Mở cửa hôm nay: 8:00 - 22:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyệt vời!!!

Tôi đi vs tour đang trống thời gian nên khi chìu tôi đã thử massage tại khách sạn.tôi làm... đọc thêm

Đã đánh giá 27 tháng 9, 2024
NorthStar07330726802
Rất chuyên nghiệp

Chiều nay tôi và chồng có thử massage body bên spa của khách sạn,các bạn làm rất tốt,thoải mái.Tôi... đọc thêm

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2024
Nomad03338665273
Đọc tất cả 97 đánh giá

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2023

Spa tuy nhỏ nhưng thật sự tốt, sau ngày đi vòng quanh Hội An khá mệt mỏi, vợ chồng tôi ghé vào đây để thư giản, không ngờ khá tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo, chắc chắc sẽ ghé lại lần sau

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn Road39912471698
Đã đánh giá 21 tháng 11, 2023 qua di động

Mình đã chọn Coco Resort cho kỳ lưu trú tại Hội An và sử dụng dịch vụ spa tại đây, nhân viên thân thiện, dịch vụ rất ưng ý, mình chọn Vietnamese massage thấy kỹ thuật viên làm rất chuẩn. Cảm ơn ms Thương

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn VenusHospitality
Đã đánh giá 17 tháng 10, 2023

Spa tuyệt vời ạ, làm xong 60’ tôi phải làm thêm 30’ nữa, đang mệt mỏi giảm hẳn luôn ấy.
Nhân viên rất chuyên nghiệp, thân thiện
Rất thích luôn ấy .

Cảm ơn Sunny0900
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2023

Spa nằm trong khu nghĩ dưỡng Hội An Coco River Resort & Spa. Mình cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm spa tại đây. Nhân viên vô cùng thân thiện

Cảm ơn Oanh L
Đã đánh giá 9 tháng 10, 2023

Nhân viên spa thân thiện, tay nghề cao. Không gian yên tĩnh, thoải mái. Rất đáng để trải nghiệm. Nhất định sẽ quay lại lần sau 😍

Cảm ơn Fearless16868764197