Có rất nhiều trò chơi thú vị, Wow, tôi đã rất ngạc nhiên khi bước vào trò chơi đầu tiên với bạn... đọc thêm
Tưởng hay ai ngờ hay thật :)) recommend các bạn đi Hội An nên đến thử một lần. Nhân viên tận tình, thân thiện
Cảm ơn bạn và team đã ghé Locked nha!!! Hy vọng sớm gặp lại các bạn taj Locked Hoian Escape Room.
Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây, các thử thách trí tuệ. Khoảng khắc giành được chiến thắng và khám phá những điều chưa biết ở bản thân thật sự rất khó tả. Sẽ có dịp quay lại vào lần thời gian tới
Có rất nhiều trò chơi thú vị, Wow, tôi đã rất ngạc nhiên khi bước vào trò chơi đầu tiên với bạn tôi.
nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Tôi sẽ trở lại! ! ! ! ! ! !
Cứ ngỡ không phê nhưng ai ngờ phê không tưởng nè, tưởng đâu bị mắc lại ở trong rồi chớ, ai ngờ vẫn an toàn ra ngoài :)))). Hứa hẹn sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa, vì trò chơi này rất thú vị.
Cảm ơn bạn nhiều, nhớ đến Locked chơi phòng mới nha!
Tý nữa là cho nó next do thấy tốn thời gian ai dè ĐỈNH. Thể loại game nhập vai ấn tượng, nhân viên vui vẻ :)) đã được chơi phòng saw nhìn ghê xuất sắc nhưng vẫn muốn chơi lại . Không ngờ Hội An cũng có chổ để tui vòng vô lại :)
Cảm ơn bạn nhiều, Locked sẽ cố gắng nhiều hơn nữa mang đến cho mọi người những trải nghiệm vui ^^