khách sạn có vị trí thuận lợi cho khách du lịch

Cảm ơn thang7885fe
RiverGreen64, Quản lý bộ phận lễ tân tại La Charm Hoi An Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 1, 2020
Google Dịch

Xin Chao!

How delighted it is to know you had an enjoyable stay with us!

It is wonderful to know that your impressions with our incrediblly warm and friendly staff have been so positive, especially the great service, we strive to provide each of our guests with a sense of belonging, fresh perspectives, so your feedback is a high accolade and we are so glad to hear that.

Once again, thanks so much for taking the time to share your feelings with us. We look forward to the pleasure of welcoming you again in the near future.

Warm regards,

Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

Khách sạn tốt, phục vụ nhiệt tình, đồ ăn ngon, phòng ốc sạch sẽ. Nhất định sẽ ghé lại vào lần tiếp theo.
Gần khu phố cổ nên thuận tiện trong việc đi lại.
Nhân viên lễ tân Qua và Thuý đặc biệt rất nhiệt tình hỗ trợ khách tìm kiếm địa điểm vui chơi.

Cảm ơn Huynhthi761
RiverGreen64, Quản lý bộ phận lễ tân tại La Charm Hoi An Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 1, 2020

Xin chào!

Xin chân thành cảm ơn lời nhận xét của chị về khách sạn của chúng tôi.
Chúng tôi rất vui để đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
Lời khen ngợi của chị sẽ là nguồn đồng lực to lớn cho toàn thể nhân viên khách sạn.
Chúng tôi rất mong gặp được gia đình mình trong kỳ nghĩ tới ở Hội An.
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại gia đình mình sớm.

Thân ái.