Dung Đỗ
Đà Nẵng, Việt Nam

Dịch vụ cho tốt cho đoàn khách du lịch

Đánh giá về Sen Retreat Hoi An
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 9 thg 9, 2019
Dịch vụ tốt cho đoàn khách du lịch check in ngày 8/9 và check out ngày 9/9/2019 của công ty TransViet, nhân viên thân thiện. Cảm ơn bạn nhân viên tên Thu của bộ phận chăm sóc khách hàng đã nhiệt tình.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
1.852.500 ₫
    1.921.000 ₫
2.8 km từ Sen Retreat Hoi An
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 21 tháng 5, 2019

Gia đình tôi ở đây 3 đêm và rất hài lòng với dịch vụ của Phú Thịnh. Phòng ốc rất rộng và sạch sẽ, giường nệm rất thoải mái. Điều tôi đặc biệt yêu thích là họ có trái cây tươi mỗi ngày cho khách và các dịch vụ đưa đón (Shuttle bus) đi biển và đi phố cổ rất tiện lợi. Ngoài ra còn có xe đạp cho khách mượn miễn phí, và 15 phút massage chân miễn phí. Dịch vụ spa của resort cũng khiến tôi rất thích. Một điều nữa mà tôi rất muốn cảm ơn Phú Thịnh là sau khi ở đây về tôi phát hiện mình bỏ quên đồ và NV của Phú Thịnh đã gửi đồ vào SG cho tôi chỉ 3 ngày sau là tôi nhận được. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Một điểm trừ duy nhất mà tôi nghĩ resort có thể cải thiện được đó là đồ ăn sáng ở đây chưa được phong phú, không nhiều món, . Ngày nào các bạn cũng phục vụ một menu duy nhất, gây ra cảm giác ngán ngẩm cho khách. Điều này tôi nghĩ các bạn có thể cải thiện được.

Mẹo chọn phòng: Khách sạn có connecting rooms.
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
2  Cảm ơn Thom T
Đã đánh giá 14 tháng 5, 2019 qua di động

Giá đình tôi đã có kỳ nghỉ ở đây cũng hơn 1 tháng rồi, tôi cảm thấy thích khi mới vừa bước vô khách sạn, bên trong rộng rãi thoáng mát, khi lên phòng thì thật sự hài lòng với những gì mình đã yêu cầu đặt phòng trước đó. Tất cả các dịch vụ đều rất tốt đặc biệt là dịch vụ spa, 2 vợ chồng tôi đều trải nghiệm và thấy thật sự thích hơn so với tất cả các nơi mà chúng tôi đã đi, tôi thấy ấn tượng nhất là 2 bạn Liêm và An đã luôn ân cần và chu đáo trong từng hành động và thái độ đối với khách hàng khi đến với spa của họ. 2 bạn rất vui và thân thiện, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi tôi yêu cầu bất cứ điều gì. Thật sự là một nơi đáng nhớ và những con người nhiệt tình.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
1  Cảm ơn Khathu468
Đã đánh giá 30 tháng 4, 2019

Mình ở phòng deluxe view pool rất đẹp. Phòng rất sạch, hồ bơi, có cả đầm sen và cây xanh nhiều thật mát mẽ cho kỳ nghĩ này.
Nhân viên lễ tân Checkin thì không chào nhưng khi Check out thì có ra chào lấy lại được ấn tượng.
Đồ ăn sáng không phong phú so với số lượng khách ngày lễ.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn thihoad3
phuthinh_hotel, Front Office Manager tại Sen Retreat Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 5, 2019

Dear chị Hoa,

Thay mặt cho nhân viên khách sạn, xin chân thành cám ơn chị đã nghỉ dưỡng tại Phú Thịnh trong thời gian thăm quan Phố Cổ Hội An và đã dành những lời khen ngợi cho khách sạn.

Mặc dù vẫn chưa thực sự khiến chị hài lòng nhưng rất cảm ơn những đóng góp của chị và hy vọng được sớm đón tiếp chị cũng như gia đình, người thân và bạn bè đến với Phú Thịnh trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn và chúc sức khỏe đến chị.

Thân ái,
Hải Dương 9Mrs.)

Đã đánh giá 10 tháng 6, 2018 qua di động

Gia đình mình book 2 phòng Delux Twin swimming pool view 119 & 120 ngày 9/6/18.Chất lượng phòng ở và cảnh quan không gian thì ok.Bửa sáng buffet còn it món hơi nghèo nàn.Tổ chức chưa ổn, buffet sáng như ong vỡ tổ, khong đảm bảo chổ ngồi cho khách.Trưa ngày 8 mình book cơm trưa theo set menu cho 4 khách nhưng đồ ăn nấu không ngon chưa kể là dở.Thịt heo kho tộ bếp hình như không biết nấu.chỉ đúng là thịt heo và cái nồi sứ.Điều mình bực mình nhất và xếp hạng kém là wifi, 3-4 router name đều không log in đc và không có tín hiệu internet.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2018
Cảm ơn Trần B
Đã đánh giá 15 tháng 5, 2018 qua di động

Cảnh quan đẹp, dịch vụ tốt, chu đáo, nhiệt tình.
Mình rất bất ngờ với lời chúc mừng sinh nhật và món quà của khách sạn...
Cảm ơn các bạn đã cho tôi một sinh nhật đáng nhớ tuổi 30.
Có một khuyết điểm nhỏ là hơi xa biển.
205 room.

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2018
4  Cảm ơn HuongM47
phuthinh_hotel, Front Office Manager tại Sen Retreat Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 7, 2018

Dear chị Hương,

Thay mặt Ban giám đốc và toàn thể nhân viên khu nghĩ dưỡng Phú Thịnh cảm ơn chị đã lựa chọn Phú Thịnh là điểm nghĩ ngơi trong chuyến du lịch nhân ngày sinh nhật của mình. Hy vọng với dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã góp phần tạo nên một kỳ nghĩ thú vị và ấn tượng cho chị.

Trân trọng cảm ơn.
Dương Thị Hải