“Lần đầu tiên mò bản đồ đến”
Đánh giá về Restaurant & Cafe Tuấn

Restaurant & Cafe Tuấn
Được xếp hạng Số 14 trong Số 1.519 Nhà hàng tại Hội An
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 1 US$ - 4 US$
Mô tả: บริการอาหารกลางวันอาหารเย็นเครื่องดื่มและกาแฟพิซซ่าโฮมเมดที่ดีที่สุดอาหารเวียดนามที่ดีที่สุดอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดราคาถูกและร้านอาหารที่สวยงามมีคุณภาพดี
Đã đánh giá vào 2 tháng 3, 2020 qua di động

Lần đầu tiên mò bản đồ đến đây,đồ ăn ngon mà chị chủ quán lại dễ thương vô cùng.Ko mất công chạy xe từ Đà Nẵng về.Hihi

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2020
1  Cảm ơn baokowai_92

Đã đánh giá vào 15 tháng 2, 2020

Tuyệt vời
Pizza ngon, nhân viên phục vụ thân thiện, nhà hàng ấm cúng , hơi xa phố, nhưng hãy đi xe máy tới
Ko sao, rất ngon

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Khang1234567
Đã đánh giá vào 13 tháng 2, 2020

Gia đình chúng tôi đến đây ăn và nó thật sự ấn tượng thiết kế nhà hàng đơn giản ấm cúng, đồ ăn đơn giản nhưng lại rất ngon, đầy đủ hương vị và màu sắc, chủ nhà hàng là cô gái trẻ vui tính,và rất biết cách làm hài lòng khách hàng của mình,Cô biết cách sắp xếp các món ăn, và góp ý khi chúng tôi chọn quá nhiều món,và có lời khuyên hợp lý khi chọn món, Cảm ơn nhà hàng đã phục vụ tốt gia đình chúng Tôi, Cảm ơn Hiệp!!!
Chúc nhà hàng của em gặt hái được nhiều thành công💪
Có dịp trở về Hội An gia đình chúng tôi sẽ ghé thăm nhà hàng🤝

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn maroLinh96707
Đã đánh giá vào 28 tháng 1, 2020

Gia đình Tôi đã có 1 bữa ăn tối thật ngon miệng , bao gồm pizza và các món ăn địa phương.
Nhân vien phục vụ chu đáo và vui vẻ
Nó nằm khá xa trung tâm nhưng không sao, vì nó rất đáng đồng tiền để ghé thăm.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn ThuNhi001120
Đã đánh giá vào 14 tháng 1, 2020 qua di động

Một nhà hàng hơi hơi xa trung tâm phố cổ nếu đi bộ ^^ nhưng rất đáng để thử, món ăn ngon, hương vị đậm đà, vừa miệng..., 2 người gọi 4 món (hoành thánh chiên, bánh vạc, cơm gà, đậu phụ sốt cay) ăn hết sạch banh. Cộng thêm, chị chủ quán vô cùng vui tính, nhiệt tình (quyết ko cho gọi thêm món thứ 5 vì sợ ko ăn hết 😅). Tóm lại là có dịp trở lại Hội An m sẽ quay lại ăn tiếp!!!

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2020
1  Cảm ơn phunguyenb551