Coastal51178857677

Kỷ nghỉ vui vẻ, khách sạn phục vụ và món ăn rất ngon

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 5, 2024
Phòng sạch sẽ, đẹp, đồ ăn sáng hợp khẩu vị của em, anh quản lý hậu và chị oanh, bạn thảo và các bạn nhân viên trong khách sạn rất nhiệt tình, không gian cổ điển rất dễ chụp hình
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 2 thg 5, 2024
Xin chào bạn Coastal,

Lời chào nồng nhiệt nhất từ Khách sạn Little Residence A Boutique Hotel & Spa!

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn vì đã dành thời gian review về khách sạn của chúng tôi - Little Residence. Tôi rất vui và cảm động khi đọc được những dòng nhận xét tuyệt vời của bạn.

Điều đó thật sự là động lực to lớn để chúng tôi và đội ngũ nhân viên của mình tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm lưu trú tốt nhất tại Hội An.

Tôi cũng xin chân thành cảm ơn bạn đã đánh giá khách sạn nhỏ nhắn nhưng phong cách đẹp và không gian cổ điển. Tôi cũng sẽ chuyển lời khen của bạn đến các nhân viên Oanh và Thao và toàn thể nhân viên trong khách sạn, vì đã vui vẻ, nhiệt tình, tận tình phục vụ và làm hài lòng bạn.

Một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ cảm nhận chân thành của mình. Rất mong được đón tiếp bạn và gia đình trong những chuyến du lịch sắp tới.

E-mail: eam@littleresidence.com.vn

2.685.750 ₫
4.9 km từ Little Residence A Boutique Hotel & Spa
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 1 tháng 5, 2024

Đến Hội An cùng với gia đình , nhà mình đã có thời gian lưu trú tại đây .
Khách sạn khá gần trung tâm phố cổ , thuận tiện cho việc đi lại.Bạn nhân viên bellman khá là nhiệt tình, hỗ trợ gia đình mình trong khi đậu đỗ xe. Các bạn ở quầy lễ tân khá là dễ thương, xin được gửi lời cảm ơn đến anh Quản lý khách sạn cùng Vivi , Bee , Tracy đã dành thời gian hỏi thăm cả nhà mình trong thời gian ở đây , và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến đội ngũ buồng phòng khách sạn đã hỗ trợ nhà mình nhận phòng sớm nhất có thể . Đồ ăn khách sạn cũng rất là ngon , hi vọng thời gian đến sẽ có dịp quay trở lại <3

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
Cảm ơn maymay230587
Andrew Luu, General Manager tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 5, 2024

Xin chào bạn maymay,

Lời chào nồng nhiệt nhất từ Khách sạn Little Residence A Boutique Hotel & Spa!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ những cảm nhận tuyệt vời về khách sạn của chúng tôi tại Hội An. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi biết rằng bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn của chúng tôi.

Chúng tôi rất cảm kích những lời đánh giá của bạn về khách sạn Little Residence, đặc biệt là vị trị thuận lợi cho việc tham quan Phố cổ. Đó là một lợi thế ấn tượng nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng thân yêu của mình và chúng tôi thật sự rất vui mừng khi được biết rằng bạn đã tận hưởng được sự tiện lợi này trên những cung đường khám phá Phố cổ Hội An.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn bạn đã đánh giá cao nhân viên của chúng tôi, đặc biệt là các bạn ViVi, Bee và Tracy cung bạn Roy Bellman. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ nhân viên của mình và rất vui mừng khi nhận được những lời khen ngợi và đánh giá tuyệt vời từ khách hàng như vậy.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp bạn trở lại khách sạn của chúng tôi trong tương lai gần.

E-mail: eam@littleresidence.com.vn

Đã đánh giá 30 tháng 4, 2024

Phòng đẹp, sạch sẽ, rộng rãi thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, đồ ăn sáng ngon, khách sạn gần phố cổ, rất đáng giá tiền. Nhân viên đều tốt, nhiệt tình, bạn Bee tận tình trong từng cử chỉ, bạn Sol giới thiệu chi tiết, dễ thương, chụp hình đẹp. Hẹn gặp lại ạ ❤️🌷

Cảm ơn Guide00678254531
Andrew Luu, General Manager tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 5, 2024

Xin chào, Guide00678254531

Lời chào nồng nhiệt nhất từ ​​Little Residence A Boutique Hotel & Spa !

Thay mặt Khách Sạn Little Residence, chúng tôi chân thành bày tỏ lời cảm ơn vì đánh giá tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ trên TripAdvisor.

Khách sạn của chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn hài lòng với dịch vụ của khách sạn. Đặc biệt, lòng hiếu khách xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng phản hồi của bạn đã được chia sẻ với toàn bộ nhân viên và đó là động lực để chúng tôi liên tục cải thiện và củng cố khách sạn của mình.

Chúng tôi háo hức chờ đợi sự trở lại của bạn trong thời gian sắp tới.

Andrew Lưu

Đã đánh giá 29 tháng 4, 2024

Khách sạn sạch đẹp, sang trọng nhưng mức giá phù hợp. Vị trí gần phố cổ phù hợp cho việc đi chuyển tham quan, du lịch, thể dục, ngắm cảnh. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, cảm ơn bạn Tú, bạn Long và bạn Vũ đã hỗ trợ gia đình trong đợt nghỉ dưỡng. Hu vọng sẽ gặp lại

Cảm ơn GoPlaces67356391311
John La, General Manager tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 4, 2024

Xin chào, Goplaces

Lời chào nồng nhiệt nhất từ ​​Little Residence A Boutique Hotel & Spa !

Thay mặt Nhóm Little Residence, chúng tôi chân thành bày tỏ lời cảm ơn vì đánh giá tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ trên TripAdvisor.

Nhóm của chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng bạn hài lòng với khách sạn đặc biệt, lòng hiếu khách xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng phản hồi của bạn đã được chia sẻ với toàn bộ nhóm và đó là động lực để chúng tôi liên tục cải thiện và củng cố khách sạn của mình.

Chúng tôi háo hức chờ đợi sự trở lại của bạn trong thời gian sắp tới.

Andrew Lưu

Đã đánh giá 8 tháng 5, 2023 qua di động

Cảm ơn khách sạn đã chăm sóc rất tốt cho gia đình tôi, đăc biệt là bạn lễ tân kayle.

Khách sạn sạch đẹp, rộng rãi, ăn sáng ngon. Bể bơi sạch sẽ,

Khách sạn gần phố cổ rất tiện đi lại. Nhân viên các bộ phận đều rất nhiệt tình.

Ăn sáng nếu đa dạng thêm các món Việt Nam và các món địa phương sẽ ok hơn

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2023
Cảm ơn VietH82
Andrew Luu, Tổng giám đốc tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 11, 2024
Google Dịch

Dear VietH82,

Warmest greetings from Little Residence - A Boutique Hotel & Spa!

Thank you for your lovely feedback! We're delighted to hear that you and your family had a pleasant stay and appreciate Kayle's attentive care. It's great that you enjoyed the clean and spacious hotel, tasty breakfast, and convenient location near the Old Town.

Your suggestion about adding more Vietnamese and local dishes to the breakfast menu is greatly appreciated and will help us improve our services. We hope to welcome you back soon for another wonderful stay!
Best regards,

Hotel Manager Little Residence - A Boutique Hotel & Spa
Phone: +84 235 3929 222

Đã đánh giá 20 tháng 4, 2021

khách sạn được thiết kế rất đẹp và nhiều đền lồng trang trí , nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, dịch vụ ăn uống ở đây rất ngon và có nhiều dịch vụ tiện ích free , mọi người nên đến đây tận hưởng kỳ nghỉ của mình nhé!

Mẹo chọn phòng: khách sạn hội an rất bình yên
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Cảm ơn artforarch_177
Pham Kelvin, Khác tại Little Residence A Boutique Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 5, 2021

Dear artforarch_177,

Xin gửi đến bạn lời chào nồng nhiệt từ La Residencia. A Boutique Hotel & Spa!

Cảm ơn về nhận xét tích cực của bạn dành cho khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi đọc lời khen của bạn về các dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho bạn, đặc biệt là về đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chủ động trong việc hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng !!

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi khách hàng có thể nhận ra những nỗ lực của chúng tôi và dành cho chúng tôi sự khích lệ như bạn.

Tất nhiên tôi sẽ chia sẻ những lời tốt đẹp của bạn đến toàn bộ nhân viên và tôi chắc chắn điều này sẽ khích lệ và là nguồn động lực để toàn bộ nhân viên khách sạn nỗ lực trong công việc hơn nữa nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thực sự mong được chào đón bạn và những người thân yêu của bạn trở lại đây một lần nữa trong tương lai gần !!

Với những lời chúc tốt đẹp nhất,

Kelvin Pham
Email: eam@laresidenciahotel.com