“Pizza ngon,”

Được xếp hạng Số 1 trong Số 28 Nhà hàng tại Tây Ninh
Khoảng giá: 69.000 ₫ - 129.000 ₫
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 5 tháng 9, 2021 qua di động

Giao hàng rất nhanh,shipper nhanh,thân thiện. Pizza rất ngon và vừa miệng. Tụi nhỏ nhà mình rất thích, sẽ tiếp tục ủng hộ Trọc.

Ngày đến thăm: tháng 9 năm 2021
1  Cảm ơn Stay51528609346
PhuQuocFoodTour, Chủ sở hữu tại Troc's Pizza, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 9, 2021

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã đặt pizza bên Troc's Pizza hén. Rất vui vì bạn hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng pizza bên Trọc ạ. Thật tuyệt vời vì được nhận được review của bạn trên TripAvisor vào đúng thời điểm khó khăn nhất của năm 2021. Quả thật là một kỹ niệm khó quên . Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và an toàn chống dịch nè.

Ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 3 tháng 5, 2021

Tôi rất thích sự nhanh nhẹn, thân thiện và nhiệt tình của chủ shop . Bánh thì rất ngon và hợp với túi tiền. Rất khuyến khích.

Ngày đến thăm: tháng 5 năm 2021
Cảm ơn nguyenthao_ng
PhuQuocFoodTour, Chủ sở hữu tại Troc's Pizza, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 5, 2021

Xin chào Nguyên Thảo!
Cảm ơn bạn đã ủng hộ và chia sẽ trải nghiệm của bạn về Sản phẩm và dịch vụ bên Trọc trên TripAdvisor ạ. Chúc bạn sức khỏe và hẹn sớm gặp lại bạn trên những lần đặt bánh kế tiếp.

Đã đánh giá vào 28 tháng 2, 2021 qua di động

Toi da rat thich dich vu va chat luong pizza ben Troc. Tui nho nha tui rat thich . Thai do cua nguoi nhan dat banh rat nhiet tinh.

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn Binh_ship
PhuQuocFoodTour, Chủ sở hữu tại Troc's Pizza, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 3, 2021

Chào Bình!
Bạn Trọc và các thành viên trong đội rất vui và ấn tượng với gia đình anh. Một gia đình quá dễ thương và vui vẻ. Anh em nhà Trọc rất vinh hạnh vì được nhận sự ủng hộ thường xuyên từ gia đình anh. Chúc anh sức khỏe và thật sự cảm ơn về đánh giá của anh Trên TripAvisor.

Đã đánh giá vào 5 tháng 2, 2021 qua di động

Gia đình tôi đã đặt rất nhiều lần, đặc biệt là món mì ý rất là ngon.Tụi nhỏ nhà tôi rất thích món ăn của Chef Troc

Ngày đến thăm: tháng 2 năm 2021
Cảm ơn Kimdaokim
PhuQuocFoodTour, Chủ sở hữu tại Troc's Pizza, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2021

Chào bạn!
Troc's Pizza team rất vui và hạnh phúc vì được nhận sự ủng hộ và chia sẽ của bạn trên TripAvisor. Chúng tôi thật sự lấy làm vinh hạnh và hẹn sớm gặp lại bạn và gia đình trong những lần giao bánh tới.
Troc's Kitchen team

Đã đánh giá vào 10 tháng 1, 2021

Một món ăn ngon không chỉ mang lại cho người cảm giác muốn ăn mà còn an toàn cho sức khỏe. Vì vậy mà mình rất hài lòng với Trọc's pizza, với tất cả tâm huyết và đam mê, pizza nhà Trọc luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Một điểm nổi bật của Pizza nhà Trọc là mình chỉ cần lên mạng, chọn sản phẩm và Trọc sẽ ship tận nơi. Và ngạc nhiên là pizza và các sản phẩm vẫn giữ được độ nóng giòn.

Trọc sẽ luôn là địa điểm mà mình sẽ ghé thăm khi đến Tây Ninh.

Ngày đến thăm: tháng 1 năm 2021
Cảm ơn Liketravel1028
PhuQuocFoodTour, Chủ sở hữu tại Troc's Pizza, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 1, 2021

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã quan tâm, ủng hộ và danh thời gian đánh giá sản phẩm bên Troc's Pizza trên TripAvisor. Chúng tôi rất vui khi biết bạn thích và đánh giá cao chất lượng bánh của Trọc.
Troc's Pizza team mong sớm được phục vụ những chiếc bánh nóng xốp đến gia đình bạn trong tương lai gần nhứt.

Những khách du lịch đã xem Troc's Pizza cũng xem

Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Ninh Thang, Huyện Hoa Lư
Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị