Không gian tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình hướng dẫn chu đáo. Show Ký ức Hội An thì quá tuyệt vời... đọc thêm
Rất hoành tráng, rất hay . Tôi rất thích và bạn trai tôi cũng vậy, anh ta là người Ireland anh ta... đọc thêm
Nơi tuyệt vời để vui vẻ cùng bạn bè và gia đình. Phục vụ chu đáo, ẩm thực phong phú và rất ngon. Tks so much.
Cám ơn bạn đã đến và trải nghiệm tại Công viên Ấn tượng Hội An cũng như thưởng thức show Ký ức Hội An.
Những đóng góp tích cực và những cảm nhận thích thú của bạn là động lực cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại những giây phút không thể nào quên cho du khách.
Cám ơn bạn nhiều
Từ âm thanh, ánh sáng đến phục trang, mọi thứ được đầu tư rất kĩ lưỡng. Mình thích cách kể chuyện trên nền con đường tơ lụa vốn đã rất nổi tiếng ở Hội An.
Cám ơn bạn nhiều
show diễn rất là hay và hoành tráng, từ âm thanh cho đến ánh sáng rất công phu. dàn diễn viên rất chuyên nghiệp. cảm ơn tất cả các bạn
Cám ơn bạn nhiều
Thật là đẹp và thật là hoành tráng, chúc chương trình ngày càng đông khách và nhiều show hay hơn nữa
Cám ơn bạn nhiều
Tôi đến đây một mình nhưng thật may mắn. Tôi được chào đón rất nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên ở đây. Tuyệt vời. Mong sẽ có dịp quay lại
Cám ơn bạn nhiều
Tôi chưa bao giờ xem một buổi diễn nào đẹp như vậy. Hơn nữa tham quan và xem minishow miễn phí. Ẩm thực đa dạng ngon miệng giá cả phải chăng. Thích nhất là món món chè. Rất ngon. Làng Việt Nam có các món đặc trưng thích hợp cho gia đình đông người. Sẽ giới thiệu cho bạn bè