Khách sạn tọa lạc vị trí ok, đồ ăn ngon,nhân viên thân thiện, đặc biệt Diễm ca trưởng Lễ Tân,good, tôi sẽ quay trở lại, rất vui khi được ở tại khách sạn. Nhân viên tuyệt vời, phòng sạch sẽ, hội an đẹp
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Khách sạn đẹp, sạch sẽ thoáng mát phòng rộng rãi tiện lợi. Nhân viên thì nhiệt tình và thân thiện. Có dịp quay lại đây tôi sẽ đến và ủng hộ khách sạn. Cảm ơn khách sạn và đội ngũ nhân viên tại đây Chúc khách sạn mãi thành công và phát triển
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2022
Hỏi l_nhn2022 về TTC Hotel Premium Hoi An
Cảm ơn l_nhn2022
Đoàn chúng tôi đã có ngày cuối tuần tuyệt vời ở đây. Phòng sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Hồ bơi khá rộng. Phòng kém cách âm, mình ở phòng 107, gần cửa lối đi vào có máy điều hoà khá nóng. Nhà hàng bufet có món bánh tráng miệng mình thấy rất ngon. Rất vui khi được trải nghiệm tại TTC Hotel. Hẹn gặp lại :)
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Hỏi DungKim151 về TTC Hotel Premium Hoi An
Cảm ơn DungKim151
Điểm cộng là nhân viên rất lịch sự và thân thiện, có bể bơi và đồ ăn sáng khá ngon. Điểm trừ là dùng quá nhiều bột giặt nên mùi phòng rất khó chịu, nhất là với người dị ứng mùi thơm. Đề xuất giảm mùi thơm trong phòng
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Hỏi V60plus về TTC Hotel Premium Hoi An
Cảm ơn V60plus
GM_TTC_HA, General Manager tại TTC Hotel Premium Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 10, 2019
Kính gửi Quý Khách V60plus thân mến,
Đội ngũ TTC Premium Hoi An chân thành cảm ơn Quý Khách đã có những đánh giá tích cực về các dịch vụ của chúng tôi. Về việc sử dụng mùi thơm trong phòng, chúng tôi lưu ý ghi nhận ý kiến của Quý khách để tiết giảm sử dụng ở mức độ hợp lý nhất.
Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách quay trở lại khách sạn chúng tôi trong thời gian tới để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi và cảm nhận được sự thay đổi theo như đề xuất của Quý Khách.
Trân trọng cảm ơn,
Lê Ngọc Thái Dương
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
khách sạn có hồ bơi thoáng mát có nhiều khu vui chơi giải trí nhân viên phục vụ tận tình chu đáo ,nó cũng có rất nhiều chỗ cho ta tập thể dục tập gym và nhiều thứ khác , hãy thử đến đây cùng gia đình bạn để trải nghiệm
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2019
Giá trị
Giấc ngủ
Dịch vụ
Hỏi nghiaguyen0602 về TTC Hotel Premium Hoi An
Cảm ơn nghiaguyen0602
Khách sạn tuyệt vời,hồ bơi đẹp rộng rãi,thoáng mát quầy bar có nhạc hay,nhân viên phục vụ vui vẻ,thân thiện,nhiệt tình,chu đáo,nhanh nhẹn có phòng tập gym,spa,đầy đủ tiện nghi,buffet đầy đủ Âu có Á có rất là ngon,phòng gọn gàn,sạch sẽ dọn dẹp phòng nhanh nhẹn
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Hỏi Global812172 về TTC Hotel Premium Hoi An