Mở cửa hôm nay: 9:00 - 18:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Thăm xưởng cà phê Faifo Hội An

Không gian đẹp, xưởng cà phê tuyệt vời, quy trình sản xuất khép kín, tôi đi nhiều nơi từ hà nội sài... đọc thêm

Đã đánh giá 5 tháng 3, 2020
Dang Bao V
Cà phê ngon, trải nghiệm thật

Mình nhớ nhất là những giây phút ngồi ở nhà hàng cà phê uống cà phê ngắm hoa và nghe nhạc. Không... đọc thêm

Đã đánh giá 2 tháng 3, 2020
Thaioian
Hội An, Việt Nam
Đọc tất cả 29 đánh giá

Đã đánh giá 21 tháng 2, 2020

Tour trải nghiệm rất tuyệt vời. Chúng tôi được tận mắt xem các công nhân sản xuất, đóng gói từng túi trà. Thái độ phục vụ rất nhiệt tình, mến khách.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Mylinh328
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Chưa nơi nào tôi đi mua thấy sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt như ở đây, từ mẫu mã thiết kế tinh tế, thân vỏ cao cấp để giữ hương tốt, đặc biệt là chất lượng của tinh dầu thì so với các loại tôi đã dùng của Thái Lan, Indo và các loại khác của VN là chất lượng hơn hẳn, giá cả cũng không cao, thích nhất là loại tinh dầu xả tranh. Cafe thì mùi vị đậm đà rất đặc biệt và dễ uống.

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn rosyle9x
Đã đánh giá 19 tháng 2, 2020

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tư vấn cho mình tour hợp lý. Thanks All. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ.

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn diem d
Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Bạn sẽ có được những trải nghiệm và thông tin về cà phê một thức uống không thể thiếu đối với chúng ta. Không gian sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên tận tình và cũng rất chuyên nghiệp

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn duongthithuong
Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Đội ngũ nhân viên của Faifo Making Village chuyên nghiệp & nhiệt tình tư vấn cho mình lịch trình tour hợp lí. Hướng dẫn viên và tài xế rất vui vẻ & chu đáo. Cảm ơn công ty đã tổ chức cho gia đình mình một trải nghiệm thú vị, nhiều niềm vui và ý nghĩa

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn nguyenthianht2020