“sự trải nghiệm tuyệt vời 👍”

The Temple Restaurant (Fine dining)
Được xếp hạng Số 5 trong Số 1.387 Nhà hàng tại Hội An
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 5 US$ - 100 US$
Đã đánh giá vào 16 tháng 12, 2022

quá tuyệt vời - nhà hàng sang trọng - đồ ăn thức uống ngon đa dạng - nhân viên tận tâm vui vẻ. chị PHƯỢNG rất mến khách và chu đáo với giọng Huế nhẹ nhàng. camon Chị một bữa tối tuyệt vời

Chắc chắn sẽ quay lại

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Inspiration791659

Đã đánh giá vào 17 tháng 10, 2022

Nhân viên thân thiện, đồ ăn tươi ngon được trang trí bắt mắt, rất hợp khẩu vị của tôi. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại đây và nhất định sẽ quay lại.

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2022
    • Đồ ăn
Cảm ơn 746ho_ng_
Đã đánh giá vào 29 tháng 8, 2022

Nhà hàng đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và em Lộc rất nhiệt tình, chụp ảnh siêu chill,đồ uống ngon,rất nên đến và trải nghiệm

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2022
Cảm ơn Y894
Đã đánh giá vào 29 tháng 6, 2022

Pha chế rất ngon, không gian đẹp, chill, và nhân viên rất nhiệt tình dễ thương. Nhất định sẽ quay lại

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2022
1  Cảm ơn 975tr_ngn
Đã đánh giá vào 24 tháng 6, 2022

Không gian nhà hàng yên tĩnh, decor nhẹ nhàng sang trọng. Các bạn phục vụ rất dễ thương và tận tình. Rất phù hợp cho các cặp đôi setup 1 buổi dinner ấm áp và lãng mạn.

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2022
1  Cảm ơn khuongn2022