I love jolie . I love kathy cảm ơn jolie và kathy mang kỳ nghĩ tuyệt vời phòng ở sạch sẽ không gian yên tĩnh thoáng đoản mát mẻ lễ tân nhiệt tình vui vẻ lần sau sẽ ghé và giới thiệu thêm bạn bè tới ở nơi này
- Wifi miễn phí
- Bể bơi
Phòng đẹp, sạch sẽ hơn rất nhiều so với giá tiền, vị trí rất thuận lợi và yên tĩnh,
Cảm ơn Jolie , cảm ơn bạn Hiếu lễ tân rất nhiều, chắc chắn mình sẽ quay lại!
High recommend cho mọi người đăng lăn tăn chỗ nghỉ tốt tại Hội An nhé !
Phòng ốc rất đẹp,đầy đủ tiện nghi, giống trong hình đã cung cấp,yên tĩnh. Có xe đạp miễn phí để dạo phố cổ, rất tiện.
Bạn Phượng lễ tân rất thân thiện và chu đáo, giúp đỡ gia đình mình rất nhiệt tình.
Cảm ơn jolie, lần sau mình sẽ quay lại.
Jolie Villa
Yên tĩnh, phòng mát mẻ, xe đạp free, nhiều cây xanh. Bạn lễ tân tên Hiếu rất nhiệt tình, chỉ mình đường từ bến bus vào villa rồi còn chỉ thêm nhiều địa chỉ ăn uống,vui chơi. Lần tới vào Hội an sẽ còn quay lại villa nữa .
Jolie Villa
Mình và bạn đến Jolie vào những ngày của trời hội an thật đẹp , đẹp đến cả cảnh vật , và con người nơi đây , mình thật sự ấn tượng bởi sự nhiệt tình của chị Hiếu receptionist ở đây, chị đầy vui tươi và tiếp đón khách đầy chân thành . Nhớ ngày đến chị thức tận khuya để mở cửa cho hai đứa , ngày về vì đặt máy bay vào giờ nghiệt ngã để về lại sài gòn , chị sợ hai đứa trễ chuyến bay mà đã thức thật sớm đánh thức dậy . Chia tay hội an đầy lưu luyến không phải chỉ bởi cảnh đẹp nơi đây mà còn bởi chia tay cho những con người mới quen thật đẹp ở đấy . Sẽ trở lại hội an vào ngày gần nhất và vẫn là Jolie nơi có những kỉ niệm thật đẹp
Jolie Villa
phòng đẹp sạch sẽ thoáng mát bạn lễ tân hiếu thân thiện vui vẻ dễ thương dịch vụ tốt cảm ơn jolie cùng bạn hiếu cho mình chuyến nghĩ ngơi ý nghĩa lần sau mình sẽ đến mình sẽ chọn nơi này để nghĩ dưỡng