Navigate52415424705

Quá tuyệt vời

Đánh giá về Bluesun Danang Beach Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 10, 2024
Nhân viên lễ tân rất nhiệt tình và thân thiện, phòng ốc hiện đại ☺️ thật sự rất thích trải nghiệm tuyệt vời ở đây, sẽ quay trở lại cho chuyến công tác tiếp theo của tôi. Có view hướng ra biển thật sự rất đẹp. 🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩🤩
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch một mình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
BlueSun Hotel, Sales tại Bluesun Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 4 tuần trước
Xin chào Quý khách,

Chúng tôi rất vui mừng khi biết Quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại BlueSun. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên khách sạn nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc Quý khách một ngày tốt lành!

Ban quản lý khách sạn BlueSun
1.1 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
Bể bơi ngoài trời
1.264.103 ₫
    1.016.758 ₫
    1.272.302 ₫
1.5 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
Indulge your feelings, relax in the "Freestanding" bathtub at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨, and feel the pure water sensation and soft soap scent all over your body. After a long day, take in the peaceful ocean view from the Panoramic Ocean View Suite to replenish your vitality.  💚 Enjoy the stunning ocean view from the comfort of your accommodation at 𝐏𝐀̄𝐌𝐀 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 & 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨!  📌 Details of the check in activation to receive 10% discount are
1.3 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
    3.377.392 ₫
3.1 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
1.9 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
Sát biển
Deluxe Studio Double City View
1.8 km từ Bluesun Danang Beach Hotel
Xem thêm khách sạn tại Đà Nẵng
Đã đánh giá 15 tháng 10, 2024

Khách sạn giá hợp lý sát ngay biển, nói chung ở mức giá này bao gồm ăn sáng buffet và lợi thế gần biển thì hợp lý nha
Thích hợp cho đi gia đình
Nhân viên lễ tân ở đây nói chuyện vui vẻ lịch sự, sẵn sàng hỗ trợ nhận phòng sớm khi có nha thủ tục nhanh gọn lẹ.
Bé Thảo lễ tân dễ thương, chỉ mình mấy quán ăn ngon 👍👍👍
Sẽ giới thiệu cho bạn bè và quay lại.

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Một T
BlueSun Hotel, Sales tại Bluesun Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2024

Tôi cảm thấy ở khách sạn tốt,nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Đồ ăn sáng ngon và đầy đủ tại tầng 16. Rất vui vì chọn được khachz sạn ưng ý trong chuyến đi này.tôi yêu đà nẵng và sẽ quay trở lại đây với bạn thân thiết của tôi. Rất mong các bạn giữ vững thái độ phục vụ tốt này

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Passport13005558664

Đã đánh giá 14 tháng 10, 2024

Khách sạn nằm ở gần trung tâm thành phố tiện cho việc tham quan mua sắm của tôi, nằm ở dãy biển nên việc nghỉ dưỡng cũng như ăn uống rất thuận lợi, xứng đáng đánh giá 5 sao. Các bạn lễ tân hỏi han quan tâm tôi rất nhiều, thái độ và cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Xứng đáng là nơi để tôi ghé lại

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Explorer46079672448

Đã đánh giá 13 tháng 10, 2024

Tôi đến ở vài đêm và mỗi đêm đều ngủ ngon. Buổi sáng ăn ở tầng 16 và đồ ăn đầy đủ, hướng biển đẹp và thoáng. Tầng 17 hồ bơi hơi nhỏ nhưng rất tiện nghi. Tôi muốn quay trở lại và trãi nghiệm phòng biện tuyệt đẹp vào năm sau. Cảm ơn đội ngũ nhân viên đã nheietj tình hỗ trợ

Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Thoi H

Đã đánh giá 11 tháng 10, 2024

Dịch vụ của khách sạn khá tốt , tôi cảm thấy được thư giãn trong suốt thời gian ở đây. Tôi có dùng dịch vụ spa ở tầng 3, tôi ngạc nhiên vì chất lượng dịch vụ tốt hơn mong đợi. Cảm ơn Mina ở spa đã hỗ trợ tôi rất nhiều , cô ấy rất thân thiện chỉ cho tôi nhiều địa điểm tham quan đẹp . tôi gặp cô ấy ở sảnh , nhà hàng và spa , thật siêng năng !

Mẹo chọn phòng: Bể bơi ở tầng 17 khá bé , tuy nhiên đồ uống ngon
Cảm ơn Trip42425692119