2 người đang xem khách sạn này
StayForLong48 US$
Trip.com38 US$
Prestigia.com55 US$
Đã đánh giá 4 tháng 12, 2022

Khách sạn với dịch vụ rất tốt từ phòng ở đến nhân viên, và có dịch vụ sử dụng xe đạp miễn phí cho khách, rất tiện cộng với khoảng cách phố cổ khá gần. Bữa sáng ngon đầy đủ, nhân viên nhiệt tình quân tâm đến khách rất nhiều. Trải nghiệm tuyệt vời của tôi

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn Escape37501365707
EMM Hotel, Guest Services / Front Office tại Khách Sạn ÊMM Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2022

Xin chào quý khách Escape37501365707,

Khách sạn ÊMM Hội An xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chon khách sạn chúng tôi để lưu trú trong thời gian qua và dành thời gian quý báu của mình để gửi bài đánh giá qua Tripadvisor. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn những phản hồi rất tích cực của quý khách về khách sạn.

Hy vọng khách sạn sẽ có cơ hội chào đón quý khách về lại Khách sạn ÊMM Hội An trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2022

Gia đình chúng tôi gần 30 người từ Hà nội vào Đà Nẵng, Hội An 4 ngày 3 đêm, gia đình có trải nghiệm tuyệt vời tại phố cổ Hội An và khách sạn Êmm. Cảm nhận thực sự về khách sạn thật là " Êm" phòng rất đẹp,sạch sẽ, ăn sáng buffet rất ngon, nhân viên hết sức thân thiện, đặc biệt có bể bơi thật tuyệt vời, trẻ người lớn nhà mình tắm cả ngày không chán. Vị trí rất thuận tiện thăm khu phố cổ. Khách sạn cho mượn Xe đạp free đi cả ngày. Đoàn có bạn sinh nhật, các bạn nhân viên đã tổ chức cho đoàn rất xúc động Thất tuyệt vời, xin cảm ơn các bạn và hen ngày sớm gặp lại.

Cảm ơn Nang c
EMM Hotel, Guest Services / Front Office tại Khách Sạn ÊMM Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2022

Xin chào quý khách 262nangc,

Đã đánh giá 14 tháng 11, 2022

Khách sạn thật đẹp! Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại EMM Hội An. Khách sạn chỉ cách Phố Cổ không xa, bạn có thể đi xe đạp, xe điện hoặc đơn giản là đi bộ để vào trung tâm. Hồ bơi của khách sạn cùng với sân vườn rất đẹp và thoáng, phòng thì sạch sẽ. Đặc biệt là nhân viên Lễ Tân rất thân thiện và nhiệt tình. Sẽ quay lại EMM Hội An khi có dịp!!!

Cảm ơn cuongt327
EMM Hotel, Guest Services / Front Office tại Khách Sạn ÊMM Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 11, 2022

Xin chào quý khách Cuongt327,

Đã đánh giá 14 tháng 11, 2022

Khách sạn đẹp lắm, sạch sẽ và đặc biệt nhân viên cực kỳ thân thiện nha. Mình ở đây 4 đêm và hôm nào cũng nhận được lời chúc từ các bạn nhân viên. Ở dưới t1 khách sạn còn có bể bơi cực đẹp và có vườn hoa. Ở trung tâm thành phố Hội An nhưng thật sự cảm thấy yên tĩnh và trong lành. Nếu như có cơ hội quay lại Hội An ÊMM là khách sạn mình sẽ chọn lần nữa. Mình đã có 1 chuyến đi vui vẻ tuyệt đẹp.
P/s: one of the best hotel i have been ~ love

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Minh N
EMM Hotel, Guest Services / Front Office tại Khách Sạn ÊMM Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2022

Xin chào quý khách S474Jaminhn,

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2022

Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Gần ngay trung tâm phố cổ, đi bộ khoảng 5-10 phút, trước cổng cũng có nhiều khu mua sắm thuận tiện. Du lịch bây giờ giá phòng vẫn đang rất rẻ, mình ủng hộ khách sạn.

Cảm ơn thanht696

Xin chào quý khách Thanht696,