“Nhà hàng 5 sao”
Đánh giá về Grandma Kitchen

Grandma Kitchen
Được xếp hạng Số 24 trong Số 1.643 Nhà hàng tại Hội An
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 76.923 ₫ - 384.615 ₫
Đã đánh giá vào 20 tháng 2, 2024

Đồ ăn ngon, phục vụ nhiệt tình, nhà hàng xịn sò, sẽ ủng hộ tiếp ở những chuyến đi tiếp theo.
Cảm ơn đã cho tôi 1 trải nghiệm tuyệt vời!!

Ngày đến thăm: tháng 8 năm 2023
Cảm ơn Getaway05034529795

Đã đánh giá vào 20 tháng 2, 2024

Gia đình tôi đã có một bữa tối ngon miệng tại đây , Đồ ăn được trình bày đẹp và vừa miệng . Các nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ , sẽ quay lại

Cảm ơn Curiosity14725837816
Đã đánh giá vào 19 tháng 2, 2024

Nhà hàng nằm gần trung tâm phố cổ có hướng nhìn ra sông rất đẹp.Các món ăn được trình bày đẹp và ngon. Nhân viên rất tốt bụng,nhiệt tình và vui vẻ .Đây sẽ là địa điểm yêu thích của tôi mỗi khi ghé Hội An.

1  Cảm ơn Curious41225404509
Đã đánh giá vào 17 tháng 2, 2024

Đồ ăn ngon.Giá cả phải chăng.
Điều tuyệt vời là Nhân viên ở đây ai cũng thân thiện và đáng yêu. Mặc dù nhà hàng chủ yếu phục vụ khách nước ngoài nhưng vẫn rất niềm nở và không phân biệt.
Nhà hàng có view sông rất đẹp .
Nếu có dịp trở lại đây tôi sẽ ghé lần nữa.
Cám ơn

2  Cảm ơn Nguyễn Hoàng P
Đã đánh giá vào 31 tháng 10, 2023 qua di động

Đồ ăn rất ngon....được trình bayg đẹp mắt . Nhân viên thân thiện . Nhà hàng đẹp nằm gần sông rất yên tĩnh . Tôi muốn giới thiệu nơi này

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2023
1  Cảm ơn Duybjk H