Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (792)
Lọc đánh giá
792 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
754
28
4
2
4
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
754
28
4
2
4
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 792 đánh giá
Đã đánh giá 7 tháng 4, 2019 qua di động

Mong rằng đánh giá của mình giúp ích được cho mọi người và Eco Lodge tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Rất cám ơn các bạn lễ tân, nhân viên phục vụ, đầu bếp trong ca trực ngày 05-06/04/2019 đã rất nhiệt tình và hỗ trợ mình rất chu đáo, các bạn Oanh, Mai, Tân, Vi , Hải và mấy bạn khu nhà hàng mà mình không kịp biết tên.
Cám ơn các bạn đã khiến trải nghiệm của mình ở Hội An Eco Lodge rất tuyệt.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn don_thang
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Nguyen M, Front Office Manager tại Hoi An Eco Lodge & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 4, 2019

Dear don_thang,

Thank you so much for taking your time to write down such a very good reviews. It is touching to receive sweet compliments from you. This is a great work ethics for the whole team. We really appreciate your encouragement for the staff: Oanh, Mai, Tan, Vi and Hai. Your words has been shared to our team and they were very happy to hear about that. Our very friendly and attentive staff are always ready to do extra mile when taking care of our guest.

We are very excited to welcome you again in the near future.

Warmest regards,
Mai Nguyen
Front Office Supervisor
Hoi An Eco Lodge Hotel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 8, 2018 qua di động

Lần đầu tiên đến với Hội An, gia đình chúng tôi đã chọn the Club Hội An Ecolodge làm nơi nghỉ dưỡng, một khách sạn mới, sạch và đẹp với đội ngũ nhân viên khá thân thiện, khu nghĩ dưỡng là một điểm thú vị yên tĩnh để gia đình chúng tôi thư giãn, ăn sáng rất chu đáo và một buffet rất tinh tế, nếu có một lần sau về Hội An gia đình tôi vẫn chọn khách sạn này để làm điểm đến.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
3  Cảm ơn nguyent2195
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Anh L, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hoi An Eco Lodge & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2018

Dear Ms. Nguyen T,

Thank you for sharing this awesome review of 5*. It’s really rewarding for the team to read how you were pleased with our service and facilities such as pool, bicycle, room and food.

My team will definitely be glad to know this and we will keep our efforts to make Hoi An Eco Lodge as a lovely destination when visiting Hoi An.

We hope to see you again should you come back to central Vietnam.

Kind Regards,
Anh Le
Front Office Manager
Hoi An Eco Lodge Hotel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 13 tháng 8, 2018 qua di động

Phòng ở thoáng mát thoả mái. Phòng vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình ôn hoà lịch sự nhẹ nhàng. Không gian sống rất trong lành. Phương tiện phục vụ hiện đại. Hồ bơi sạch sẽ có nhân viên dạy bơi giám sát rất an toàn khi có trẻ em.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
3  Cảm ơn Seaside797577
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Anh L, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hoi An Eco Lodge & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2018

Dear Mrs Đây Đ,

Thank you for staying with Hoi An Eco Lodge and posting your feedback on tripadvisor.
Your comments are very important to us as allowing us to maintain the standards of quality, service and comfort.
I hope you will choosing our hotel for your next stay again soon.

Anh Le
Front Office Manager
Hoi An Eco Lodge Hotel

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 20 tháng 5, 2018 qua di động

- không gian đẹp,sang trọng!
- chất lượng phục vụ+ dịch vụ tốt
Tuy nhiên, chưa tốt:
- phòng tắm không có giá treo đồ
- sàn phòng tắm chưa có thảm hút nước
- không có mật mã wifi trong phòng(bất tiện).

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
2  Cảm ơn Wumi Z
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Anh L, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hoi An Eco Lodge & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2018

Dear Wumi Z,

Thank you for sharing this awesome review of 5*. It’s really rewarding for the team to read how you were pleased with our service and facilities such as pool, bicycle, room and food.
My team will definitely be glad to know this and we will keep our efforts to make Hoi An Eco Lodge as a lovely destination when visiting Hoi An.
We hope to see you again should you come back to central Vietnam.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 9 tháng 2, 2018

Tôi đã đến và tận hưởng kỳ nghỉ trước tết, không khí ở Hội An thật sự đã tràn ngập hơi thở của mùa xuân, tôi và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại ECO LODGE , phòng ốc sạch sẽ và trang nhã, có bancony để thỏa thích đọc sách bên ly trà nóng, có khu vườn nho nhỏ xinh xinh bên cạnh hồ bơi rộng và thoáng, nếu đi vào mùa hè thì thật tuyệt vời cho các bạn trẻ lũ nhóc nhà bạn đấy. Có anh bồi bàn pha chế nói chuyện vui vẻ, có chị bé phục vụ dễ thương và dịu dàng, luôn hỏi thăm và take care chúng tôi mỗi sáng tại nhà hàng. chúng tôi có mượn xe đạp tại ks và đi tham quan quanh phố cổ. Địa điểm lý thú xa thành phố tí nhưng thích hợp cho gia đình để nghỉ ngơi

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
    • Giấc ngủ
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
4  Cảm ơn suongn340
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Anh L, Quản lý bộ phận lễ tân tại Hoi An Eco Lodge & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 7, 2018

Dear suongn340,

Thank you for sharing this awesome review of 5*. It’s really rewarding for the team to read how you were pleased with our service and facilities such as pool, bicycle, room and food.
My team will definitely be glad to know this and we will keep our efforts to make Hoi An Eco Lodge as a lovely destination when visiting Hoi An.
We hope to see you again should you come back to central Vietnam.

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá