Chúng tôi thấy rằng bạn đang sử dụng một trình duyệt không được hỗ trợ. Trang web của Tripadvisor có thể không hiển thị đúng.Chúng tôi hỗ trợ các trình duyệt sau:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
Các khách sạn lân cận
Đánh giá (2.777)
Lọc đánh giá
2.777 kết quả
Xếp hạng của khách du lịch
2.433
301
34
7
2
Loại khách du lịch
Thời điểm trong năm
Ngôn ngữTất cả ngôn ngữ
Thêm ngôn ngữ
Xếp hạng của khách du lịch
2.433
301
34
7
2
Xem các khách du lịch nói gì:
Các bộ lọc đã chọn
Lọc
Đang cập nhật danh sách...
1 - 6 trong số 2.777 đánh giá
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Nhân viên rất thân thiện và vui tính, khách đẹp và ăn sáng rất là ngon. Jolie vui tính. Phòng đẹp và rất thoáng. Khách sạn free xe đạp và hồ bơi miễn phí. Gia đình chúng tôi rất vui sẽ quay lại khi đến hội an

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Manghonghan
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear Manghonghan,

Thank you and we feel flattered reading your review. It sounds like you had an unforgettable stay with us, created by the service from our friendly staff, especially Jolie, the surroundings, our delicious breakfast and the amazing spacious room. It was our absolute pleasure to be at your service.

Once again, thank you so much for sharing your experience at La Residencia here and we look forward to welcoming you again.

With our best regards,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020

Gia đình mình đến đây ở một đêm, khách sạn đẹp với kiến trúc độc đáo rất ấn tượng. Nhân viên thân thiện và dịch vụ tốt. Cảm ơn bạn Herry đã giúp đỡ mình nhiều. Mình sẽ giới thiệu khách sạn cho gia đình của mình

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Linh35677
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020
Google Dịch

Dear Linh 35677,

Thanks a lot for your kind review and compliment.

I am delighted that you were satisfied with everything at La Residencia. Your feedback is very valuable for us to be proud of our hotel and the entire team, especially Herry who always strives to contribute our guests memorable holidays in Hoi An.

Once again, thank you for staying with us and your recommendation. We look forward to welcoming you back soon.

Sincerely,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi để tham quan các điểm trong Hội An. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ , thoáng mát, kiến trúc cổ điển tạo không gian ấm cúng gần gũi. Đồ ăn sáng khá ngon và đặc biệt có món chè bắp tráng miệng rất tuyệt.
Nếu quay lại Hội An lần nữa tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này để nghĩ dưỡng. Cảm ơn Herry

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn TrangNguyen1986
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear TrangNguyen1986,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team. We will certainly share your comment with Herry and our team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Sincerely,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 28 tháng 2, 2020

Hoi an chúng tôi quay lại và có cơ hội được ở khách sạn đồ ăn sáng rất nhiều lựa chọn và đặc biet nhân viên rất thân thiện bạn herry chúng tôi cảm thấy rất an toàn và vui vẻ khi ở lại khách sạn này tôi sẽ quay lại

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn Kimanh157378383
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Pham Kelvin, Khác tại La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Kimanh157378383,

Greetings from our service - La Residencia . A Little Boutique Hotel & Spa!

We are delighted to have you serviceed with us during your recent vacation in this lovely Hoian City and we are very pleased to know that we have met your expectation.

I appreciate very much your compliments about the services, the team and especially the “multiselect breakfast, safety and joy".

During day by day, taking care of guests and bringing them the most pleasurable experience is always our aim at our service.

Thank you for letting us know how much you enjoyed your experiences with us, we are especially pleased that you felt well-looked after by Herry. I will pass your compliments to him and be sure that Herry and the entire team are made aware of your kind words.

I believe that your honest feedback is a good recommendation for our future guests, who is looking for a great location to relax for a few days in Hoi An in affordable luxury.

Kind Regards,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager
Email: eam@laresidenciahotel.com
Cellphone: +84 905 028 486

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Mình thích khách sạn này, gần với phố cổ Hội An, chợ đêm đẹp với nhiều đèn lồng và nhiều du khách đến tham quan. Bạn Trang giúp đở mình clean phòng và more khăn. Sẽ đến khách sạn lần nữa và sẽ thăm lại Hội An

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Viet5677
Đánh giá này là ý kiến chủ quan của một thành viên TripAdvisor chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Phản hồi của ban quan lý:Đã phản hồi 24 tháng 2, 2020
Google Dịch

Dear Viet5677,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team, especially Trang. We will certainly share your nice comment with our team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Sincerely,
Kelvin Pham
Acting Executive Assistant Manager

Báo cáo phản hồi là không phù hợp
Phản hồi này là ý kiến chủ quan của đại diện ban quản lý chứ không phải của TripAdvisor LLC.
Xem thêm đánh giá