Hoa
Hội An, Việt Nam

Rất tốt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 15 thg 11, 2023qua di động
Khách sạn dịch vụ rất tốt và hỗ trơ nhiêt tình từ bộ phận lễ tân, cảm ơn Link, Nancy, Sam đã hỗ trơ. Tôi sẽ quay trở lai. Nhà hàng dịch vụ tốt và thức ăn ngon và đa dang phòng ấp rất mới và tuyệt trang trí rất đẹp đi rất gần phô cổ tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Đã phản hồi 4 thg 12, 2023
Kính gửi Quý khách Tourist64524481544,

Trước tiên thay mặt toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên khách sạn, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua.

Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có những khoảnh khắc ấn tượng và những trải nghiệm khó quên tại khách sạn. Những lời khen của Quý khách chính là động lực to lớn nhất để đội ngũ nhân viên khách sạn tiếp tục cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Một lần nữa xin cám ơn và mong có cơ hội được phục vụ quý khách cùng gia đình trong thời gian tới.

NGUYỄN TÂM VĂN (Ms.) - Giám đốc Khách sạn

2.009.390 ₫
4.0 km từ Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 16 tháng 11, 2023 qua di động

Đến đây qua lời giới thieu của em gái, mọi thứ trên cả tuyệt vời. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Ăn sáng rất ngon và nhiều sự lựa chọn cho cả Âu và Á. Đặc biệt là nhân viên cực kì thân thiện và tốt bụng, cảm ơn Link và Sam đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình ở Allegro

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Resort05223266290
NGUYEN NATALIE, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 12, 2023

Kính gửi Quý khách Resort05223266290,

Xin gửi đến Quý khách lời chào nồng nhiệt từ Khách sạn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa!

Đánh giá tích cực của Quý khách sẽ luôn là nguồn động viên vô cùng to lớn để khích lệ toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng ở mức tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây.

Với phương châm cá nhân hóa dịch vụ dành cho khách hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn luôn được đào tạo kỹ về chuyên môn và thái độ phục vụ nhằm mang lại sự hiếu khách, sự tận tụy và hữu ích khi khách hàng cần, đảm bảo rằng khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình.

Một lần nữa cảm ơn Quý khách và gia đình đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong chuyến du lịch và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn khi quay lại Hội An.

NGUYỄN TÂM VĂN (Ms.) - Giám đốc Khách sạn
E-mail: gm@allegrohoian.com

ALLEGRO HOI AN - A LITTLE LUXURY HOTEL & SPA
Quản lý bởi LITTLE HOI AN GROUP

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2023

Kỳ nghỉ tuyệt vời. Bữa sáng ngon miệng, hồ bơi sạch sẽ, phòng đẹp và đặc biệt có phòng vệ sinh rất to. Gần phố cổ, và các cửa hàng ăn uống. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Bạn Mark đã hỗ trợ và giúp đỡ cả nhà trong chuyến đi.
Chân thành cảm ơn b Mark và cả Allegro Hội An

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Nguyen Gia P
NGUYEN NATALIE, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 9, 2023

Kính gửi Quý khách nguyengiap2023,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt từ Khách sạn ALLEGRO HOI AN- A Little Luxury Hotel & Spa!

Đánh giá tích cực của bạn sẽ luôn là nguồn động viên vô cùng to lớn để khích lệ toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng ở mức tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng khi lưu trú tại đây.

Một lần nữa cảm ơn bạn và gia đình đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong chuyến du lịch và chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ bạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn khi quay lại Hội An.

Đã đánh giá 2 tháng 9, 2023

Gia đình mình đã ở đây 1 hôm với điều kiện phòng khá tốt, dịch vụ tuyệt vời đến từ bạn Mark. Chúng mình đã có 1 set trà chiều thật tuyệt vời. Nếu có cơ hội đến Hội An mình khuyên moị người nên đặt phòng tại đây

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2023
Cảm ơn Uyen K
NGUYEN NATALIE, General Manager tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 9, 2023

Kính gửi Quý khách uyenk2018,

Cám ơn Quý khách đã lựa chọn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua, và đã bớt thời gian chia sẽ đánh giá của quý khách về khách sạn.

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được những lời chia sẻ quý báu từ Quý khách. Đối với toàn thể cán bộ nhân viên ALLEGRO HOI AN, những người luôn nổ lực làm việc hết mình để mang lại những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng, niềm vui và sự hài lòng của Quý khách chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất.

Khách sạn ALLEGRO HOI AN rất mong được chào đón Quý khách quay trở lại trong thời gian không xa và sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

Kính chúc Quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.

Đã đánh giá 29 tháng 7, 2023

Khách sạn Allegro với cách phục vụ cực kì chu đáo và nồng hậu từ đội ngũ nhân viên khách sạn cho chúng toi cảm giác như gia đình, khách sạn gần phố cổ có thể thuận tiện đến những địa điểm tham quan nôi tiếng, cách thiết độc đáo, cảm ơn bạn Linh, Ruby đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian ở đây

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
Cảm ơn Meander40970049490
NATALIE NGUYEN, Tổng giám đốc tại Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 7, 2023

Kính gửi Quý khách Meander40970049490,

Cám ơn quý khách đã lựa chọn Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa cho kỳ nghỉ vừa qua, và đã bớt thời gian chia sẽ đánh giá của quý khách về khách sạn.

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi nhận được những lời chia sẻ quý báu từ quý khách. Đối với toàn thể cán bộ nhân viên ALLEGRO HOI AN, những người luôn nổ lực làm việc hết mình để mang lại những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng, niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là món quà tinh thần tuyệt vời nhất.

Khách sạn ALLEGRO HOI AN rất mong được chào đón quý khách quay trở lại trong thời gian không xa và sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

Kính chúc quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.

Đã đánh giá 28 tháng 7, 2023 qua di động

Gia đình mình đi Hội An nhiều lần, nhưng lần này chọn tình cờ Allegro vì thấy trên Agoda hình ảnh phòng khá ấm cúng. Thật may là đã lựa chọn đúng^.^

1. Về vị trí: Hotel nằm ở 86 Trần Hưng Đạo , khá tiện để đi bộ vào phố cổ.
2. Nhân viên: ấn tượng nhất với mình là nhân viên lúc nào cũng thân thiện và chân thành với khách. Mình nhớ các bạn Thủy, Lành, Linh mỗi khi gặp đều hỏi thăm các bé và còn trêu đùa khiến các bé thích mê. Check in thì có nước uống dâu rừng và bánh chocolate Brownne rất ngon.
3. Điểm cộng thứ 3 là hồ bơi rộng so với mật độ diện tích của phố cổ. Vì trời nắng ngại ra An Bàng nên bé nhà mình bơi ở bể bơi suốt, thấy đã gì đâu.

Nếu có dịp quay lại Hội An, nhất định sẽ vẫn lựa chọn Allegro:)

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2023
1  Cảm ơn LE H

Kính gửi Quý khách LE H,

Xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chọn khách san Allegro Hoi An - A Little Luxury Hotel & Spa giữa nhiều sự lựa chọn Khách sạn tại Hội An cho kỳ nghỉ vừa qua của mình, và đã bớt thời gian chia sẽ đánh giá của quý khách về khách sạn.

Chúng tôi rất vui mừng được biết Quý khách và Gia đình đã tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình vừa qua. Với cam kết chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Khách Sạn, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tìm hiểu và phục vụ Quý khách trong suốt quá trình lưu trú để đảm bảo rằng khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách và rất mong sẽ có cơ hội phục vụ đình trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thành công và dồi dào sức khỏe.