TRANH SƠN DẦU- TREO TƯỜNG ĐÀ NẴNG
Đà Nẵng, Việt Nam

du lịch và nghỉ dưỡng

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 20 thg 4, 2021
khách sạn được thiết kế rất đẹp và nhiều đền lồng trang trí , nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, dịch vụ ăn uống ở đây rất ngon và có nhiều dịch vụ tiện ích free , mọi người nên đến đây tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhé!
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Mẹo chọn phòng: khách sạn hội an rất bình yên
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 5 thg 5, 2021
Dear artforarch_177,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt từ La Residencia. A Boutique Hotel & Spa!

Cảm ơn về nhận xét tích cực của bạn dành cho khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi đọc lời khen của bạn về các dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho bạn, đặc biệt là về đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chủ động trong việc hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng !!

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi khách hàng có thể nhận ra những nỗ lực của chúng tôi và dành cho chúng tôi sự khích lệ như bạn.

Tất nhiên tôi sẽ chia sẻ những lời tốt đẹp của bạn đến toàn bộ nhân viên và tôi chắc chắn điều này sẽ khích lệ và là nguồn động lực để toàn bộ nhân viên khách sạn nỗ lực trong công việc hơn nữa nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thực sự mong được chào đón bạn và những người thân yêu của bạn trở lại đây một lần nữa trong tương lai gần !!

Với những lời chúc tốt đẹp nhất,

Quản lý khách sạn
    1.312.695 ₫
4.8 km từ Little Residence A Boutique Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 26 tháng 11, 2020

Trước dịch Covid lần 2, tôi đã có dịp tới Hội An và lựa chọn khách sạn này cho kỉ nghỉ của mình. Tuy nhiên, khi gọi tới để xác nhận lại dịch vụ tôi mới được thông báo rằng khách sạn đang tạm đóng cửa và họ sẽ chuyển booking của tôi sang một khách sạn khác cùng chuỗi. Ban đầu họ gợi ý chuyển sang Little Hội An nhưng phòng không đúng theo yêu cầu nên sau khi đàm phán họ đã chuyển chúng tôi sang Little Riverside. Thật may vì khách sạn rất ổn và chúng tôi rất hài lòng.
Thanks

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2020
Cảm ơn loanle2112
Đã đánh giá 5 tháng 3, 2020

Khách sạn có phong cách rất đẹp, được trang trí bởi nhiều đèn lồng xinh xắn. Các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt là bạn Clara. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến đây trải nghiệm dịch vụ. Cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn jasonwV9366UX
Pham Kelvin, Khác tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 3, 2020

Dear jasonwV9366UX,

Warm greetings from the La Residencia. A Little Boutique Hotel & Spa!

Thank you for giving us such an amazing feedback. It's wonderful to know that your holiday with us was memorable and that you were impressed with our lanterns decoration, nice interior and customer service.

These kinds words will be passed to Clara and the entire team to encourage them keep up their good work.

We sincerely hope that we will get to be your homie's choice of accommodation in the near future!

Kind Regards,

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Nhân viên rất thân thiện và vui tính, khách đẹp và ăn sáng rất là ngon. Jolie vui tính. Phòng đẹp và rất thoáng. Khách sạn free xe đạp và hồ bơi miễn phí. Gia đình chúng tôi rất vui sẽ quay lại khi đến hội an

Cảm ơn Manghonghan
Pham Kelvin, Khác tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020

Dear Manghonghan,

Thank you and we feel flattered reading your review. It sounds like you had an unforgettable stay with us, created by the service from our friendly staff, especially Jolie, the surroundings, our delicious breakfast and the amazing spacious room. It was our absolute pleasure to be at your service.

Once again, thank you so much for sharing your experience at La Residencia here and we look forward to welcoming you again.

With our best regards,

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020

Gia đình mình đến đây ở một đêm, khách sạn đẹp với kiến trúc độc đáo rất ấn tượng. Nhân viên thân thiện và dịch vụ tốt. Cảm ơn bạn Herry đã giúp đỡ mình nhiều. Mình sẽ giới thiệu khách sạn cho gia đình của mình

Cảm ơn Linh35677

Dear Linh 35677,

Thanks a lot for your kind review and compliment.

I am delighted that you were satisfied with everything at La Residencia. Your feedback is very valuable for us to be proud of our hotel and the entire team, especially Herry who always strives to contribute our guests memorable holidays in Hoi An.

Once again, thank you for staying with us and your recommendation. We look forward to welcoming you back soon.

Sincerely,

Đã đánh giá 29 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi để tham quan các điểm trong Hội An. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ , thoáng mát, kiến trúc cổ điển tạo không gian ấm cúng gần gũi. Đồ ăn sáng khá ngon và đặc biệt có món chè bắp tráng miệng rất tuyệt.
Nếu quay lại Hội An lần nữa tôi sẽ vẫn chọn khách sạn này để nghĩ dưỡng. Cảm ơn Herry

Cảm ơn TrangNguyen1986
Pham Kelvin, Khác tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 2, 2020

Dear TrangNguyen1986,

We are delighted that you had a wonderful stay. Your compliment on our staff service is highly appreciated. The support of our guests is extremely rewarding for our team. We will certainly share your comment with Herry and our team.

Thank you for sharing such a motivating review. It gave us great pleasure in taking care of you, and we all look forward to welcoming you back in the nearest future.

Sincerely,