Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.784)
Lọc đánh giá
2.784 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.439
302
34
7
2
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.439
302
34
7
2
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
5 - 10 trong số 2.784 đánh giá
Đã đánh giá 28 tháng 2, 2020

Hoi an chúng tôi quay lại và có cơ hội được ở khách sạn đồ ăn sáng rất nhiều lựa chọn và đặc biet nhân viên rất thân thiện bạn herry chúng tôi cảm thấy rất an toàn và vui vẻ khi ở lại khách sạn này tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Kimanh157378383
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Kimanh157378383,

Greetings from our service - La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa!

We are delighted to have you serviceed with us during your recent vacation in this lovely Hoian City and we are very pleased to know that we have met your expectation.

I appreciate very much your compliments about the services, the team and especially the “multiselect breakfast, safety and joy".

During day by day, taking care of guests and bringing them the most pleasurable experience is always our aim at our service.

Thank you for letting us know how much you enjoyed your experiences with us, we are especially pleased that you felt well-looked after by Herry. I will pass your compliments to him and be sure that Herry and the entire team are made aware of your kind words.

I believe that your honest feedback is a good recommendation for our future guests, who is looking for a great location to relax for a few days in Hoi An in affordable luxury.

Kind Regards,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 26 tháng 2, 2020

Khi đến khách sạn bầu không khí rất thân thiện đặc biệt là bạn nhân viên tên tam bạn ấy luôn mỉm cười thân thiện nhân viên lễ tân chăm sóc khách hàng rất tốt trong thời gian ở chúng tôi cảm thấy như gia đình

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Tuyenanh1463
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Tuyenanh1463,
Thanks a lot for your kind review and compliment.
I am delighted that you were satisfied with everything at La Residencia. Your feedback is very valuable for us to be proud of our hotel and the team (especially Tam) who always strive to contribute our guests memorable holidays in Hoi An.
Once again, thank you for staying with us and your recommendation. We look forward to welcoming you back soon!

Sincerely,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Mình thích khách sạn này, gần với phố cổ Hội An, chợ đêm đẹp với nhiều đèn lồng và nhiều du khách đến tham quan. Bạn Trang giúp đở mình clean phòng và more khăn. Sẽ đến khách sạn lần nữa và sẽ thăm lại Hội An

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Viet5677
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 24 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Viet5677,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team, especially Trang. We will certainly share your nice comment with our team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Sincerely,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn rất gần phố cổ Hội An , rất dễ đi lại vì có xe đẹp miễn phí. Và tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây để ở lại lâu hơn cảm ơn bạn Trang bạn ấy giới thiệu Thoòng tín khách sạn rất đầy đủ cảm ơn khách sạn

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn nhinguyen148
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 24 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear nhi479695,
Thank you for choosing to stay at La Residencia while you are in Hoi An and we are pleased that you had a wonderful stay with us!

Thank you for your recognition. We put our heart into providing our guests with the best service possible and we are open to learn every day to improve it even more. Your kind compliments on the service from our staff and the hotel facilities are very much appreciated. We also share your kind words to Trang for her impeccable service rendered to your good self.

We wish you the best and look forward to welcoming you back to back very soon!

With our best regards,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020 qua di động

Cam ơn Herry. Tôi đã đên hội an chơi 1 ngày và ở tại khách sạn La residencia . Họ có hồ bơi và phòng gym tại tầng hâm , xe đạp miễn phí và spa rất tốt . Vị trí khách sạn lại rất gần ở trun tâm thành phố.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn anvodich
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Anthony Labayo Manuel, Other tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear anvodich,

Nothing to say but Big thanks for your kind compliments which served a strong motivation for our whole team! It is so delighted to know that you did love the room. You are embraced as our intimate, not just a guest. Your review to the TripAdvisor community has served as a super strong motivation for the whole team.

We would like to send you the appreciation for being mentioned as HAVEN HOTEL.
Our whole La Residencia team are always ready to welcome you back as soon as possible.

Warmest regards,
Anthony Labayo Manuel
Executive Assistant Manager
Cellphone: +84 707 616 024
E-mail: eam@laresidenciahotel.com
LITTLE HOI AN GROUP

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá