Ms-Uyen_289

Khách sạn ok

Đánh giá về The Signature Hoi An
4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 10, 2018
Mình và gia đình đã ở đây 2 đêm. Phòng đẹp, nội thất tốt, Buffet sáng ngon, Khách sạn đẹp, sẽ quay lại lần sau. Mọi người đến Hội An nên book ks này nhé. giá cả hợp lý. Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
    2.474.746 ₫
4.4 km từ The Signature Hoi An
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 12 tháng 4, 2018 qua di động

Tất cả đồ ăn đều rất ngon. Nhân viên thân thiện, phục vụ tận tình, chu đáo.
Nhà hàng nằm ngay đầu đường của phố đi bộ nên các bạn rất dễ kiếm.
Nếu có dịp ra thăm hội an lần nữa mình sẽ ghé lại nhà hàng này và món mình thích nhất đến giờ đó là món sườn cừu nướng với mực chiên nước mắm.

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
1  Cảm ơn Paradise766576
Đã đánh giá 30 tháng 7, 2017 qua di động

Sạch đẹp, có view đẹp. Có hồ bơi, quầy ba. Phục vụ nhiệt tình, bữa ăn sáng có nhiều món ăn đa dạng phong phú. Chỗ ngồi ăn có view đẹp hướng thẳng ra sông. Vị trí khách sạn tiện lợi ngay sát điểm du lịch. Khách sạn khá thoải mái, đặc biệt ấn tượng mình bởi bức ảnh Chúa và bầy cừu đặt ở sảnh ban công!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Nguyen Van D
Đã đánh giá 14 tháng 6, 2017 qua di động

Khách sạn có địa điểm đẹp ngay lòng phố cổ, nhân viên tiếp đón nhiệt tình và cởi mở. Phòng ốc hiện đại, tiện nghi với giá cả phải chăng. Tuy nhiên cần cải thiện không gian cây xanh hơn, phòng chờ check out nên bố trí tốt hơn, cần thiết thêm nhân viên chuyên nhận khách để khách hài lòng hơn. Cảm ơn rất nhiều cho kì nghỉ

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2017
Cảm ơn danangtaxi
GreenHeavenResort, Manager tại The Signature Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 6, 2017

Dear daiqinshan,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để viết review trên Tripadvisor. Em cảm ơn anh chị đã đến ở và thích khách sạn của em. Em cảm ơn những lời nhận xét của anh/chị và sẽ cố gắng cải thiện.
Em hi vọng anh chị sẽ quay trở lại và ở tại khách sạn của em trong lần chuyến đi tiếp theo của anh chị.

Cảm ơn anh/chị,

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2017 qua di động

Gia đình chúng tôi vừa có một kỳ nghỉ hết sức ấn tượng tại phố cổ hội an và khu nghỉ mát Green Heaven Resort & Spa. Sau một khoảng thời gian nhiên cứu, tìm hiểu qua các trang mạng và tham khảo bạn bè, gia đình chúng tôi quyết định chọn khu nghỉ mát này cho 4 ngày 3 đêm. Thật sự hết sức ấn tượng với khu nghỉ mát và nhân viên phục vụ ngay khi đặt chân tới đây,
Vị trí rất thuận lợi cho việc đi tham quan phố cổ.
Phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế về khuôn viên, sự sắp xếp các trang thiết bị trong phòng, đặc biệt rất sạch sẽ.
Nhân viên rất thân thiện, chăm sóc gia đình tôi rất chu đáo, tận tình trong phục vụ. Đặc biệt gia đình chúng tôi rất ấn tượng với Anh Phước và Team của anh đã rất thân thiện, hài hước và chu đáo
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho Bạn bè và người thân sẽ đến lưu trú tại Resort khi ghé thăm Phố Cổ Hội An. Cảm ơn Anh Phước và toàn thể cán bộ nhân viên của khách sạn

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
Cảm ơn Cherril09
GreenHeavenResort, Manager tại The Signature Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 6, 2017

Dear Hoi C,

Thay mặt cho toàn thể nhân viên ở khách sạn, em xin cảm ơn anh/chị đã dành thời gian viết review cho khách sạn. Em rất vui khi thấy anh chị hài lòng và có một kì nghỉ thoải mái tại khách sạn của em. Em cảm ơn những lời khen về khách sạn cũng như về đội ngũ nhân viên của khách sạn.

Em rất mong được tiếp đón anh/chị vào kì nghỉ sắp tới khi anh chị đến với Hội An. Bên em rất vui và rất sẵn sàng đón tiếp anh/chị.

Em cảm ơn,

Đã đánh giá 3 tháng 6, 2017 qua di động

Gia đình chúng tôi vừa trải qua một kỳ nghỉ mát rất tuyệt vời tại khu nghỉ mát Green Heaven resort & Spa ở phố cổ Hội An. Gia đình chúng tôi hết sức ấn tượng với hệ thống dịch vụ của Resort, đặc biệt là Anh Phước và team của anh, Anh rất thân thiện, hài hước và tận tình hướng dẫn cũng như phục vụ Gia đình chúng tôi trong 4 ngày 3 đêm lưu lại tại Resort. Sau chuyến đi này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân khi vào Phố Cổ Hội An

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2017
2  Cảm ơn michellyann

Dear Dung L,

Thay mặt cho toàn bộ tập thể của khách sạn Green Heaven, em xin cảm ơn anh/chị đã viết review cho khách sạn của em. Em cảm ơn anh/chị đã yêu mến và thích khách sạn của bên em cũng như cách nhân viên phục vụ anh/chị.

Em hi vọng sẽ được đón tiếp anh/chị vào thời gian ngắn nhất tại Hội An này.

Em cảm ơn,