Đoàn mình Tây - ta lẫn lộn ở Khách sạn trong khoảng 10 ngày. Thật sự ấn tượng với nhân viên ở đây, họ thật chuyên nghiệp từ ngoại ngữ lẫn phong cách làm việc. Quy định rất rõ ràng nhưng cũng rất mềm dẻo để hỗ trợ khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Nếu chấm thang điểm 10 thì mình sẽ để là 10+
- Đầu tiên phải kể đến Hoàng Linh; Phượng - bộ phận sale; họ thật sự rất nhẹ nhàng và luôn kiên nhẫn với những thay đổi của bên mình.
- Rồi đến bộ phận lễ tân như Yến, Hiệp luôn luôn nở nụ cười trên môi khi hỗ trợ thông tin, in ấn, thay đổi buồng phòng ....
- Cái mà mình ấn tượng nhất là bộ phận nhà ăn. Mấy đứa mà mình sẽ không bao giờ quên được chắc không thể thiếu Tú, Trang, Tiên ....; rồi anh đầu bếp dễ thương và nấu ăn ngon nữa chứ (khách yêu cầu cái là hôm sau có món đó liền à :)))) Trời ơi sao đáng yêu thế cơ chứ.
- Đặc biệt gửi lời xin lỗi và lời cảm ơn trân thành nhất đến Anh Rin , em đại và mấy anh trong bộ phận kỹ thuật set up phòng họp. Thấy tội lỗi lắm ý khi mà đêm đã khuya khách ngủ hết rồi mà mấy anh vẫn đáp ứng mấy cái yêu cầu tai quái bên mình khi thì kê thế này khi thì kê thế kia... cảm giác như các anh có thể làm việc 24/24 ý, dù khách yêu cầu thế nào cũng chiều theo khách, luôn vui vẻ ko một lời kêu ca phàn nàn gì cả....
À còn cái vụ spa ý, không cần nói nhiều quá ưng luôn ý. Đắt sắt ra miếng nhé, đừng có tham rẻ ở ngoài rồi mang cục tức nha :))))
Mọi thứ ở đây thật hoàn hảo từ cơ sở vật chất, nhân viên .... duy chỉ có một điểm trừ đó là bãi biển không đẹp lắm (có thể mình đi vào lúc trời bão hiiii)
Rất rất cảm ơn mọi người nha, con người Hội An thân thiện, chuyên nghiệp và nhiệt tình.
LOVE YOU ALL