Đánh giá khi bước chân từ sân bay Đà Nẵng về Villa: 1. Anh chủ đưa đón từ sân bay về villa rất thân thiện. Do lần đầu đến Hội An nên anh đã giới thiệu một số bãi biển đẹp, vài nơi ăn uống để tham khảo. Giá xe đưa đón từ sân bay: 300.000/ lượt (xe 4 chỗ). 2. Không gian villa rất yên tĩnh, nằm gần phố cổ, có thể thuê xe máy hoặc xe đạp đi vòng vòng tham quan. 3. Phòng ốc rất sạch sẽ và tươm tất. Mọi thứ từ phòng ngủ đến toilet đều hài lòng với mình. 4. Anh chị chủ và các chị nhân viên cực kỳ thân thiện và vui vẻ. Sẵn sàng giới thiệu cho các địa điểm tham quan cho khách nếu lần đầu đến Hội An vẫn còn đang băn khoăn không biết đi đâu. 5. Sẽ quay lại Hội An và vẫn sẽ ghé Hoi An Discovery Villa lưu trú.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Lựa chọn tuyệt vời cho kì nghĩ của mình, phòng mới rất đẹp, ưng nhất là dịch vụ ở đây anh chị rất nhiệt tình đồ ăn sáng rất ngon, lúc đầu mình tưởng buffet như mọi nơi, đồ ăn ngon, phòng đẹp, cực kì chu đáo. Cực kì hài lòng !
Hỏi Hien08 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Hien08
Quá xuất sắc trời ạ 🤪🤪🤪🤪 view đúng đẹp, phòng sach sẽ, đồ ăn sáng ngon, phục vụ tận tình gì đâu á, xe và dù thích lấy là lấy 😤 quá hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Đi bộ chỉ 1km, thoáng và yên tĩnh cục kỳ. Chỉ có thể nói là hoàn hảooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
Hỏi Hoanghoang1234 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Hoanghoang1234
Villa rất mới và đẹp, phòng ốc rộng rãi sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Không gian villa rất đẹp, không quá xa phố cổ. Bữa sáng ngon miệng, nêm nếm theo khẩu vị từng người khi được yêu cầu. Chủ nhà rất nhiệt tình và hiếu khách.Sẽ ghé lại khi có dịp.
Hỏi ChristineThuy về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn ChristineThuy
Đi Hội An vào một ngày không xác định nên mình lang thang tìm một vài điểm để tá túc tấm thân . Và Hội An discovery villa là nơi mình chọn . Và kết quả hơn sự mong đợi . Vì là một người khá khó tính về việc chọn lựa chỗ ở ( đã đi rất nhiều resort , khách sạn và villa 4-5 sao ) thì nơi đây xứng đáng để bạn dừng chân . Nàng chủ villa rất dễ thương , dễ mến và thử nói chuyện với cô ấy đi một người phụ nữ rất giỏi . Xong một hồi thì đc hướng dẫn phòng ốc sử dụng rất kĩ . Ở đây có 10 phòng đang active nên muốn đặt trước thì bạn chỉ việc lên những kênh ví dụ như tripadvisor để đặt phòng . Dịch vụ siêu tốt , thiết kế mang hướng cổ điển và cũng rất tinh tế trong từng chi tiết ... I will come back one and many more 🖤
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Hỏi Vydieutravel về Hoi An Discovery Villa
1 Cảm ơn Vydieutravel
Gia đình chị chủ và nhân viên cực kì cực kì thân thiện cởi mở trò chuyện mến khách phòng ốc rất mới sạch thoáng đãng nhiều cửa sổ và có hương thơm mùi quế, view đẹp từ mọi góc nhìn. ăn sáng tại đây các món ăn và đồ uống kèm đều ngon đặc biệt chị chủ làm món cao lầu rất ngon hơn cả cao lầu bà Mua mình đã ăn ở đà nẵng,bé gái 5 tuổi nhà mình rất thích đàn cá koy của chủ nhà, cảm giác gần gũi và thoải mái như 1 gia đình người thân. Mọi thứ không chê vào đâu được! Mình đặt 2 phòng nhỏ vừa đủ gia đình nhưng rất cám ơn chị chủ đã thiện ý nâng phòng lên 2 phòng rộng hơn có view hồ bơi đẹp mà ko tính thêm phí.Phải nói là muốn ở thêm mà k muốn về luôn đó.Villa ở gần phố cổ và được nhà chủ cho mượn xe đạp miễn phí rất tiện đi lại. Nếu có dịp quay lại sẽ vẫn chọn nghỉ ở đó và giới thiệu cho bạn bè người thân
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Hỏi Girlbuonhlmc về Hoi An Discovery Villa