Passport67142790938

Tuyệt vời

4,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 19 thg 12, 2023
Thứ hai vừa rồi gia đình mình có đặt ở khách sạn mường thanh hội an. Cảm ơn các anh chi Hiệp, Vân, Phi, Sinh đã hỗ trợ check in. Và các anh chị Lượng, Hằng, Vi, Nở ở ban hs đã dọn phòng sạch sẽ để gia đình e có thể nghỉ ngơi thoải mái. Cảm ơn các anh chị, có dịp chắc chắn e sẽ quay lại ạaa🥰
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 21 thg 12, 2023
Xin chào Quý khách,
Cám ơn Quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là điểm dừng chân cho kì nghỉ của mình. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi biết Quý Khách đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong kì nghỉ tại khách sạn. Những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách cùng gia đình quay lại trong thời gian sớm nhất.
1.283.590 ₫
    1.280.671 ₫
4.6 km từ Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An
Xem thêm khách sạn tại Hội An
Đã đánh giá 20 tháng 12, 2023

Thoi Gian du lich Gia dish toilet den hoi an va o Tai khach San muong Thanh hoi an 1 trong nhung khach San tuyet voi voi doi ngu than vien tan tinh noi Chung va rieng nhan vien Luong, no, vi,hang,quanh,hoa,nhi rat nhiet tinh de thuong.Hen ky nghi toi se ghe lai muong Thanh.

Cảm ơn Mobile01088930617
Tran Thi Thu Hoa, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023

Tôi có dịp được công ty tổ chức đi du lịch tại đây, là lần đầu tiên tôi được đến Hội An, là khách sạn khá yên tĩnh, đồ ăn sáng ngon và có nhiều món đặc trưng vùng miền, bạn Tú, Vi, Trinh và Trang rất nhiệt tình với chúng tôi, luôn quan tâm và hỏi thăm, giới thiệu nhiều chỗ đi chơi cho chúng tôi tham khảo nhưng thật tiếc vì công ty tôi đã có lịch trình riêng. Nếu có có hội tôi chắc chắn sẽ quay lại cùng gia đình và bạn bè. Xin cảm ơn khách sạn rất nhiều

Mẹo chọn phòng: Bãi biển tuyệt đẹp
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Global10668556241
Tran Thi Thu Hoa, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 12, 2023

Xin chào Quý khách ,
Cảm ơn Qúy khách đã dành thời gian rất quý báu của mình để chia sẻ trải nghiệm thực tế tại khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của Qúy khách. Sự ủng hộ và tin yêu của Qúy khách là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi.
Hy vọng sẽ được chào đón Qúy khách quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023

Giá đình tồi trải nghiệm kỳ nghĩ tại khách sạn Mường thành hội an từ ngày nhận phòng ngày 15 lưu trú đến ngày 19 .trong quá trình nghĩ dưỡng tại khách sạn tôi rất hài lòng về dịch vụ kèm đội ngủ nhân viên tận tình riêng đội ngủ nhân viên dọn phòng hằng,vì, nở rất vui vẻ và hài lòng nhất cô gái lượng nhân viên luôn tận tình hỏi thăm giá đình tôi mọi lúc, lúc nào cô gái cũng mang mãi nụ cười vui vui vẻ dễ thương.mong lần sau sẽ quay lại khách sạn trong kỳ nghĩ tới .tuyệt vời và quá tuyệt vời .

Mẹo chọn phòng: Tuyệt vời
Cảm ơn Guide43825390113

Xin chào Quý khách Cường,
Cám ơn Quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là điểm dừng chân cho kì nghỉ của gia đình mình. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi biết Quý Khách đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong kì nghỉ tại khách sạn. Những phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách Cường cùng gia đình quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023

Tôi rất hài lòng với đội ngũ nhân viên tại ks Mường Thanh Hội an : vui vẻ nhiệt tình,chu đáo, vs phòng sạch sẽ.Quan cảnh ks thoáng mát,đẹp quá ,đăc biệt nv Lượng trách nhiệm cao,dễ thương... Có dịp lần sau tôi tiếp tục đến nghỉ tại khách sạn Mường Thanh Hội An

Mẹo chọn phòng: Trải nghiệm thú vị
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Passenger02867815631

Xin chào Quý khách,
Cám ơn Quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Holiday Hội An là điểm dừng chân cho kì nghỉ của mình. Ban lãnh đạo Khách sạn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất vui khi nhận được những lời khen của Quý khách. Sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá với Khách sạn chúng tôi.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 18 tháng 12, 2023

Tôi và gia đình holidays thật tuyệt vời.
Nhân viên lương vui vẻ tử tế, nhiệt tình; phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ, tiền nghi tốt. Ăn nghỉ yên tĩnh, cảnh quan thiên nhiên mất me, những hình như muaf này ko nhiều khach.
breakfast very good!
Kim: phòng 535

Mẹo chọn phòng: Trải nghiệm tuyệt vời
Cảm ơn Voyage46418850177

Xin chào Quý khách Kim,
Hy vọng sẽ được chào đón Quý khách Kim cùng gia đình quay lại trong thời gian sớm nhất.