Mở cửa hôm nay: 0:00 - 23:59
Đánh giá các điểm nổi bật
Môi trường sạch

Xã đảo Tân Hiệp thuộc Hội An, nơi có cù lao Chàm nổi tiếng thu hút du khách. Cù lao Chàm cách đất... đọc thêm

Đã đánh giá 7 tháng 5, 2021

Mexico
qua di động
Đọc tất cả 797 đánh giá

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2018 qua di động

Vừa rồi mình cùng với gia đình đi du lịch ở Hội An và có ghé qua Cù Lao Chàm ở đây bãi biển cũng đẹp nó dịch vụ lặn san hô là mình thích nhất à, người dân ở đây lại rất thân thiện với du khách. Đây là kỳ nghĩ đáng nhớ của gia đình tôi

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2018
Cảm ơn Seaside26531814480
Đã đánh giá 5 tháng 10, 2018 qua di động

Cù lao chàm là hòn đảo nhỏ xinh ở hội an và phải nói điều đặc biệt nhất ở đây với mình là sự thân thiện của người dân và đảo siêu sạch, ý thức của người dân cực kỳ tốt!!! Đảo đẹp tuy hơi ít chỗ tham quan nhưng thật sự là rất đáng để đi, đặc biệt buổi tối yên bình làm mình không nỡ rời đi! Thích vô cùng

Ngày trải nghiệm: tháng 11 năm 2017
Cảm ơn DuyenThuy
Đã đánh giá 14 tháng 7, 2018

Đảo Cù lao Chàm nằm tại thành phố Hội An Quảng Nam. Khoảng 20 phút di chuyển bằng Cano tốc độ cao (đặt dịch vụ tại bến thuyền cửa Đại). Là một cụm đảo gồm 8 hòn đảo bao quanh nhau với nhiều bãi biển đẹp.
Có nhiều điểm nên trải nghiệm tại Cù lao Chàm
1. Tắm biển cụ thể tại các bãi Làng, Chồng, Ông hay Hương. Các bãi này đều có cát sạch, nước trong và cảnh quan đẹp. Tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi hay ăn uống ở các bãi này đều không hề khó.
2. Thăm quan các di tích lịch sử trên đảo như Giếng xóm Cấm, chùa Hải Tạng hay miếu tổ nghề yến,....
3. Lặn biển ngắm san hô ở Cù lao Chàm là một trong những hoạt động nên làm nhất, được thỏa thích lặn ngắm các loài san hô đa dạng nhiều màu sắc. Hải sản được bán ở trong các khu chợ khá rẻ, nhiều chủng loại. Bên cạnh khu bến thuyền còn có một khu bán đồ khô và quà lưu niệm.

1  Cảm ơn Tam_le_vietnam
Đã đánh giá 9 tháng 7, 2018 qua di động

Một ngày lướt sóng đầy thú vị.
Một chuyến đi tuyệt vời
Rau rừng mắm nêm cay cay the the ngon tuyệt
Tôi sẽ quay lại sớm nhất có thể

2  Cảm ơn LaThanhToan_121083
Đã đánh giá 23 tháng 6, 2018

nếu đến Đà Nẵng- Hội An thì các bạn không thể bỏ qua Cù Lao Chàm
là một hòn đảo tuy còn chưa được khai thác nhiều nhưng, chưa có nhiều dịch vụ, nhưng đặc biết có dịch vụ lặn ngắm san hô, rất đẹp phù hợp cho các bạn trẻ đi trải nghiệm, rất hay

1  Cảm ơn vumai2018