“YÊN LẶNG - ĐẬM ĐÀ”

Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Đặt chỗ
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Đêm muộn, Bữa sáng, Đặt chỗ
Đã đánh giá vào 17 tháng 7, 2020 qua di động

Bánh rất ngon, không quá ngọt phù hợp với uống 1 tách trà. Các chị nhân viên ra hiệu và mặc đồng phục rất thanh thoát, dễ thương. Mọi người ghé quán để ủng hộ cho các chị nha!!!

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn maevenglikescurry
jothvn, Other tại Reaching Out Tea House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 7, 2020

Chúng tôi rất biết ơn về sự hỗ trợ của bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm quán trà của chúng tôi và đăng trên Trip Advisor.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 17 tháng 6, 2019 qua di động

Dù ngoài trời đường phố mưa nhẹ và lạnh thì ngồi bên trong thật ấm áp. Mọi thứ thật đúng như tiệm trà phải có: nhỏ nhẹ, ân cần và nhã nhặn.
Những con người tuyệt vời đang làm việc để Reaching out còn phát triển hơn nữa
Các bạn ghé quán trà hay tiệm đồ thủ công nhớ đọc câu chuyện về tựa đề: Reaching Out nhé

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Nguyen p
Đã đánh giá vào 24 tháng 10, 2018 qua di động

Mình được một người bạn giới thiệu. Ban đầu cũng chỉ nghĩ quán đặc biệt vì nhân viên đều là người khiếm thính nhưng khi họ mang đồ ra thì phải ngạc nhiên về độ xinh xắn và cầu kỳ của đồ uống. Nhâm nhi ly trà trong không gian yên tĩnh hoài cổ rất tuyệt. Chắc chắn sẽ đến đây khi quay lại Hội An ❤️❤️❤️

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2018
Cảm ơn Joyce_lee_vn
jothvn, Volunteer tại Reaching Out Tea House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2018

Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy bạn một lần nữa

Đã đánh giá vào 3 tháng 10, 2018

Có dịp ghé Reaching Out Tea House vào một này tháng 6 nắng nóng đổ lửa ở Hội An, nhưng chỉ cần bước chân vô quán và ngồi một chút trong khuôn viên vườn phía bên trong của tiệm sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời có một không hai của Hội An. Tất nhiên trà và bánh của tiệm là một phần không thể thiếu để giúp cho mình có một trải nghiệm trọn vẹn. Mình sẽ ghé lại tiệm thưởng trà mỗi lần mình quay lại Hội An. Nhất định!

Ngày đến thăm: tháng 6 năm 2018
    • Đồ ăn
1  Cảm ơn 91jasonng
jothvn, Volunteer tại Reaching Out Tea House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 10, 2018

Chúng tôi mong được phục vụ bạn một lần nữa

Đã đánh giá vào 1 tháng 9, 2018 qua di động

Mình đã có dịp ghé thăm ở đây. Trà và bánh mọi thứ hòa hợp với nhau, không gian yên tĩnh, có thể ngồi thư giãn hay đọc sách ở đâu.. Nhân viên quá chu đáo và thân thiện. Hi vọng sẽ ghé lại đây một lần nữa.

Ngày đến thăm: tháng 12 năm 2017
Cảm ơn dieunguyen1808
jothvn, Volunteer tại Reaching Out Tea House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 9, 2018

Cám ơn, vì phản hồi của bạn. Chúng tôi luôn vui mừng khi biết rằng khách hàng của chúng tôi đã tận hưởng bầu không khí yên tĩnh của chúng tôi và có kế hoạch quay trở lại.

Những khách du lịch đã xem Reaching Out Tea House cũng xem

Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị