Oai M

Khách sạn Allegro

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 2, 2023qua di động
Chúng tôi có cơ hội ở khách sạn 2 đêm, nhân viên đặc biệt rất thân thiện và Hiếu khách đặc biệt là Link, Jolie và Nancy đã giúp chúng tôi rất nhiều trong khi ở khách sạn về phòng, địa điểm, thức ăn. Trang trí rất đẹp tôi sẽ quay lại ở khách sạn lâu hơn để tận hưởng
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 22 thg 2, 2023
Dear Oai M,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt từ Khách sạn ALLEGRO HOI AN- A Little Luxury Hotel & Spa!

Cảm ơn nhận xét tích cực của bạn về dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp trong thời gian bạn lưu trú tại khách sạn ALLEGRO HOI AN- A Little Luxury Hotel & Spa!

Những lời tốt đẹp của bạn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ là nguồn tư vấn rất hữu ích dành cho những tín đồ du lịch đang có kế hoạch sắp xếp một kì nghỉ thật ý nghĩa và thoải mái tại Phố cổ Hội An.

Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã chọn dịch vụ của chúng tôi cho chuyến đi của bạn. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn một lần nữa trong thời gian tới.

2.189.487 ₫
    1.264.381 ₫
2.8 km từ Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2023

Khách sạn ở rất tốt với hồ bơi rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt nhân viên lễ tân Link, Ruby, Sophie hỗ trợ rất nhiệt tình cho chúng tôi về địa điểm, dịch vụ ở Hội An tôi sẽ quay lại với gia đình vào tháng tới, cảm ơn Allegro Hoi an cho tôi kì nghĩ tuyệt vời

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
Cảm ơn wayne r
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 4, 2023

Dear waynerT6637PW,

Đánh giá tích cực của bạn sẽ luôn là nguồn động viên vô cùng to lớn để khích lệ toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng ở mức tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây.

Với phương châm cá nhân hóa dịch vụ dành cho khách hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn luôn được đào tạo kỹ về chuyên môn và thái độ phục vụ nhằm mang lại sự hiếu khách, sự tận tụy và hữu ích khi khách hàng cần, đảm bảo rằng khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình.

Một lần nữa cảm ơn bạn và gia đình đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong chuyến du lịch và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn khi quay lại Hội An.

Đã đánh giá 18 tháng 2, 2023

Thật tuyệt vời khi mình đã có 1 kỳ nghỉ thư giãn tại Allegro Hội An.
Mình ấn tượng ngay khi tới ks với những chiếc đèn lồng nhỏ xinh treo rực rỡ bên ngoài mang nét rất Hội An. Không gian bên trong đc bài trí hài hoà vừa hiện đại lại mang đậm nét cổ điển xưa. Trong lúc đợi checkin mình được các bạn nhân viên mời trà bánh và tư vấn rất tận tình.
Phòng ngủ đẹp, rộng và sạch sẽ. Khu vực phòng tắm có bồn tắm kiểu vintage rất xinh. Ở Allegro góc nào chụp hình cũng đẹp từ phòng ngủ, phòng tắm đến phòng ăn luôn. Đồ ăn cũng khá phong phú và đa dạng, nói chung là hợp khẩu vị với mình.
Ks nằm gần trung tâm và có cho mượn xe đạp nên mỗi lần muốn dạo vòng quanh phố vô cùng tiện.
Nếu cần có nhu cầu về đi lại hay các địa điểm tham quan đều dc nhân viên tư vấn tận tình,
Allegro luôn là lựa chọn duy nhất mỗi lần mình ghé thăm Hội An.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Cảm ơn 933alynan

Dear 933alynan,

Chúng tôi xin cảm ơn về phản hồi tích cực mà bạn đã dành cho khách sạn trong thời gian lưu trú tại đây. Những phản hồi như của bạn sẽ là nguồn động viên và khích lệ vô cùng to lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng những vị khách du lịch khác sẽ dựa vào nhận xét của bạn như một lời khuyên hữu ích khi tìm kiếm một nơi lưu trú thích hợp ở trung tâm của Phố cổ Hội An với các dịch vụ được cá nhân hóa theo phong cách boutique: ấm cúng, thân thiện và luôn sẵn sàng phục vụ.

Một lần nữa, cảm ơn về đánh giá 5 sao của bạn và chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ trở lại khách sạn của chúng tôi một lần nữa trong thời gian tới.

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2023

Chúng tôi đã ở đây được 2 ngày với sự chăm sóc của bạn Mark và Mie và Jolie, tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây, chúng tôi sẽ quay lại đây với con của tôi vào năm sau. Cảm ơn sự chăm sóc của các bạn nơi đây

Cảm ơn 130leeannt

Dear 130leeannt,

Đã đánh giá 27 tháng 1, 2023

Nancy sophie jack rất thân thiện và nhiệt tình , ăn sáng dât ngon miệng có nhiều sự lua chọn , khách sạn gần phố cổ cách 5 p dj bộ , có hồ bơi và spa rất đẹp , cảm on khách sạn allegro đã cho chúng tôi 1 ky nghĩ tuyệt vời

Cảm ơn Cuong P
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 1, 2023

Kính gửi Quý khách cuongp491,

Đã đánh giá 26 tháng 1, 2023 qua di động

Tôi đựoc khách sạn phục vụ rất nhiệt tình, tất cả nhân viên rất thân thiện đặc biệt là Link, nancy và Sam, khách sạn thiêt kế rất đẹp mang đậm hình ảnh Hội An. Toi được ở khách sạn rất đầy đủ tiện nghi sẽ quay lai

Cảm ơn 618trangv

Kính gửi Quý khách 618trangv,