4 người đang xem khách sạn này
Hotels.com75 US$
Priceline62 US$
Hurb92 US$
Đã đánh giá 12 tháng 2, 2020

Kỳ nghỉ Tết cả gia đình mình đến đây và rất bất ngờ vì sự phục vụ chuyên nghiệp và ấm áp đầy chất Anio của khách sạn. Tại đây, không phải bạn chỉ được tập hưởng dịch vụ như 5* của khách sạn mà đặc biệt khi bạn đến đây , sự thân thiện của đội ngũ phục vụ làm bạn cảm thấy như được ở nhà mình. Đặc biệt cám ơn đến tất cả quản lý, nhân viên khách sạn đã cho gia đình mình kỳ nghỉ tết đáng yêu, riêng cám ơn đến em Trường, em Hào, em Khánh, em Mỹ...với sự tận tâm khó quên.
Anio sẽ còn được mình nhắc lại trong quyển sách sắp đến.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn ladyd132
Đã đánh giá 23 tháng 11, 2019

Lần đầu đên đay. Mình rất hài lòng , từ mọi thứ. Từ khung cảnh , cách trang trí cho đến phòng ốc.
Nhân viên rất lịch sự, thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
10 điểm cho chất lượng và 10 điểm cho thái độ của các bạn nhân viên. Không có gì phàn nàn

1  Cảm ơn Lyly188
Đã đánh giá 11 tháng 11, 2019

Khách sạn sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình nhất là chị có tên Vin vô cùng thân thiện và vui vẻ, phòng đẹp. Chỉ tiếc đi trúng mưa bão nên chưa sử dụng được hồ bơi, sẽ quay lại khách sạn khi có dịp. Bữa sáng ngon, có xe đưa đón đi Hội An và biển miễn phí.

3  Cảm ơn Haiyen193
Đã đánh giá 8 tháng 11, 2019 qua di động

Dịch vụ rất tốt, nhân viên tận tình, có nước và hoa quả trong thời gian làm thủ tục, phòng đẹp, sạch sẽ, đồ ăn sáng rất ngon. View hồ bơi đẹp. Mọi thắc mắc đều được nhân viên hướng dẫn tận tình. Mọi dịch vụ của ks đều rất tốt. Sẽ quay trở lại lần sau nếu có dịp.

Cảm ơn Ttttram
Đã đánh giá 5 tháng 11, 2019

Mình có 1 đêm trải nghiệm ở đây thôi nhưng cảm nhận được nơi đây như nhà vậy, rất thoải mái, nhân viện thân thiện, cảm ơn c Vin đã check in và giới thiệu thông tin đầy đủ cho mình, ăn sáng rất ngon và đa dạng, nếu có cơ hội sẽ quay lại đây

1  Cảm ơn Phucnguyen111