2 người đang xem khách sạn này
Expedia.com49 US$
Agoda.com46 US$
StayForLong49 US$
Đã đánh giá 20 tháng 2, 2020

Món ăn ngon thân thiệt với khách hàng phục vụ tốt nhân viên thân thiệt chăm sóc tốt khác hàng hay hỏi thăm chị nhân viên thăm hỏi phục vụ tốt chúc belle maison sẽ tốt hơn đc nhìu người quan tâm đến hơn

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Hxhdvd
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 2, 2020

Xin chào Hxhdvd,

Thay mặt toàn bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Belle Maison Hadana Hoi An xin được gởi đến anh/chị một lời cảm ơn chân thành vì đã chọn khu nghỉ dưỡng của chúng tôi cho kì nghỉ của mình tại phố cổ Hội An xinh đẹp. Chúng tôi cảm thấy thật sự rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được những lời hay ý đẹp về chúng tôi qua sự cảm nhận của anh/chị, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm thật sự thi vị và tốt đẹp nhất về chúng tôi nói riêng và Hội An hoài cổ nói chung đến tất cả các vị thượng đế của chúng tôi. Lời chia sẻ đầy yêu thương và thân thiện của bạn sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhân viên của chúng tôi như một lời khuyến khích tuyệt vời để tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất công việc hiện tại.
Một lần nữa, xin phép được cảm ơn anh/chị và chúng tôi luôn mong muốn sẽ có cơ hội được chào đón anh/chị tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi tại phố cổ Hội An.

WhatsApp: +84 983332123
Email: Gm@bellemaisonhadana.com

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2019

Không gian resort đẹp, hồ bơi rộng, phòng view hồ bơi khá đẹp, chất lượng dịch vụ khá tốt. Giá phòng vừa phải. Thức ăn khá ngon. Bar của resort chơi nhạc hay. Buổi tối thư giãn, ngắm hồ bơi và nghe nhạc rất tuyệt. Sẽ đến vào lần sau. Được sự feedback tu bạn Chau cho su nghi dưỡng này

Cảm ơn ThaoPham08076
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2019

Xin Chào Chị Thao Pham,

Thay mặt toàn bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Belle Maison Hadana Hoi An xin được gởi đến anh/chị một lời cảm ơn chân thành vì đã chọn khu nghỉ dưỡng của chúng tôi cho kì nghỉ của mình tại phố cổ Hội An xinh đẹp. Chúng tôi cảm thấy thật sự rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được những nhận xét chân thành về chúng tôi của chị, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm thật sự thi vị và tốt đẹp nhất về chúng tôi nói riêng và Hội An hoài cổ nói chung đến tất cả các vị thượng đế của chúng tôi. Lời chia sẻ hữu ích của chị sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhân viên của chúng tôi như một lời khuyến khích tuyệt vời để tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất công việc hiện tại. Nhân dịp Giáng Sinh, chúng tôi xin gởi đến chị và gia đình một mùa Giáng Sinh đầy ấm áp và hạnh phúc!
Một lần nữa, xin phép được cảm ơn chị và chúng tôi luôn mong muốn sẽ có cơ hội được chào đón chị và gia đình tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi tại phố cổ Hội An.

Đã đánh giá 21 tháng 12, 2019

Khách sạn Belle Maison rất tiện nghi nhưng vẫn không đánh mất vẻ hoài cổ. Phòng đẹp, rộng, sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Nhân viên tư vấn chu đáo, hướng dẫn địa điểm tham quan rất nhiều. Thức ăn ngon, đa dạng.

Cảm ơn Hptt2011
HadanaHoiAnResort, Guest Relations Manager tại Khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2019

Xin chào Hptt2011,

Thay mặt toàn bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Belle Maison Hadana Hoi An xin được gởi đến anh/chị một lời cảm ơn chân thành vì đã chọn khu nghỉ dưỡng của chúng tôi cho kì nghỉ của mình tại phố cổ Hội An xinh đẹp. Chúng tôi cảm thấy thật sự rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được những lời hay ý đẹp về chúng tôi qua sự cảm nhận của anh/chị, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm thật sự thi vị và tốt đẹp nhất về chúng tôi nói riêng và Hội An hoài cổ nói chung đến tất cả các vị thượng đế của chúng tôi. Lời chia sẻ hữu ích của anh/chị sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhân viên của chúng tôi như một lời khuyến khích tuyệt vời để tất cả chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất công việc hiện tại.

Đã đánh giá 21 tháng 12, 2019

Rất hài lòng về dịch vụ của khác sạn, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình.Rất ấn tượng tính thân thiện với môi trường của khách sạn. Điểm mình không hài lòng là tấm bản đồ hướng dẫn đi phố cổ của khách sạn, khoảng cách và tỉ lệ đoạn đường không đúng, dẫn đến việc phải đi bộ rất xa và tốn thời gian.

Cảm ơn JaneWu11
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 12, 2019

Xin Chào JaneWu11,

Thay mặt toàn bộ nhân viên khu nghỉ dưỡng Belle Maison Hadana Hoi An xin được gởi đến anh/chị một lời cảm ơn chân thành vì đã chọn khu nghỉ dưỡng của chúng tôi cho kì nghỉ của mình tại phố cổ Hội An xinh đẹp. Chúng tôi cảm thấy rất biết ơn vì những lời chia sẻ chân thành từ anh/chị và chúng tôi cũng thành thật xin lỗi về sự bất tiện từ tấm bản đồ của chúng tôi đã gây ra cho anh/chị, chúng tôi đã nhận thấy điều này và đã chỉnh chữa mẫu bản đồ mới chính xác hơn để cung cấp cho quý khách hàng.
Một lần nữa xin được cảm ơn anh/chị và hy vọng chúng tôi sẽ có một cơ hội nữa để được phục vụ anh/ chị tốt hơn với những dịch vụ tốt nhất từ Belle Maison Hadana Hoi An Resort.

Trân Trọng

Đã đánh giá 11 tháng 12, 2019

Đây là lần đầu tiên gia đình chúng tôi đến Hội An, chúng tôi thật sự rất ấn tượng với con người nơi đây, đặc biệt là staff của resort, họ thật sự rất thân thiện, họ giới thiệu cho chúng tôi tất tật những thông tin ở HỘI an như là món ăn đặc sản, những điểm du lịch nên đến. Khung cảnh nơi đây thật sự rất ấn tượng, không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi cho gia đình của bạn, buổi sáng thật tuyệt vời với đầy đủ tất cả các loại thức ăn để bạn lựa chọn,l đặc biệt là món ăn địa phương. Location rất hợp lý, rất gần với phố cổ , nếu đến hôi an, tôi sẽ đến khách sạn một lần nữa

Cảm ơn Phuongcharming
HadanaHoiAnResort, Giám đốc quan hệ khách hàng tại Khách sạn Belle Maison Hadana Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2019

Xin chào Phuongcharming,