Jade Amanda
London, Vương quốc Anh

Chúng tôi xe quay lại trong lần tiếp theo đến Hội an xinh đẹp '

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 7, 2023qua di động
Chúng tôi đã ở Villa 6 đêm, khung cảnh nên thơ bên dòng sông vào những đêm trăng sáng thật tuyệt . Và nhưng buổi chiều hoàng hôn !
Đồ ăn ở khách sạn vào bữa sáng và tối đều rất ngon và phong phú !
Một kỳ nghỉ đáng nhớ cho cả gia đình tôi!!
Nhân viên thân thiện và đáng yêu . Nhiệt tình trong bất kỳ tình huống nào khi chúng tôi cần .
Villa có kiến trúc độc đáo , tinh tế ...
Giường ngủ và chăn đệm thì êm ái . Chúng tôi đã có giấc ngủ sâu trong không khí mát mẻ trong lành tại nơi đây.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
    3.166.410 ₫
    2.754.615 ₫
6.0 km từ Nghê Prana Hotel & Spa Hội An
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 26 tháng 6, 2023

Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện, lịch sự. View khách sạn đẹp, không gian thoáng mát, yên tĩnh. Khách sạn có cho thuê xe đạp free, đạp dạo quanh phố cổ về đêm rất đẹp, nên thơ, lãng mạn tuyệt vời!!!!!!

Mẹo chọn phòng: Nên mua hoa đăng của những người dân lái thuyền cũng có bán. Quán bán Cao Lầu ngon: 50 Bạch Đằng.
Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Road32885435921
Đã đánh giá 5 tháng 4, 2023 qua di động

Villa có vị trí sát bên sông, nước tĩnh lặng, sóng nhẹ lăn tăn, thơ mộng và bình yên. Kiến trúc gỗ tinh tế , biểu tượng của Villa là linh vật Nghê xuất hiện ở bể bơi, phù điêu Nghê trang trí trên các bức tường, trong phòng nghỉ nhìn nghệ thuật, hay, chủ khách sạn có lẽ là người có thẩm mỹ đẹp.
Trước khi đặt phòng, mình có xem qua web của khách sạn thấy có chương trình 6N5D ( dành cho người ăn thuần chay, yoga...) nên lúc nhận phòng mình hỏi lễ tân thì em bảo em ko biết về chương trình đó, bảo mình nên lên web kiểm tra lại rồi gọi hỏi theo số điện thoại có trên web ( thay vì em kiểm tra nội bộ giùm mình) , nên thôi mình ko hỏi nữa.
Biết mình ăn chay nên em có nhã ý là sẽ dặn các bạn ở bếp chuẩn bị món chay ăn sáng cho mình trong 2 đêm mình ở, nhưng 2 ngày sau đó thì ko có ai đá động gì cả , có lẽ em quên hoặc hứa rồi quên.
Các bạn nhân viên ít cười, ít giao tiếp với người Việt hơn so với khách ngoại quốc. Họ lảng tránh nhìn và ít giao tiếp bằng mắt với người Việt như mình. 1 điều nhỏ, nhưng các bạn ít tinh tế như khi lấy chén dĩa trên bàn đang ăn, nhân viên hỏi khách ngoại quốc " are you finished " , sau đó xoay sang bàn của mình chỉ thò tay lấy mà ko hỏi lời nào, mình cảm ơn thì bạn gật đầu.
Khách sạn thỉnh thoảng có mở nhạc của Sư Ông Làng Mai, có pass wifi là Chánh Niêm nhưng nhân viên trò chuyện hơi lớn tiếng đôi khi làm mất sự yên tĩnh. Các bạn cũng hay chăm chú vào điện thoại.

Mình đặt 7 đêm nhưng cách quãng, sau 2 đêm mình ra lại Đà Nẵng, rồi sẽ quay lại ở 5 đêm nữa. Trong 6 lần đến Hoi An, ấn tượng về 2 đêm đầu ở Villa Prana lần này làm mình muốn quên nhất.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn CTV T
Đã đánh giá 25 tháng 3, 2023 qua di động

Gia đinh mình đã có 1 kỳ nghỉ thật là tuyệt vời khi ở tại Nghê Prana villa & spa Hôi an. Một villa có một phong cách kiến trúc độc đáo và tinh tế trên từng đường nét . Nhân viên thì dễ thương có thể giúp tất cả những gì mà gia đình chúng tôi cần , Nghê có một khu spa tuyệt vời . Đầu bếp ở đây nấu cũng khá ngon và hợp khẩu vị gia đình chúng tôi . Chúng tôi xẽ quay lại Nghê một ngày gần nhất . Cám ơn tất cả nhân viên ở đây !

Mẹo chọn phòng: Villa cách Phố cổ 15 phút đi xe đạp , hơi xa nếu bạn đi bộ , nhưng nó lại có một vị trí thật yên tĩnh và riêng tư ! Villa có xe đạp miễn phi
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn jadeamanda25
Đã đánh giá 30 tháng 11, 2022

Villa đẹp nằm bên cạnh dòng sông, cho bạn cảm giác thật yên bình. Nhân viên ở đây thật thân thiện, chúng tôi đã có bữa tối tuyệt vời ở nhà hàng tại đây, thức ăn rất ngon. Có xe đưa đón sân bay rất thuận tiện, giá cả hợp lý. Có cả spa với nhiều dịch vụ cực tốt, cảm giác thật sự thoải mái và thư giãn. Tôi sẽ quay lại nơi này, đó là điều chắc chắn.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn Camper64036949413
Đã đánh giá 12 tháng 5, 2022

Nghê ấn tượng với view sông thanh bình, hồ bơi ôm trọn một dòng sông và kết hợp các điểm nhấn lũy tre làng mộc mạc của Việt Nam.

Kiến trúc đông dương gỗ thật và mái ngói, chú ý từng chi tiết nhỏ trong trang trí nội thật. Nằm nép mình bên dòng sông thu bồn với vẻ đẹp bình dị.

Chiều ngắm hoàng hôn thật tròn và đẹp, thư giãn mình trong phòng trị liệu mát xa, lấy lại tinh thần sau những áp lực vội vã của nhịp sống thành phố.

Các bữa ăn đầy dinh dưỡng với thực phẩm tươi sống của địa phương, nhân viên nhiệt tình và dễ mến. Phòng sạch sẽ với thiết kế nội thất gỗ, đá tự nhiên, xinh xắn...lao phong trần bằng chất liệu thiên nhiên tạo cho gia đình tôi một cảm giác gần gũi và ấm áp.

Đặc sản bánh đập, hến trộn, cao lầu, chè bắp có thể đi bộ thưởng thức. Với chiếc xe đạp tầm 10 phút đã đến phố cổ Hội An. Thật là tốt để cùng gia đình trải nghiệm dịch vụ nơi này, ký ức tuổi thơ lại hiện về❤

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2022
Cảm ơn IsabellaEstate
Bộ phận Bán hàng, Owner tại Nghê Prana Hotel & Spa Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 5, 2022
Google Dịch

Dear Isabella,

Thank you so much for taking your precious time in giving us this great review and rating for the Nghê Prana Villa & Spa Hoi An. We are glad to know you had enjoyed our resort team members, service and offerings.

Thank you for giving us this opportunity to serve you all and it has been our privilege to do so during your stay.

Once again, I thank you for your recommendation and we will be anxiously looking forward to your next visit to our resort soon.

Best Regards,

The Nghê Prana Team