Không gian đẹp, xưởng cà phê tuyệt vời, quy trình sản xuất khép kín, tôi đi nhiều nơi từ hà nội sài gòn nhưng chưa thấy nơi nào có sản phẩm cà phê ngon đến vậy, các bạn nhân viên luôn nhiệt tình niềm nở với tôi, địa điểm này rất đáng để quay lại thăm một lần nữa.
Mình nhớ nhất là những giây phút ngồi ở nhà hàng cà phê uống cà phê ngắm hoa và nghe nhạc. Không khí tại đây rất tuyệt, những lúc không có khách bỗng trở nên yên tĩnh lạ thường. Nhân viên luôn niềm nở chào đón tôi. Có dịp sẽ quay lại địa điểm này.
Cảm giác đầu tiên khi đến nha máy đó là có quá nhiều loại hoa đẹp, bác bảo vệ niềm nở đón chúng tôi, chúng tôi uống cà phê và trà trong một không gian mở, được biết thêm nhiều thông tin hay, mọi người tai đây rất thân thiện và nồng hậu. Tôi nhất định sẽ quay lại.
Một kiểu du lịch mới phải đến khi đến Hội An thơ mộng, tour hay bổ ích, cà phê và trà ngon, giá cả hợp lí, có xe điện đưa vào phố cổ, mội tội là hơi khó tìm trên map
Cảm ơn bạn đã đến Faifo Making Village, cảm ơn những đánh giá hữu ích của bạn. Chúc bạn luôn vui.
Chúng tôi đã có một chuyến trải nghiệm rất tuyệt vời! Con trai tôi rất thích thú vì những gì đã được xem.
Hướng dẫn viên nhiệt tình, dễ thương, cảm giác như người thân trong gia đình.
Sau khi tham quan chúng tôi đã hiểu và biết thêm về cách rang xay, làm trà. Cảm ơn công ty rất nhiều.
Mình tận hưởng một trái nghiệm vô cùng thú vị. với mình không chỉ là được thưởng thức những đồ ăn thức uống ngon miệng mà còn được tìm hiểu, được nhìn thấy tận mắt quy trình làm đồ. Không những thế, các nhân viên ở đây đều thân thiện, vui vẻ, người hướng dẫn dễ thương và am hiểu tâm lý khách hàng, sẽ ghé lại lần nữa. Chúc khu du lịch ngày càng đông khách và được nhiều người biết đến hơn, là một nơi đáng để trải nghiệm!