“Excellent service”
Đánh giá về Red Bean Restaurant

Red Bean Restaurant
Được xếp hạng Số 1 trong Số 1.395 Nhà hàng tại Hội An
Chứng chỉ dịch vụ xuất sắc
Khoảng giá: 5 US$ - 50 US$
Đã đánh giá vào 4 tháng 11, 2022 qua di động

Tôi cùng các bạn trong nhóm đã có một bữa tối tuyệt vời tại nhà hàng Red Bean nằm ngay trong lòng của khách sạn Lasiesta, khu vực ngoài vườn là một lựa chọn tuyệt vời, không gian thoáng mát được bao vây bởi các hàng cây xanh , nhân viên cực kì thân thiện, chuyên nghiệp , các món ăn được bày trí chỉnh chu và đẹp mắt, nhất định sẽ quay trở lại

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2022
1  Cảm ơn Pinle123

Đã đánh giá vào 23 tháng 6, 2022

Mấy ngày được nghỉ dưỡng ở đây rất ấn tượng về tình cảm các em nhân viên ở đây vởi khách hàng, thân thiện tình cảm và chăm sóc tâm lí! Bữa sáng buffee giản dị được các em hướng dẫn ăn các món đặc sản địa phương thế nào cho ngon. Bữa chiều ấm cúng với món ăn như trong gia đình cho hai vợ chồng già như được hưởng sự chăm sóc của các con mình. Các cháu nhân viên rất tận tình đón ý của khách để phục vụ và chuyện trò thân tình .
Du lịch rất nên có những nhà hàng và nhân viên phục vụ chu đáo như ở đây
Đây là bữa ăn tối ấm cúng được cháu Trí nhân viên nhà hàng chăm sóc và chụp ảnh cho hai vợ chồng chúng tôi

Cảm ơn nguyenthiphuongt2022
Đã đánh giá vào 12 tháng 6, 2022

Nhân viên Ngan phục vụ nhiệt tình, set trà chiều hợp khẩu vị, rất nên thử để thưởng thức hương vị của nhà hàng

Cảm ơn Trangthuuu
Đã đánh giá vào 10 tháng 6, 2022

Gia đình tôi có chuyến du lịch tại đây và tôi thực sự ấn tượng với Lasiesta. Khách sạn đẹp, sạch sẽ, bể bơi to đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Vị trí tuyệt vời cách biển An Bàng 10 phút xe điện và Phố Cổ Hội An 5 phút xe điện. Các món ăn rất ngon, hợp khẩu vị và nhân viên phục vụ tên Lan thật sự rất tuyệt vời! Chúng tôi sẽ quay lại

Cảm ơn Alihoalac
Đã đánh giá vào 9 tháng 6, 2022 qua di động

Không gian đẹp, thân thiện với môi trường. Đồ ăn ngon, khách sạn đẹp, bể bơi rất thích, nhân viên cực kì thân hiện. Tuyệt vời.

Cảm ơn Toanduong123

Những khách du lịch đã xem Red Bean Restaurant cũng xem