14 người đang xem khách sạn này
Hotels.com131 US$
Agoda.com98 US$
Priceline98 US$
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2018

Gia đình vừa có một kì nghĩ tại Hôi An và quyết định chọn Allegro Hoi An Little Luxury Hotel & Spa.

Khách sạn được thiết kê theo phong cách cổ điển và ấm cúng. Lối vào của khách sạn được trang trí lồng đèn rất nhiều rất Hội An.

Khi checkin, cả nhà được các bạn nhân viên mời dùng bánh ngọt, trái cây và hướng dẫn tận tình. Còn được tặng suất Massage chân miễn phí nữa.

Phòng ngủ đẹp, rộng và sạch sẽ. Nội thất mang hướng cổ xưa nhưng rất hiện đại. Khu vực phòng tắm có bồn tắm kiểu vintage rất xinh. Chưa khách sạn nào có thể tận dụng mọi góc để chụp hình như ở Allegro.

Buffe sáng rất phong phú và các bạn nhân viên rất quan tâm và để ý đến khách. Mặc dù gia đình có 2 bé nhỏ rất nghịch nhưng các bạn vẫn vui vẻ. Đồ ăn sáng rất ngon, mình cực kì thích món gỏi cuốn và bánh xèo. Nhà hàng cũng rất là đẹp nhé các bạn ơi.

Khu vực hồ bơi và thư viện rất đẹp để các bạn có thể sống ảo nha. Mình có gọi đồ ăn ở hồ bơi và rất bất ngờ vì giá rất là rẻ so với một khách sạn 5 sao.

Spa và phòng Gym nằm dưới sảnh của khách sạn. Các bạn muốn massage chân thì phải hẹn lịch với lễ tân trước nhé. Các chị massage chân rất thoải mái và relax với tinh dầu và khăn nóng.

Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ cho mượn xe đạp để mình đi dạo phố cổ. Từ khách sạn chỉ mất 3ph để ra phố cổ. Các anh bảo vệ dễ thương và nhiệt tình lắm, lúc nào cũng nói cười vui vẻ và chỉ mình chổ ăn ngon nữa.

Nói chung, mình thấy khách sạn góc nào cũng đẹp cũng xinh.Ở khách sạn cả ngày để chụp hình cũng không chán hihi. Lần sau, quay lại Hôi An mình chắc chắn sẽ chọn ALLEGRO.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn trand582
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 5, 2018

Dear Tran D,

Thank you for staying with us during your trip to Hoi An. We're happy to hear that you felt really welcome and comfortable during your stay with us.

The comfort of our room with spacious space and well designed are for our guest relaxing time and make them feel at ease.

The whole hotel is designed to ensure the feeling of the spirit of Hoi An, with the most cultural way, by display of lantern and following the motto of " Little Star Big Heart"

The culinary team excel in providing authentic Vietnamese specialty and they excel. they will be praised of the team achievement as the Spa and front office team.

We really appreciate the time you took to leave us a review and we look forward to the opportunity to welcome you back the next time you're in Hoi An.

Best regard,

Đã đánh giá 19 tháng 4, 2018 qua di động

Phục vụ tốt, địa điểm thuận lợi gần trung tâm. Khách sạn đẹp sạch sẽ.
Mình đi với con nhỏ 8 tháng đc quan tâm chăm sóc
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáng yêu.

Chắc chắn sẽ trở lại lần nữa để trải nghiệm thêm. Thanks allegro

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
3  Cảm ơn emilynguyenvnvn
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 4, 2018

Dear Reviewer,

thanks your eloquent comment which i will convey to our Team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future. .

Đã đánh giá 9 tháng 4, 2018 qua di động

Thái độ phục vụ rất tốt, nhân viên chu đáo vui vẻ làm du khách cảm thấy thoải mái. Không gian sạch sẽ, yên tĩnh. Bữa sáng đa dạng phong phú. Nếu đi với bạn bè mà phòng tắm chỉ có cửa kéo không có khóa thì hơi bất tiện.

3  Cảm ơn Roam765390
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2018

Dear Reviewer,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team. We will certainly share your comment with our team.

your comment on the bathroom door we are in the midst to rectify the issue.

Best regard,

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2018 qua di động

Lần này mình đi Hội An ở tại ksan Allergo, 1 trong những ks 5* đầu tiên của Little Group. Ấn tượng đầu tiên của mình là ks cực kỳ xinh luôn, tông cam chủ đạo, bên ngoài treo các lồng đèn cùng màu mang lại một nét vintaged rất truly Hội An.
Các bạn nào thích chụp ảnh thì ko nên bỏ qua ks này vì đẹp đến từng cm Hihi. Lại có rất nhiều góc chụp khác nhau tha hồ sống ảo mà ko hề nhàm chán.
Tất cả phòng ở đây đều là All suite. Nên phòng khá rộng rãi và thoải mái.
Nv ở đây cực kỳ thân thiện và dễ thg nha. Sáng nào cũng hỏi thăm tối qua ngủ có ngon ko? Phòng có thoải mái ko? Có gì ko vừa ý ko?.. cả GM cũng đi chào hỏi khách rất thân thiện và ko quên chúc Have a nice day. ‍♀️
Khi vừa vào check in là dc mời welcome drink cùng với bánh và trái cây, nước uống rất đặc biệt, lúc đầu là màu xanh, lúc sau chế nước vào lại chuyển sang màu hồng, khăn lau tay lại có mùi chanh sả rất relaxx .
Nhà hàng của ksan cũng rất đẹp, ghế giống như bên Sheraton, nv đến tận bàn hỏi thích uống nc gì để mang cho khách, nói chung là mình rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của ks, điểm trừ duy nhất bé xíu xiu chắc là phòng cách âm chưa tốt.. còn lại thì rất hoàn hảo rui ah.
Vị trí địa lý thuận tiện, rất gần khu phố cổ có thể đi bộ hoặc đi xe đạp, xe đạp dc bố trí sẵn cho khách nên cần cứ xuống lấy đi thui ah. Thời tiết Hội An lúc này cũng rất mát mẻ, chỉ có 21-22* độ thôi, rất thích hợp để đi tránh nóng vì mùa này Sg nóng dã man :)))
Nói chung là các bạn nên đi và trải nghiệm nhé. Hội An yên bình, ko khí trong lành ko có tiếng xe máy là điều mình thích nhất và con nguoi Hoi An cũng thân thiện nữa
✔️ Tất cả hình ảnh mình post đều là hình gốc ko chỉnh sửa gì cả vì cơ bản là chuẩn rồi ko cần chỉnh nhé :))) rất chân thật nhé ✌
Happy traveling

2  Cảm ơn Loan N
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 4, 2018

Dear Loan N,

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2018 qua di động

Tôi vừa có một kỳ nghỉ ngắn hạn tại Allegro Hoi An - Little Luxury Hotel & Spa.
Ấn tượng đầu tiên của tôi là khách sạn mang một tông màu cam, gợi cảm giác ấm áp và cổ điển. Nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện và điểm đặc biệt là lúc nào mọi người cũng cười & mến khách.
Phòng của khách sạn khá rộng và trang thiết bị rất hiện đại nhưng vẫn có nét cổ xưa trông khá đẹp mắt.
Khu nhà hàng của khách sạn phục vụ rất nhiều món. Buffet sáng ở đây rất ngon và chất lượng. Tôi được cô nhân viên tên JOY gợi ý các món đặc sản ở Hội An rất niềm nở và thân thiện.
Khách sạn có một hồ bơi lớn ngay bên cạnh nhà hàng, mọi người có thể bơi bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có phòng gym & các dịch vụ khác như tổ chức tour, spa, masage ...
Từ khách sạn chỉ cần đi bộ khoảng 7 phút bạn sẽ tới được phố cổ, ngoài ra khách sạn còn cho thuê xe đạp miễn phí .
Hy vọng với những trãi nghiệm của tôi, bạn sẽ thích & hãy đến và cảm nhận ❤️
Cảm ơn khách sạn Allegro Hoi An đã cho tôi và các bạn của tôi có một kỷ nghĩ ngắn thật tuyệt vời & hy vọng, nếu có thời gian quay lại Hoi An chúng tối sẽ tiếp tục ở đây.

3  Cảm ơn Quý P

Dear Quy,,