Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
68 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 30/07/21
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Priceline
68 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 30/07/21
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Agoda.com
68 US$
38 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 31/07/21
Hotels.com52 US$
Expedia.com52 US$
CheapTickets52 US$
Xem 14 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.044)
Lọc đánh giá
2.044 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.961
70
10
1
2
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.961
70
10
1
2
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 2.044 đánh giá
Đã đánh giá 20 tháng 10, 2020

Mình và team cảm thấy rất vui khi có chuyến du lịch đến khách sạn Vinpearl Resort and Golf Nam hội An. Mình thấy villa rất đẹp và sạch sẽ, thức ăn tại nhà hàng rất đa dạng và hợp khẩu vị. Nhân viên rất thân thiện, vui vẻ đặc biệt là bạn Trang nhân viên lễ tân rất vui vẻ khi mình trả phòng.
Mong răng team mình có dịp sẽ trở lại khách sạn vào 1 ngày gần nhất.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn ThuyAn08
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Natalie Nguyen Little Hoi An Group, General Manager tại Allegro Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020
Google Dịch

Dear ThuyAn08,

Greetings from HoiAn!

We are delighted to have you stayed with us during your recent vacation in this lovely Hoian City and we are very pleased to know you have had a wonderful impression.
It’s a key motivation for us to strive harder efforts.

We hope other travelers will highly consider your helpful review when choosing the right destination for their vacation.

Thank you again for sharing your experience and we hope to see you again for another interesting journey with us

Warmest regards,

NATALIE NGUYEN (Ms.) - Executive Assistant Manager
Cellphone: +84 235 3529 999
E-mail: eam@allegrohoian.com

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn bài trí đẹp, phòng sạch sẽ, dịch vụ tuyệt vời, nhân viên hết sức thân thiện. Hana giúp ích rất nhiều trong thời gian lưu trú và hỗ trợ hướng dẫn tham quan Hội An. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi đến đây, lần sau quay lại chắc chắn sẽ lựa chọn nơi này.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn 359ph_ngp
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
NatalieNguyen, Manager tại Allegro Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear 359ph_ngp,

Greetings from ALLEGRO HOI AN- A Little Luxury Hotel & Spa!

We would like to thank you for taking the time to inform us of your experience in our hotel. We are also very grateful that you chose our hotel as your accommodation choice in this World of Heritage – Hoian City

I believe that your honest feedback is a good recommendation for our future guest, who is looking for a great location to relax for a few days in Hoi An in affordable luxury.

Thank you again for highlighting our services and facilities. We look forward to welcoming you back for another great stay.

Warmest regards,

NATALIE NGUYEN (Ms.) - Executive Assistant Manager
Cellphone: +84 235 3529 999
E-mail: eam@allegrohoian.com

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 29 tháng 5, 2018

Gia đình vừa có một kì nghĩ tại Hôi An và quyết định chọn Allegro Hoi An Little Luxury Hotel & Spa.

Khách sạn được thiết kê theo phong cách cổ điển và ấm cúng. Lối vào của khách sạn được trang trí lồng đèn rất nhiều rất Hội An.

Khi checkin, cả nhà được các bạn nhân viên mời dùng bánh ngọt, trái cây và hướng dẫn tận tình. Còn được tặng suất Massage chân miễn phí nữa.

Phòng ngủ đẹp, rộng và sạch sẽ. Nội thất mang hướng cổ xưa nhưng rất hiện đại. Khu vực phòng tắm có bồn tắm kiểu vintage rất xinh. Chưa khách sạn nào có thể tận dụng mọi góc để chụp hình như ở Allegro.

Buffe sáng rất phong phú và các bạn nhân viên rất quan tâm và để ý đến khách. Mặc dù gia đình có 2 bé nhỏ rất nghịch nhưng các bạn vẫn vui vẻ. Đồ ăn sáng rất ngon, mình cực kì thích món gỏi cuốn và bánh xèo. Nhà hàng cũng rất là đẹp nhé các bạn ơi.

Khu vực hồ bơi và thư viện rất đẹp để các bạn có thể sống ảo nha. Mình có gọi đồ ăn ở hồ bơi và rất bất ngờ vì giá rất là rẻ so với một khách sạn 5 sao.

Spa và phòng Gym nằm dưới sảnh của khách sạn. Các bạn muốn massage chân thì phải hẹn lịch với lễ tân trước nhé. Các chị massage chân rất thoải mái và relax với tinh dầu và khăn nóng.

Ngoài ra, khách sạn còn có dịch vụ cho mượn xe đạp để mình đi dạo phố cổ. Từ khách sạn chỉ mất 3ph để ra phố cổ. Các anh bảo vệ dễ thương và nhiệt tình lắm, lúc nào cũng nói cười vui vẻ và chỉ mình chổ ăn ngon nữa.

Nói chung, mình thấy khách sạn góc nào cũng đẹp cũng xinh.Ở khách sạn cả ngày để chụp hình cũng không chán hihi. Lần sau, quay lại Hôi An mình chắc chắn sẽ chọn ALLEGRO.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Địa điểm
    • Giấc ngủ
    • Dịch vụ
Cảm ơn trand582
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 5, 2018
Google Dịch

Dear Tran D,

Thank you for staying with us during your trip to Hoi An. We're happy to hear that you felt really welcome and comfortable during your stay with us.

The comfort of our room with spacious space and well designed are for our guest relaxing time and make them feel at ease.

The whole hotel is designed to ensure the feeling of the spirit of Hoi An, with the most cultural way, by display of lantern and following the motto of " Little Star Big Heart"

The culinary team excel in providing authentic Vietnamese specialty and they excel. they will be praised of the team achievement as the Spa and front office team.

We really appreciate the time you took to leave us a review and we look forward to the opportunity to welcome you back the next time you're in Hoi An.

Best regard,

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 19 tháng 4, 2018 qua di động

Phục vụ tốt, địa điểm thuận lợi gần trung tâm. Khách sạn đẹp sạch sẽ.
Mình đi với con nhỏ 8 tháng đc quan tâm chăm sóc
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình đáng yêu.

Chắc chắn sẽ trở lại lần nữa để trải nghiệm thêm. Thanks allegro

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
3  Cảm ơn emilynguyenvnvn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 4, 2018
Google Dịch

Dear Reviewer,

thanks your eloquent comment which i will convey to our Team.

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future. .

Best Regard,

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 4, 2018 qua di động

Thái độ phục vụ rất tốt, nhân viên chu đáo vui vẻ làm du khách cảm thấy thoải mái. Không gian sạch sẽ, yên tĩnh. Bữa sáng đa dạng phong phú. Nếu đi với bạn bè mà phòng tắm chỉ có cửa kéo không có khóa thì hơi bất tiện.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
3  Cảm ơn Roam765390
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
GM-Allegro-Giovani, General Manager tại Allegro Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 4, 2018
Google Dịch

Dear Reviewer,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team. We will certainly share your comment with our team.

your comment on the bathroom door we are in the midst to rectify the issue.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Best regard,

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá