Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Giá thấp nhất cho lưu trú của bạn
Booking.com
109 US$
Xem giảm giá
Đặt phòng ngay, thanh toán khi lưu trú
Hotels.com
94 US$
Xem giảm giá
Agoda.com
84 US$
Xem giảm giá
Hủy miễn phí cho đến 09/07/22
Expedia.com94 US$
Priceline93 US$
travelup.com121 US$
Xem 17 giảm giá
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.888)
Lọc đánh giá
2.888 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
1.926
749
156
33
24
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
1.926
749
156
33
24
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
2 - 7 trong số 2.888 đánh giá
Đã đánh giá 31 tháng 3, 2022

Khách sạn đẹp, nhiệt tình và chu đáo. cảm giác như đang ở góc Hội an xưa, khách sạn lại có hồ bơi gần bãi biển, chúng tôi đã có 1 chương trình tuyệt vời bên nhau và cùng thư giãn. Một nơi mà bạn nên đến!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
    • Giấc ngủ
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn hi_nh2022
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
DUNG Pham, Sales tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 4, 2022
Google Dịch

Dear hi_nh2022,

Thank you very much for your kind review of the Victoria Hoi An Resort & Spa.

We are delighted to read that you thoroughly enjoyed your stay and it would be a pleasure to welcome you again in the future.

With best regards,

The management team

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 31 tháng 3, 2022 qua di động

Cộng đồng mình có đến tổ chức sự kiện và nghỉ dưỡng ở đây 3 ngày 2 đêm. Với số lượng lên đến gần 100 người nhưng resort vẫn phục vụ rất chu đáo. Nhân viên nhiệt tình từ các chị vệ sinh phòng, các e lễ tân đến các anh chị phục vụ bếp.
Cảm ơn sự nhiệt tình hỗ trợ của resort đã góp phần cho chuyến đi của mình thêm tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn E8323EEminhn
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
DUNG Pham, Sales tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 4, 2022
Google Dịch

Dear E8323EEminhn,

We are pleased that you all had a terrific stay and that your Hoi An experience was a memorable one.
We appreciate the positive feedback in regards to the teams efforts, all of us hope we are able to see you again soon.

With our best wishes

The Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 31 tháng 3, 2022

Mỗi ngày khi ngồi làm việc ở Faifo Bar, tôi vẫn nghe tiếng sóng biển vỗ rì rầm vào kè đá. Mỗi đêm khi tản bộ, tôi lại nghe tiếng cóc gọi mưa đâu đó trong vườn. Trong không gian yên tĩnh và riêng tư của mình, Victoria Hội An Beach Resort & Spa luôn có cách để nhắc tôi nhớ đến tự nhiên, về một cuộc sống hài hoà với cây cỏ sau những tháng ngày ồn ã và bộn bề của phố xá và đô thị. Còn rất nhiều câu chuyện, góc nhìn tuyệt vời nữa ở Victoria Hội An, nhưng tôi để dành cho các bạn du khách khác sẽ đến đây viết tiếp hoặc tự bản thân mình, tôi sẽ nối dài thêm ra trong những lần trải nghiệm sau khi tìm về phố Hội. Thương mến Victoria nhiều.

Mẹo chọn phòng: Phòng nhìn ra biển quá tuyệt, chỗ tắm tráng trong không gian vườn của mỗi phòng view biển thì không thử cũng vẫn phải thử nha!
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
    • Phòng
    • Sự sạch sẽ
    • Dịch vụ
Cảm ơn Minh_HelloQuangNam
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
DUNG Pham, Sales tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 4, 2022
Google Dịch

Dear Minh_HelloQuangNam,

Thank you so much for taking your precious time in giving us this great review and rating.We are glad to know you had enjoyed our resort team members, service and offerings.
Thank you for giving us this opportunity to serve you all and it has been our privilege to do so during your stay.
Once again I thank you for your recomendation and we will be anxiously looking forward to your next visit to our resort soon.

Best Regards,

The Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 3, 2022

Thật là lựa chọn tuyệt vời để nghỉ ngơi cùng bạn bè và gia đình, gần biển rất đẹp và yên tĩnh. Hồ bơi rộng và có bãi biển riêng của resort. Phục vụ tiếp đón rất nhiệt tình. Tôi nhớ tên bạn lễ tân là Diễm rất nhẹ nhàng niềm nở như đúng con người miềm trung thân thương. Phòng rất sạch sẽ thoáng mát. Tôi đi cùng các bạn của tôi. Cảm ơn Victoria Hoi An Beach Resort & Spa rất nhiều. Tới Hội An tôi sẽ tới đây tiếp.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Tefung333
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
DUNG Pham, Sales tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 3, 2022
Google Dịch

Dear Tefung333,

Thank you for giving a great rating. It truly was our pleasure to know that you all had a wonderful experience and loved our resort. Your word of appreciation has been shared with the entire team and it does serve as a great source of inspiration. We will be anxiously waiting for your arrival and the privilege to serve you again at service of the team.

All of us hope we have a chance to welcome you back in the not too distant future.

With our best wishes,

The Management

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 3, 2022

Phòng view đẹp, tiện nghi, sạch sẽ, nhân viên thân thiện và rất nhiệt tình, các món ăn cũng rât tươi ngon, phòng mình ở là 1 phòng view biển lại cực kỳ thoáng. Mình rất thích khách sạn này, đây là 1 chuyến đi khó quên của mình và các bạn đồng nghiệp. Ở đây không chỉ có phòng nghỉ mà còn có các khu giải trí, thư giãn, hồ bơi tuyệt đẹp và các bạn nhân viên thì siêu nhiệt tình. Nếu có dịp quay trở lại mình sẽ tiếp tục nghỉ ở đây ^^

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2022
    • Giá trị
    • Phòng
    • Dịch vụ
Cảm ơn 848_anh_ntv
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên Tripadvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá