Mặc dù sát ngày đi mình mới đặt nhưng chị chủ vẫn rất ưu tiên và nhiệt tình. Chị chủ rất hiếu khách còn chỉ cho các điểm tham quan nữa. Phòng thì đẹp đầy đủ tiện nghi. Bể bơi chụp ảnh siêu chảnh nè. Sau tới nữa nhất định mình lại ghé villa nhà chị nè
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Chị chủ ks nhiệt tình, thân thiện. Khách sạn có không gian thoải mái, thoáng mát. Bữa sáng khá hợp khẩu vị, vừa miệng. Địa điểm khá gần trung tâm phố cổ. Nếu có dịp trở lại Hội An mình sẽ lựa chọn đây có thể là điểm dừng chân :)))
Hỏi thanhhuyen96 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn thanhhuyen96
Hai vợ chồng mình đặt phòng khá sát nút nhưng chị chủ support rất nhiệt tình, lại còn để riêng phòng đẹp ở tầng 2 cho bà bầu (tâm lý ghê luôn á). Không gian của villa thì đẹp và thoáng, có hồ bơi, có bể cá Koi và khá tĩnh lặng, thích hợp nghỉ ngơi dưỡng sức sau một ngày dài lang thang phố cổ. Nếu chơi phố cổ xong thì có thể nhàn nhã ra biển An Bàng hứng chút khí biển, dọc đường mũi ngập trong mùi thơm của lúa mới <3
Giá trị
Địa điểm
Dịch vụ
Hỏi quynhtran5294 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn quynhtran5294
Quả là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ. Phòng ốc rộng rãi tiện nghi, ăn sáng rất ngon miệng, anh chị chủ lại cực kỳ thân thiện, nếu có dịp tụi mình nhất định sẽ quay lại nơi đây. Hẹn gặp lại nhé, discovery villa
Hỏi Dara_1404 về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Dara_1404
Chị chủ siêu đáng yêu. Phòng siêu đẹp view hồ bơi 2 ban công huhu. Cầu bể cá siêu siêu ưng và hồi bơi view đỉnh của đỉnh 💃💃💃. Quay lại Hội An chắc chắn sẽ lại về Hoi An discovery villa 😍. Đồ ăn thì siêu siêu ngon, chúng mình chọn Mỳ Quảng và Cao lầu ăn rất đậm vị, kèm theo nước uống và hoa quả, chu đáo lắm ạaaa 🥰
Hỏi Huyennt2h về Hoi An Discovery Villa
Cảm ơn Huyennt2h
Vừa tới nơi để nhận phòng thì thấy villa rất tuyệt vời, hơn cả mong đợi. Phòng ốc rộng rãi đẹp, từ phòng đến tolet đều rất sạch sẽ, vào cảm giác thoải mái. Anh chị chủ rất thân thiện, cảm giác như ở nhà. Vila ở gần phố cổ và các điểm ăn uống nên có thể mượn xe đạp miễn phí để trải nghiệm nhé. hehe. Nếu có cơ hội quay lại sẽ vẫn ở đây.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Hỏi Nhu Q về Hoi An Discovery Villa