“Quán đẹp!”

Shore Club An Bang Beach
Được xếp hạng Số 85 trong Số 1.405 Nhà hàng tại Hội An
Khoảng giá: 15 US$ - 50 US$
Đã đánh giá vào 22 tháng 1, 2020 qua di động

Không gian lãng mạn với tông màu trắng- xanh, đồ ăn thức uống ngon. Lại có cả bể bơi ngay trong quán cho trẻ nhỏ. Nhà hàng nằm ngay cạnh biển An Bàng. Thật tuyệt vời

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
2  Cảm ơn HoaMy_Ho
gregoryz123, Manager tại Shore Club An Bang Beach, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 1, 2020
Google Dịch

We're thrilled to hear you enjoyed your visit to Shore Club and look forward to seeing you again next time!

Đã đánh giá vào 2 tháng 7, 2019

Quán rất đẹp, nhân viên phục vụ dễ chiu, đồ ăn và pizza ngon, giá cả hợp lý. Sẽ quay lại vào những lần sau

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
Đánh giá thu thập được khi hợp tác với nhà hàng này
1  Cảm ơn Departure03881556580
gregoryz123, Manager tại Shore Club An Bang Beach, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 7, 2019
Google Dịch

Thank you for choosing Shore Club on An Bang Beach as your lunch destination. It was our pleasure to welcome you and we hope to see you again next time!

Đã đánh giá vào 19 tháng 6, 2019

Thiên đường giữa hè miền trung!
Không những với vị biển hội an mà những nhân viên ở đây thật tuyệt vời .

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
2  Cảm ơn Quangten11
gregoryz123, Manager tại Shore Club An Bang Beach, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 6, 2019
Google Dịch

Thank you for visiting Shore Club. We're thrilled to hear you enjoyed your visit and hope to see you again next time!

Đã đánh giá vào 15 tháng 5, 2019

tôi đã có 1 ngày thứ 7 tồi tệ ở đây khi nhân viên đối xử phân biệt giữa khách Việt Nam và khách nước ngoài từ cách chào mời đon đả, nó là một ấn tượng tồi tệ đối với con gái tôi khi họ đánh đồng tất cả các khách Việt Nam đều kém ý thức, chỉ đến nhà hàng của họ để check in mà họ không nhìn ra rằng họ cũng là người Việt Nam. Bạn sẽ nhận được sự đối xử của nhân viên tùy theo mức độ order bill của bạn, vì bạn đã trả phí phục vụ cho họ và nhận lại là thái độ không niềm nở. Tôi hi vọng owner của shore club ghi nhận ý kiến này và cải thiện dịch vụ của mình trong tương lai.
thêm nữa rất nhiều nhân viên đã có thái độ xem thường khách khi khách đến nhà hàng chỉ gọi nước uống và đưa lý do owner đầu tư xx... bởi vì đầu tư xx.. nên chúng tôi trả 90.000vnd/ ly nước cam hay quả dừa và phí phục vụ. và shore club là club/bar & restaurant nên việc khách đến chỉ uống nước cũng không phải là việc quá tồi tệ để nhận được service tệ.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2019
    • Đồ ăn
16  Cảm ơn Sophie25275
Đã đánh giá vào 24 tháng 3, 2019 qua di động

Thực sự khi đến Shore Club mình ấn tượng bởi trang trí ở đây rất cuốn hút đối với mình. Màu sắc chủ đạo là xanh blue và trắng, rất nhã nhặn và nhẹ nhàng. Đồ ăn ở đây cũng rất ngon giá cả lại hợp lí. Đặc biệt là chúng mình được phục vụ rất tận tình bởi chị Phạm.
Chấm 9/10.

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2019
Cảm ơn JuneJolly
gregoryz123, Manager tại Shore Club An Bang Beach, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 4, 2019
Google Dịch

Thank you for your lovely review, June! It is our pleasure to welcome you to our beautiful seaside oasis. We hope to see you again next time you're visiting An Bang Beach.

Những khách du lịch đã xem Shore Club An Bang Beach cũng xem

Hội An, Tỉnh Quảng Nam