Sam
Đà Nẵng, Việt Nam

Kỳ nghỉ ấn tượng

Đánh giá về Almanity Hoi An Resort & Spa
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 thg 9, 2017
Resort đẹp với bể bơi rất lớn, mình thật sự ấn tượng với sự thân thiện và nhiệt tình của toàn thể nhân viên từ Spa, lễ tân, nhà hàng, nhân viên hồ bơi....phòng mình được bố trí cạnh hồ bơi, rất thuận tiện cho trẻ em di chuyển từ phòng ra hồ bơi và mình có thể quan sát con mình. Tất cả đều làm mình hài lòng:

Phòng rất sạch sẽ - được bảo trì tốt
Spa (bao gồm trong giá phòng mình đặt) - dịch vụ rất tốt
Được đăng ký cho Cá ăn vào buổi chiều - trẻ con rất thích
Ăn sáng OK - yogurt trái cây ngon

Mình và gia đình rất thích ở đây và chắc chắn sẽ quay lại!!
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
4,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 6 thg 9, 2017

Kính Tho D,

Cảm ơn bạn đã cho một đánh giá tuyệt vời. Thật sự là niềm vui của chúng tôi để biết rằng bạn đã có một kinh nghiệm tuyệt vời và yêu khu nghỉ mát của chúng tôi. Lời cảm ơn của bạn đã được chia sẻ với toàn bộ đội và nó phục vụ như một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều vui mừng và lo lắng chờ đợi lần tiếp theo của bạn để phục vụ bạn một lần nữa.

Menzies
    1.323.574 ₫
3.9 km từ Almanity Hoi An Resort & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 4 tháng 9, 2017 qua di động

Không ngờ giữa trung tâm phố cổ Hội An lại có khu resort tuyệt vời như vậy. Gia đình chúng tôi ở đây 2 đêm dịp lễ 2/9 và hoàn toàn hài lòng.

Vì không gian công cộng và tiện ích tốt nên hầu như chúng tôi ít ra ngoài, phần lớn thời gian cả gia đình và các cháu, bạn bè quây quần bên hồ bơi.
Hồi bơi có nhiệt độ dễ chịu, không bị nặng mùi clo nhưng thường gặp. Thiết kế rất hay.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2017
Cảm ơn XezA
Almanity, General Manager tại Almanity Hoi An Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 9, 2017

Kính XezA,

Menzies

Đã đánh giá 31 tháng 1, 2017 qua di động

Điểm cộng: gần phố cổ, đi bộ hoặc đi xe đạp (có xe đạp cho khách mượn), phòng rộng, khuôn viên & bể bơi đẹp. Điểm trừ: Làm phòng không kỹ, thiếu đồ trong nhà tắm (sau khi đã sử dụng nhưng không bổ sung mới), nước nóng có vấn đề, chỉ sử dụng vòi nước nóng mà cũng không đủ ấm để tắm :( Ăn sáng đơn điệu, nhân viên nhà hàng phục vụ kém. Gia đình tôi đã mong đợi nhiều hơn ở mức giá đã trả.

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2017
1  Cảm ơn DinhHuong275
Almanity, Guest Relations Manager tại Almanity Hoi An Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 2, 2017

Dear Huong

Thank you for taking the time to write your review.

I’m sorry to hear that your stay with us fell short of your expectations. However I am disappointed to read this online, as I believe these issues could have been discussed and dealt with while you were staying with us. We state in our welcome letter, “In the event we are not living up to your expectations, please talk to us and we will do our best to ensure we put things right…so you can go on to enjoy your stay.”

As for breakfast our Four Plates Restaurant serves an a la carte menu and has a buffet breakfast included in the room rate. Our buffet breakfast is served through three show kitchens Japanese, Italian and Vietnamese, along with fresh pastries, bread, fruit, yogurt, juice, herbal teas and coffee. We also change some of the dishes each day so guests have a great variety to choose from and enjoy.

If you wouldn’t mind please can you contact me directly concerning the hot water at grm@almanityhoian.com. If I know your information and room number I can investigate further.

I look forward to hearing from you.

Kind Regards

David

Đã đánh giá 20 tháng 12, 2016

Phòng sạch sẽ, nhân viên con người thân thiện, có bể bơi lớn, cảnh quan nhìn thẩm mỹ, tuy nhiên bữa ăn sáng không được đa dạng và không có nước hoa quả tươi. Khách sạn có xe đạp có thể đạp ra biển cửa Đại cách đó khoảng 3km và đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.

Mẹo chọn phòng: View bể bơi sẽ phù hợp với người trẻ ưa năng động.
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn Duc Bac T
David B, Guest Relations Manager tại Almanity Hoi An Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2016
Google Dịch

I’m glad you appreciate our high standards of rooms and how friendly our staff are.

In our Four Plates restaurant, there is a wide variety of food available for the breakfast buffet Vietnamese, Japanese, Italian, pastries’. You can find freshly made juice along with herbal and ginger tea. If there was dish that you wanted that was finished I’m sure our staff were in the process of replacing it.

Thank you for your review and sharing your comments with the travelling public, it is very much appreciated

Kind Regards

Marry Christmas

David

Đã đánh giá 23 tháng 9, 2016

Rất ấn tượng với không gian nhiệt đới tại khách sạn ! Phòng mình ở có thiết kế rất lạ nhưng mình không thích leo trèo lắm :D

Nói chung mình đã có một kỳ nghỉ khá tuyệt vời tại Almanity Hội An ! Will be back to you <3

Mẹo chọn phòng: feel relax and enjoyable
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
7  Cảm ơn Phương N
Tony S, General Manager tại Almanity Hoi An Resort & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 10, 2016

Thank you for your review of Almanity Resort on trip Advisor

Your effort to do so is appreciated

Regards

Tony

Đã đánh giá 23 tháng 8, 2016

Một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và khám phá Hội An. Sáng sớm chạy bộ hưởng không khí trong lành, và trong ngày dùng xe đạp có sẵn du ngoạn phố cổ. Có shuttle bus miễn phí ra bãi biển. Nhóm bạn bè cũ chúng tôi có nghỉ vài ba đêm tại tại Almanity ngay trung tâm Hội An cổ kính xinh đẹp. Có thể thấy ngay đẳng cấp cao của khách sạn qua các khu vực dịch vụ như nhà hàng, bar & cafe, hồ bơi và spa, tất nhiên kể cả phòng khách rộng rãi và tiện nghi. Phòng twin 3201 tôi ở có thêm một vòi nước xinh xắn ngay tại bàn uống nước, có thể tự pha cafe hoặc trà nóng tiện lợi, Nhân viên chắc chắn được đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo, rất mến khách, thân thiện và tươi cười. Ngày rời Hội An, vợ tôi hỏi một cô gái trainee ở buffet sáng nên đi đâu mua đặc sản gì, được chỉ dẫn tận tình.Thái độ phục vụ của nhân viên có lẽ là điểm nổi bật gây ấn tượng tốt với chúng tôi.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
5  Cảm ơn Hai_Saigon