Yu T

Trải nghiệm rất tuyệt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 27 thg 7, 2023
Khách sạn rất đẹp, đồ ăn rất ngon, service rất tốt. Cảm ơn Ms. Thuỷ và Ms. Lành và các nhân viên tại nhà hàng đã nhiệt tình chu đáo tổ chức sinh nhật cho mình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình và sẽ quay lại vào lần tiếp theo.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 29 thg 7, 2023
Kính gửi Quý khách 210yut,

Xin gửi đến Quý khách lời chào nồng nhiệt từ Khách sạn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa!

Đánh giá tích cực của Quý khách sẽ luôn là nguồn động viên vô cùng to lớn để khích lệ toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng ở mức tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây.

Với phương châm cá nhân hóa dịch vụ dành cho khách hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn luôn được đào tạo kỹ về chuyên môn và thái độ phục vụ nhằm mang lại sự hiếu khách, sự tận tụy và hữu ích khi khách hàng cần, đảm bảo rằng khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình.

Một lần nữa cảm ơn Quý khách và gia đình đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong chuyến du lịch và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn khi quay lại Hội An.

0.5 km từ Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
0.7 km từ Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
4.3 km từ Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 22 tháng 7, 2023 qua di động

Khách sạn nhân viên giúp đỡ khách rất nhiệt tình, giới thiệu các địa điểm và các tip tham quan địa phương đã giúp chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời, Link Nancy và Elly cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi trong suốt thời gian ở đây. Tôi đã có nhưng bức hình rất đẹp ở Hội an và khách sạn chắc chắn tôi sẽ quay lại

Cảm ơn Wander13682405366
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 7, 2023

Xin Chào Wander13682405366,

Thay mặt Khách Sạn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa!, xin gửi đến ANh/chị lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chọn khách san cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Chúng tôi hi vọng anh/chị đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Khách Sạn.

Với cam kết chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Khách Sạn, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tìm hiểu và phục vụ anh/chị trong suốt quá trình lưu trú. Những chia sẻ của Anh/chị sẽ là đóng góp quý báu cho Khách Sạn trong việc hoàn thiện dịch vụ.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Anh chị và rất mong sẽ có cơ hội phục vụ anh chị trong thời gian tới.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2023

Khách sạn gần phố cổ và trang trí rất sang trọng. Nhân viên tốt bụng, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của chúng tôi, đặc biệt cảm ơn bạn Link, Nancy và Ruby, chúng tôi đã có khoảng thời gian rất tuyệt vời khi đến với khách sạn, cảm ơn mọi người rất nhiều

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Wanderer06074920763

Xin Chào Wanderer06074920763,

Trước tiên thay mặt toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên khách sạn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua.

Chúng tôi rất vui khi biết quý khách đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn.
Những lời khen của quý khách chính là động lực to lớn nhất để đội ngũ nhân viên khách sạn tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Một lần nữa xin cám ơn và mong có cơ hội được phục vụ quý khách cùng gia đình trong thời gian tới.

Đã đánh giá 22 tháng 7, 2023

Được bạn bè giới thiệu đến khách sạn Allegro ấn tượng đầu tiên nhân viên rất thân thiện Link, Nancy, Sam hỗ trợ rất nhiệt tình, phòng sạch sẽ, đẹp. Con tôi đươc tổ chức buổi sinh nhật bất ngờ,chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ ở đây

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Freedom50517833321

Xin Chào Freedom50517833321,

Một lần nữa cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong chuyến du lịch và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn khi quay lại Hội An.

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2023 qua di động

Đến với khách sạn nhờ lời giới thiệu của người thân đã ở đây cách đây 1 năm. Mọi thứ đều tốt từ hồ bơi cho đến nhà hàng, phòng mới và sạch sẽ. Đặc biệt dịch vụ từ nhân viên Link và Sam hỗ trợ nhiệt tình từ lúc check in cho đến khi rời khách sạn. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè và quay lại

Mẹo chọn phòng: Địa điểm tốt
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Cảm ơn Ly H
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 7, 2023

Kính gửi Quý khách Ly H ,

Cám ơn quý khách đã lựa chọn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua, và đã bớt thời gian chia sẽ đánh giá của quý khách về khách sạn.

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được những lời chia sẻ quý báu từ quý khách. Đối với toàn thể cán bộ nhân viên ALLEGRO HOI AN, những người luôn nổ lực làm việc hết mình để mang lại những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng, niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất.

Khách sạn ALLEGRO HOI AN rất mong được chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian không xa và sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

Kính chúc quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2023 qua di động

Resort nội thất rất xịn sò, decor đẹp,đặc biệt ở phòng tắm và phòng ăn. Nội thất xịn xò đến từng cái đèn , cái công tắc , đồ gỗ. Phòng ăn ko lớn nhưng buffet luôn mới, đủ món. Cách phố cổ 500m đi lại tiện, có xe đạp. Muốn đi biển thì có bus đi An Bàng, bãi biển riêng, ghế ở bãi biển free!

Mẹo chọn phòng: Mượn xe đạp đi thăm qua Hoi An
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Cảm ơn Connector54914278071
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 6, 2023

Kính gửi Quý khách Connector54914278071,

Kính chúc quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.