4 người đang xem khách sạn này
Hotels.com108 US$
Orbitz.com108 US$
Travelocity108 US$
Đã đánh giá 25 tháng 7, 2020

Khách sạn chuẩn gu mình luôn, toàn đồ cổ xưa xưa. Hợp gu các bạn thích vintage. Hội An cổ ở khách sạn cổ còn mê hơn nữa. Có bể bơi trong nhà, buffee đầy đủ. Nvien nhiệt tình chu đáo, thân thiện. Tuyệt dzoi 👌👍

Cảm ơn Quynhdann
Pham Kelvin, Khác tại Little Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 8, 2020

Dear Quynhdann,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt đến từ khách sạn Little Hoi An - A Boutique Hotel & Spa!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Lời khen của bạn về style khách sạn và dịch vụ mà nhân viên chúng tôi mang lại là một sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của toàn bộ tập thể khách sạn trong thời gian vừa qua. Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới với những dịch vụ và tiện ích tốt nhất có thể. Chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ nhận xét của bạn với toàn thể nhân viên của chúng tôi để luôn cải thiện hơn nữa những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ một đánh giá thật sự rất ý nghĩa và đáng quý. Nó mang lại cho chúng tôi niềm vui lớn trong việc chăm sóc bạn, và tất cả chúng tôi đều mong được chào đón bạn trở lại trong tương lai gần nhất.

Quyền Giám đốc điều hành

Đã đánh giá 19 tháng 7, 2020

khách sạn chỉ cách phố cổ 5 phút đi bộ, thiết kế theo kiến trúc cổ điển, nhân viên nhiệt tình, lịch sự. Các em nhỏ rất thích khách sạn vì gần phố cổ, gần các điểm ăn uống,gia đình tôi rất thích và sẽ quay lại............
Hẹn gặp các bạn lần sau nhé

Cảm ơn Phamminhhang
Pham Kelvin, Khác tại Little Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 7, 2020

Dear Phamminhhang,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt từ Khách sạn Little Hoi An. A Boutique Hotel & Spa!

Chúng tôi xin cảm ơn về phản hồi tích cực mà bạn đã dành cho khách sạn trong thời gian lưu trú tại đây. Những phản hồi như của bạn sẽ là nguồn động viên và khích lệ vô cùng to lớn cho tất cả nhân viên của chúng tôi để chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa cải thiện chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng những vị khách du lịch khác sẽ dựa vào nhận xét của bạn như một lời khuyên hữu ích khi tìm kiếm một nơi lưu trú thích hợp ở trung tâm của Phố cổ Hội An với các dịch vụ được cá nhân hóa theo phong cách boutique: ấm cúng, thân thiện và luôn sẵn sàng phục vụ.

Một lần nữa, cảm ơn về đánh giá 5 sao của bạn và chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ trở lại khách sạn của chúng tôi một lần nữa trong thời gian tới.

Kind Regards,
Kelvin Pham

Đã đánh giá 9 tháng 7, 2020

Dịch vụ tốt nhân viên thân thiện . Lần đầu mình ở thấy rata ok chắc chắn sẽ giới thiệu bbe tới lần sau . Ksan trung tâm đi lại thuận tiện , nchung đánh giá ksan 5 sao hihihih . Bf ngon đầy đủ , bể bơi đẹp

Cảm ơn Baoanh1994
Pham Kelvin, Khác tại Little Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 7, 2020

Dear Baoanh1994,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt nhất của chúng tôi - Khách sạn Little Hoi An. A Boutique Hotel & Spa!

Thay mặt cho toàn thể nhân viên của khách sạn, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã xếp hạng 5 sao trên TripAdvisor và chúng tôi thực sự rất biết ơn sự đánh giá cao của bạn về đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi cũng như những trải nghiệm về các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi đã mang lại cho bạn: về vị trí thuận tiện, bữa ăn sáng đầy đủ, về hồ bơi đẹp...

Đây là một phản hồi mang tính xây dựng và nó thực sự hữu ích cho chúng tôi trong việc cải thiện dịch vụ của mình. Để đạt được sự hài lòng của khách, chúng tôi sẽ luôn chú tâm và làm mọi việc cần thiết và tất nhiên, việc lắng nghe ý kiến ​​của khách là một trong những điều quan trọng nhất để nâng cấp dịch vụ của khách sạn ngày một hoàn thiện hơn. Và phản hồi tích cực của bạn thực sự rất hữu ích cho chúng tôi.

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều và hy vọng sẽ có được một cơ hội để phục vụ bạn lần nữa trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại: 0235 386 9999

Đã đánh giá 7 tháng 7, 2020 qua di động

Tôi đã đến Hội An cùng nhóm bạn và lựa chọn ở tại Little Hoi An - A boutique hotel and spa. Đây là một lựa chọn khá hoàn hảo mọi mặt. Vị trí khách sạn ngay phố cổ Hội An rất thuận tiện đi lại. Không gian đẹp, lãng mạn và hoàn hảo đến từng chi tiết. Đồ ăn khá phong phú và ngon miệng. Đặc biệt tôi rất hài lòng với sự phục vụ tận tình và thân thiện của nhân viên nơi đây. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè và đồng nghiệp đến ở và trải nghiệm.

Cảm ơn phuongdt2309

Dear phuongdt2309,

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ cảm nhận của bạn trên TripAdvisor về các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi biết bạn đã hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Những lời khen ngợi tốt đẹp của bạn rất ý nghĩa và là nguồn khích lệ, động viên vô cùng to lớn dành cho toàn bộ nhân viên đang làm việc tại đây.

Cũng giống như những gì bạn cảm nhận, nhiều khách rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cũng như vị trí của khách sạn vì nó nằm ngay tại Trung tâm Phố cổ Hội An, gần đó lại có rất nhiều điểm tham quan luôn được cung cấp bởi nhân viên khi bạn mới đến khách sạn.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đánh giá và cảm ơn bạn đã giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho người khác. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Điện thoại: 0235 386 9999

Đã đánh giá 29 tháng 6, 2020

Mỗi lần ghé Hội An, gia đình mình lại ở một khách sạn khác nhau. Có thể nói khách sạn ở Hội An phục vụ khách hàng khá chu đáo. Vợ chồng mình có con nhỏ nên các bạn lễ tân đã linh động hỗ trợ checking sớm kịp giờ nghỉ trưa. Rất may mắn bọn mình được bố trí phòng view hướng sông, khá mát mẻ và thoáng. Khách sạn có vẻ xây đã lâu nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt, rất sạch sẽ. Đồ ăn sáng khá phong phú để lựa chọn. Buổi tối đi dạo phố cổ từ khách sạn khá thuận tiện vì chỉ cách vài trăm mét.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2020
Cảm ơn Thitran92
KelvinPham-TourM, Người quản lý tại Little Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 7, 2020

Dear Thitran92,

Cảm ơn bạn đã dành những đánh giá tích cực cho các dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp tại Khách sạn Little Hoi An. A Boutique Hotel & Spa!

Như bạn đã cảm nhận, toàn thể nhân viên khách sạn luôn nỗ lực nhằm mang lại những trải nghiệm trọn vẹn và thoải mái nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn của chúng tôi.

Vị trí thuận lợi của khách sạn là một lợi thế nhằm thu hút và ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn khách sạn phù hợp cho kỳ nghỉ đáng nhớ tại Phố cổ Hội An và may mắn là từ khách sạn của chúng tôi chỉ mất 5 phút để vào trung tâm Phố cổ.

Những căn phòng hướng sông đón gió đã tạo ra sự mát mẻ và thoáng đãng khi khách lưu trú tại đây. Đồ ăn sáng luôn được chăm chút để khách lưu trú luôn có một ngày mới tràn đầy năng lượng tham quan Phố cổ. Tất cả những điều này đã góp phần làm cho khách hàng luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ khi lưu trú tại đây.

Một lần nữa rất cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình. Chúng tôi rất vui mừng và mong chờ bạn và gia đình quay trở lại trong một ngày gần nhất.

Kind Regards,
Kelvin Pham