Hai vợ chồng mình đặt phòng khá sát nút nhưng chị chủ support rất nhiệt tình, lại còn để riêng phòng đẹp ở tầng 2 cho bà bầu (tâm lý ghê luôn á). Không gian của villa thì đẹp và thoáng, có hồ bơi, có bể cá Koi và khá tĩnh lặng, thích hợp nghỉ ngơi dưỡng sức sau một ngày dài lang thang phố cổ. Nếu chơi phố cổ xong thì có thể nhàn nhã ra biển An Bàng hứng chút khí biển, dọc đường mũi ngập trong mùi thơm của lúa mới <3
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Quả là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, ăn sáng rất ngon miệng, anh chị chủ lại cực kỳ thân thiện, nếu có dịp tụi mình nhất định sẽ quay lại nơi đây. Hẹn gặp lại nhé, discovery villa
Hỏi Dara_1404 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Dara_1404
Chị chủ siêu đáng yêu. Phòng siêu đẹp view hồ bơi 2 ban công huhu. Cầu bể cá siêu siêu ưng và hồi bơi view đỉnh của đỉnh 💃💃💃. Quay lại Hội An chắc chắn sẽ lại về Hoi An discovery villa 😍. Đồ ăn thì siêu siêu ngon, chúng mình chọn Mỳ Quảng và Cao lầu ăn rất đậm vị, kèm theo nước uống và hoa quả, chu đáo lắm ạaaa 🥰
Hỏi Huyennt2h về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Huyennt2h
Vừa tới nơi để nhận phòng thì thấy villa rất tuyệt vời, hơn cả mong đợi. Phòng ốc rộng rãi đẹp, từ phòng đến tolet đều rất sạch sẽ, vào cảm giác thoải mái. Anh chị chủ rất thân thiện, cảm giác như ở nhà. Vila ở gần phố cổ và các điểm ăn uống nên có thể mượn xe đạp miễn phí để trải nghiệm nhé. hehe. Nếu có cơ hội quay lại sẽ vẫn ở đây.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Hỏi Nhu Q về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Nhu Q
Đánh giá khi bước chân từ sân bay Đà Nẵng về Villa: 1. Anh chủ đưa đón từ sân bay về villa rất thân thiện. Do lần đầu đến Hội An nên anh đã giới thiệu một số bãi biển đẹp, vài nơi ăn uống để tham khảo. Giá xe đưa đón từ sân bay: 300.000/ lượt (xe 4 chỗ). 2. Không gian villa rất yên tĩnh, nằm gần phố cổ, có thể thuê xe máy hoặc xe đạp đi vòng vòng tham quan. 3. Phòng ốc rất sạch sẽ và tươm tất. Mọi thứ từ phòng ngủ đến toilet đều hài lòng với mình. 4. Anh chị chủ và các chị nhân viên cực kỳ thân thiện và vui vẻ. Sẵn sàng giới thiệu cho các địa điểm tham quan cho khách nếu lần đầu đến Hội An vẫn còn đang băn khoăn không biết đi đâu. 5. Sẽ quay lại Hội An và vẫn sẽ ghé Hoi An Discovery Villa lưu trú.
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Hỏi huynhanhtai về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn huynhanhtai
Lựa chọn tuyệt vời cho kì nghĩ của mình, phòng mới rất đẹp, ưng nhất là dịch vụ ở đây anh chị rất nhiệt tình đồ ăn sáng rất ngon, lúc đầu mình tưởng buffet như mọi nơi, đồ ăn ngon, phòng đẹp, cực kì chu đáo. Cực kì hài lòng !
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Hỏi Hien08 về Hoi An Discovery Villa