“Review cho quán🤣🤣🤣 các bạn nv rất dễ thương”

Cocobox Juice Bar & Cafe - Farm Shop
Được xếp hạng Số 3 trong Số 17 Tiệm bánh tại Hội An
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng
Chi tiết về nhà hàng
Lựa chọn ăn uống: Bữa sáng
Đã đánh giá vào 28 tháng 7, 2019

Các bạn nhân viên rất dễ thương
Mình uống socola cốt dừa cũng ổn
Giá cả thù mình không biếtnois thế nào, tầm 60 đổ lên và 5% phí nữa

Ngày đến thăm: tháng 7 năm 2019
1  Cảm ơn Quynhanhnguyen2812
Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 15 tháng 5, 2019

Đánh giá rất cao thái độ phục vụ của bạn nhân viên nam trên lầu !
Nhưng đối với bạn phục nữ tên Giang thái độ phục vụ không tốt tý nào
Khi chúng tôi đem bánh mì theo chỉ nói trỏng câu : máy lạnh ăn ra ngoài
Khi chúng tôi xin thanh toán chỉ nói trỏng : dưới lầu
Cộng với đó là vẻ mặt rất khó chịu

Đánh giá thu thập được khi hợp tác với nhà hàng này
Cảm ơn Departure41920441383
Đã đánh giá vào 15 tháng 5, 2019

Chiều ngày 14/5, mình có ghé đến nhà hàng dùng nước, bạn nữ phục vụ tên Giang có thái độ phục vụ khách rất kém, trả lời khách cộc lốc, không nhiệt tình và gương mặt biểu cảm khó chịu. Cần điều chỉnh lại nhân viên có cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiếu khách hơn vì làm ngành dịch vụ khách hàng phải cảm nhận được chất lượng phục vụ và sự hiếu khách khi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ. Nước ngon, tuy nhiên decor chưa thật sự gây ấn tượng với giá tiền, decor 2 món Chocolate coconut và cà phê sữa thật sự tầm thường và rẻ tiền so với giá trị của nó, mình định chụp hình PR quán nhưng thấy decor không có gì đặc sắc và thu hút nên thôi. Quán nên đầu tư về mặt decor hình ảnh món uống vì nó là marketing free.

Đánh giá thu thập được khi hợp tác với nhà hàng này
Cảm ơn Getaway62853350754
Đã đánh giá vào 6 tháng 5, 2019 qua di động

Quán có không gian thoáng mát có view rất đẹp, trang trí lạ mắt với những chiếc hộp xinh xắn và rất nhiều loại mặt hàng dễ thương như sô-cô-la các loại mứt...đặc biệt là các loại thức uống ở đây được làm từ những loại trái cây tươi và kết hợp nhiều loại trái cây với nhau để cho ra một ly nước đầy chất lượng rất phù hợp cho mùa hè oai bức như thế này. Sẽ ghé lại quán thêm nhiều lần nữa để thưởng thức thêm nhiều loại thức uống mới trong hè này.

2  Cảm ơn nhuquynhdo
Đã đánh giá vào 24 tháng 2, 2019 qua di động

Thái độ nhân viên rất tệ. Giải thích cho khách hàng thì mặt cứ lằm lằm. Mình hỏi có lên lầu được k thì k thèm nhìn mặt khách. Hỏi đến 2 lần mời trả lời. Order nước uống thì phải đi tìm nhan viên tận nơi để order. Not recommended at all. Too bad

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2019
Cảm ơn Quynhnguyen10110

Những khách du lịch đã xem Cocobox Juice Bar & Cafe - Farm Shop cũng xem

Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị