Mở cửa hôm nay: 8:00 - 22:00
Đánh giá các điểm nổi bật
Tuyệt vời!!!

Tôi đi vs tour đang trống thời gian nên khi chìu tôi đã thử massage tại khách sạn.tôi làm... đọc thêm

Đã đánh giá 27 tháng 9, 2024
NorthStar07330726802
Rất chuyên nghiệp

Chiều nay tôi và chồng có thử massage body bên spa của khách sạn,các bạn làm rất tốt,thoải mái.Tôi... đọc thêm

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2024
Nomad03338665273
Đọc tất cả 85 đánh giá

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2024 qua di động

Mặc dù spa hơi nhỏ nhưng không gian vô cùng relaxing. cảm ơn tát cả các bạn rất nhiều. sẽ quay lại thời gian gần nhất. Very lovely

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2024
Cảm ơn Thao H
Kien Pham, Chủ sở hữu tại Rosara Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Rosara Spa. Chúng tôi rất vui khi biết rằng không gian thư giãn và dịch vụ của chúng tôi đã làm hài lòng Quý khách. Những lời khen ngợi của Quý khách sẽ là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách quay lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023 qua di động

Tôi đã có trải nghiệm thật sự tuyệt vời vào cuối tuần vừa rồi. Spa tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng, thân thiện và gần gũi. Tay nghề nhân viên phải nói là tuyệt. Thật sự recommend nha

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn Nomad27915298100

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình tại Rosara Spa. Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách đã có thời gian thư giãn thoải mái và hài lòng với tay nghề của đội ngũ nhân viên. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách lần nữa trong tương lai gần.

Đã đánh giá 9 tháng 12, 2023 qua di động

Cảm ơn Rosara Spa đã giúp tôi sau môtk ngày mệt mỏi, spa thật sự tuyệt nhé, nhân viên khá thân thiện, nhiệt tình, kỹ thuật thật sự tốt. 10 điểm ạ

Ngày trải nghiệm: tháng 12 năm 2023
Cảm ơn tri l

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Rosara Spa. Chúng tôi rất vui khi biết rằng dịch vụ của chúng tôi đã giúp Quý khách thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Chúng tôi cũng rất tự hào về đội ngũ nhân viên thân thiện và kỹ thuật viên của mình.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách trong những lần sau.

Đã đánh giá 25 tháng 11, 2023

Spa tuy nhỏ nhưng thật sự tốt, sau ngày đi vòng quanh Hội An khá mệt mỏi, vợ chồng tôi ghé vào đây để thư giản, không ngờ khá tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo, chắc chắc sẽ ghé lại lần sau

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2023
1  Cảm ơn Road39912471698

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời tại Rosara Spa. Chúng tôi rất vui khi biết rằng dịch vụ của chúng tôi đã giúp Quý khách thư giãn sau một ngày khám phá Hội An. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo luôn sẵn lòng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Quý khách trong những lần ghé thăm sau.

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2023 qua di động

Mình đã chọn Coco Resort cho kỳ lưu trú tại Hội An và sử dụng dịch vụ spa tại đây, nhân viên thân thiện, dịch vụ rất ưng ý, mình chọn Vietnamese massage thấy kỹ thuật viên làm rất chuẩn. Cảm ơn ms Thương

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2023
Cảm ơn VenusHospitality

Kính gửi Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Coco River Resort & Spa cho kỳ lưu trú tại Hội An và dành thời gian chia sẻ về trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi biết Quý khách hài lòng với dịch vụ spa và kỹ thuật viên Ms. Thương. Chắc chắn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất vui khi biết rằng sự phục vụ của họ đã làm Quý khách cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón Quý khách trong những lần ghé thăm tiếp theo.