Nguyễn Xuân Khiết

Thanks for all

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 2, 2020
Xin cảm ơn các bạn đã mang lại cho tôi và cả đoàn có những ngày nghỉ thoải mái và hứu ích .tai sao tôi
Thường xuyên đến với các bạn ,từ bắc vô nam hay từ miền xuôi đến miền núi bởi vì :Khách sạn tiện nghi .nhân viên nièm nở,đón tiếp ân cần,tôi yêu Mường Thanh!
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 2 thg 3, 2020
Xin chào anh Nguyễn Xuân Khiết,
Thay mặt ban quản lý và nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã tin tưởng lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Hội An cũng như hệ thống khách sạn Mường Thanh từ bắc đến nam. Những lời khen của Quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách sạn hy vọng sẽ lại được đón tiếp quý khách hàng trong thời gian tới.
    2.185.578 ₫
    1.270.320 ₫
4.6 km từ Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 28 tháng 11, 2019

Tôi cảm thấy các bạn nhân viên tại khách sạn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình đặc biệt là các bạn lễ tân khi check in các bạn giải thích rất tận tình đoàn của tôi là khách hàn.bạn Hiêp Yên và Nhân hướng dẫn chúng tôi đến các khu vui chơi mới như là Nam vinpearl và tôi dị ứng với trứng sữa các bạn đã giải thích dùm cho nhà hàng,giải thích cho tài xế khi tôi cần lên phố cổ.Cảm ơn các bạn rất nhiều và hy vọng lần sau sẽ tới lại

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Cảm ơn Nhi N
MuongThanhHoiAn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2019

Xin chào Quý khách nhinguyen244,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian rất quý báu của mình để chia sẻ trải nghiệm thực tế tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của Quý khách. Sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 23 tháng 11, 2019

Đoàn mình Tây - ta lẫn lộn ở Khách sạn trong khoảng 10 ngày. Thật sự ấn tượng với nhân viên ở đây, họ thật chuyên nghiệp từ ngoại ngữ lẫn phong cách làm việc. Quy định rất rõ ràng nhưng cũng rất mềm dẻo để hỗ trợ khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Nếu chấm thang điểm 10 thì mình sẽ để là 10+
- Đầu tiên phải kể đến Hoàng Linh; Phượng - bộ phận sale; họ thật sự rất nhẹ nhàng và luôn kiên nhẫn với những thay đổi của bên mình.
- Rồi đến bộ phận lễ tân như Yến, Hiệp luôn luôn nở nụ cười trên môi khi hỗ trợ thông tin, in ấn, thay đổi buồng phòng ....
- Cái mà mình ấn tượng nhất là bộ phận nhà ăn. Mấy đứa mà mình sẽ không bao giờ quên được chắc không thể thiếu Tú, Trang, Tiên ....; rồi anh đầu bếp dễ thương và nấu ăn ngon nữa chứ (khách yêu cầu cái là hôm sau có món đó liền à :)))) Trời ơi sao đáng yêu thế cơ chứ.
- Đặc biệt gửi lời xin lỗi và lời cảm ơn trân thành nhất đến Anh Rin , em đại và mấy anh trong bộ phận kỹ thuật set up phòng họp. Thấy tội lỗi lắm ý khi mà đêm đã khuya khách ngủ hết rồi mà mấy anh vẫn đáp ứng mấy cái yêu cầu tai quái bên mình khi thì kê thế này khi thì kê thế kia... cảm giác như các anh có thể làm việc 24/24 ý, dù khách yêu cầu thế nào cũng chiều theo khách, luôn vui vẻ ko một lời kêu ca phàn nàn gì cả....
À còn cái vụ spa ý, không cần nói nhiều quá ưng luôn ý. Đắt sắt ra miếng nhé, đừng có tham rẻ ở ngoài rồi mang cục tức nha :))))
Mọi thứ ở đây thật hoàn hảo từ cơ sở vật chất, nhân viên .... duy chỉ có một điểm trừ đó là bãi biển không đẹp lắm (có thể mình đi vào lúc trời bão hiiii)
Rất rất cảm ơn mọi người nha, con người Hội An thân thiện, chuyên nghiệp và nhiệt tình.
LOVE YOU ALL

Mẹo chọn phòng: Không khí trong lành, thoáng mát, không gian yên tĩnh
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn hong211203
MuongThanhHoiAn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 11, 2019

Xin chào chị Hồng,
Cảm ơn chị Hồng đã dành thời gian rất quý báu của mình để chia sẻ những trải nghiệm thực tế tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của chị. Sự ủng hộ và sự tin yêu của chị là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi và sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.
Rất mong sẽ lại được đón tiếp chị Hồng trong thời gian không xa.

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2019

Đoàn mình ở ngày 22/11, với số lượng 80 nhân viên. Mặc dù đến sớm hơn giờ quy định (13h so với 14h quy định) nhưng khách sạn đã bố trí phòng sẵn sàng. Đặc biệt cảm ơn ms Thu Hiệp đã tiếp đón cẩn thận.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn hautrancong
MuongThanhHoiAn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 11, 2019

Xin chào Quý khách Hậu Trần Công,
Thay mặt ban quản lý và nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã tin tưởng lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn chúng tôi. Những lời khen của Quý khách là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách sạn hy vọng sẽ lại được đón tiếp quý khách hàng trong thời gian tới.

Đã đánh giá 13 tháng 10, 2019

Tôi ở khách sạn Mường Thanh rất nhiều lần,nhưng khách sạn Mường Thanh Hội an là lần đầu tiên,khi đến check in bạn lễ tân rất nồng nhiệt chào đón,bạn Kiều và Yến đã giới thiệu thông tin khách sạn và những địa điểm nổi tiếng ở Hội An đặc biệc là nhà hàng hải sản gần khách sạn như là A rồi và vài nơi tại phố cổ.Khu rừng dừa cẩm thanh chơi rát thích, được gọi giúp taxi và hương dẫn đường rất chu đáo.Rất vui khi được các bạn giúp đỡ và đón tiếp. Tôi sẽ quay lại lần sau nếu có cơ hội vào hội an.

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn baoquocle8888
MuongThanhHoiAn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 10, 2019

Xin chào Quý khách Baoquoc L,
Cám ơn Quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là điểm dừng chân cho kì nghỉ của mình. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của Quý khách. Sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 14 tháng 9, 2019

Tôi đến resort cùng với vài người bạn cho kì nghỉ hè. Nhìn chung thì resort khá đẹp và thoải mái. Một điều cần cải thiện ở đây là chất lượng đồ ăn hơi tệ. Còn lại mọi thứ khá ổn. Tôi sẽ quay lại nếu có nhiều feedback tốt trong tương lai.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
2  Cảm ơn Vy_Nguyenn
MuongThanhHoiAn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 9, 2019

Xin chào Quý khách Vy_Nguyenn,
Thay mặt ban quản lý và nhân viên khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã tin tưởng lưu trú và sử dụng dịch vụ tại khách sạn chúng tôi. Những lời góp ý của Quý khách thực sự rất hữu ích để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách sạn hy vọng sẽ lại được đón tiếp quý khách hàng trong thời gian tới.