Mercure
Vio.com
Super.com
Đã đánh giá 28 tháng 1, 2020

Mình thật sự rất thích Bar La Taverne
Nhân viên đều rất dễ thương, nhẹ nhàng và tận tình. Phong cách đón tiếp cũng dễ khiến thực khách cảm thấy thoải mái, gần gũi. (Mr. Tristan, Mr. Lucian)
Mình cực kỳ thích gu âm nhạc của bar, rất chill và toàn những bài có trong playlist điện thoại của mình.
Nếu lại có cơ hội quay lại Bà Nà, mình nhất định sẽ ghé lại Bar.
I had a very good moment here at Bar La Taverne.

Cảm ơn 168trangn
MercureFrenchVillage, Guest Relations Manager tại Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 1, 2020

Xin chào 168trangn,

Xin gửi lời chào nồng ấm từ Mercure Danang French Village Bà Nà Hills!
Chúng tôi xin chân thành cám ơn đóng góp của Quý khách và rất vui vì quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Bà Nà. Hy vọng chúng tôi sẽ được phục vụ Quý khách trong chuyến đi chơi lần sau.
Xin cám ơn và hẹn gặp lại

Đã đánh giá 23 tháng 1, 2020

Toi thivh noi day vi thoi tiet va khi hau tat mat me va fuoc nhieu su ho tro cua nhan vien. Thuc an ngon va phong canh dep nhat dinh se quay lai noi day nen toi se dan ban va gia dinh quay tro lai toi tichi koi na

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Tomsawercuagai
MercureFrenchVillage, Public Relations Manager tại Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear Tomsawercuagai,

Warmest greetings to Mercure Danang French Village Bana Hills!
Thank you so much for your amazing review! I’m happy to hear that you have found us and are never let us go .I’m excited to have you come back and enjoy your stay with us.
Best regards

Đã đánh giá 21 tháng 1, 2020

Nice trip. Toi Co 2 dem Nghe ngo it utero voith nang am va co goo Lang not Chut Chung toi Thầy thoại mi Kho doux Đen day thoại tiey khac han voi duoi da nang going Nhu doouc Len Dat avant Chung toi e quay Trọ l’ai vo Mua he

Cảm ơn QDonctuosit
MercureFrenchVillage, Guest Relations Manager tại Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 1, 2020
Google Dịch

Dear QDonctuosit,

Thank you so much for sharing the impressions of your recent stay at our Hotel
We are happy to learn that you enjoyed the culinary offerings. I am also glad that the service provided by our staff created a special impression of your stay.
We will be more than delighted to welcome you back again for another great experience with us.
Much appreciate

Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

Lựa chọn Bà Nà Hills trong thời điểm này thực sự là một chọn lựa tốt. Tuy thời tiết hơi mưa một chút nhưng mà cái se se lanh thì cực kì đặc trưng cả mưa cả nắng cả mấy mù và đặc biệt ở chốn này: Khách sạn đẹp, không gian thoáng đãng, nhiều địa điểm chụp hình cực thích, có cả bể bơi bốn mùa, cả chùa, cả vườn hoa, cả hầm rượu, cả khu vui chơi... và cả những nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Ngay từ đầu, khi bước chân vào mua vé cáp gặp được bạn gái tên Hiếu ở lễ tân, cảm giác rất thân thiện,tận tình chỉ cho những thông tin hữu ích khi đi lên làng Pháp.
Rồi khi lên cáp ngắm được toàn cảnh đẹp của núi rừng Bà Nà cũng như tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành. Đến nơi gặp anh Việt ( BellMan) thì tôi bắt gặp được nụ cười rạng rỡ từ anh, anh giúp tôi khuân hành lý và giúp làm thủ tục checkin nhanh chóng. Vì thực sự ở trên rất rộng và rất nhiều dãy nhà làm cho tôi đỡ bỡ ngỡ.
Anh Hùng - Nhân viên checkin thì lại càng ấn tượng hơn, khá bảnh biết được cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái(không biết đúng không nhưng mình nghe giống tiếng Thái) giúp tôi checkin nhanh hơn và giúp tôi tiệt kiệm thời gian để tham quan nhiều địa điểm hơn trên Bà Nà.

Các địa điểm vui chơi mà tôi ấn tượng:
- Đi qua 3 dãy cáp
- Khu vui chơi giải trí:
- Khu vườn hoa
- Vườn thiên thai
- Bảo tàng sáp
- Chùa linh ứng
- Hầm bia
- Ăn Buffe
-...

Là một chuyến du lịch đáng nhớ để lại trong tôi nhiều kỉ niệm và lần tới sẽ là chuyến đi với nhiều người bạn của tôi.

Mẹo chọn phòng: Phòng ở dãy nhà trung tâm có view đẹp, gần khu vui chơi gần bể bơi và gần cáp treo
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Tâm N
MercureFrenchVillage, Guest Relations Manager tại Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 5 tháng 1, 2020

Xin chào Tâm N,

Xin chân thành cám ơn chia sẻ rất chân thành và chi tiết của Quý Khách, điều này sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho khách du lịch đến lần sau. Chúng tôi cũng rất vui khi đã được đón tiếp Quý Khách trong thời điểm quan trọng của năm. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp Quý Khách và gia đình trong những lần lưu trú tiếp theo.

Trân trọng

Đã đánh giá 19 tháng 12, 2019

Với thời tiết mưa tầm tả ntn, bellboy jerry and marius banahill khiến du khách rất hài lòng vs thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, cảm ơn mọi ng! Và mong tất cả nhân viên luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn BEebe0
MercureFrenchVillage, Guest Relations Manager tại Mercure Danang French Village Bana Hills Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 12, 2019

Xin chào BEebe0,

Xin gưi lời chào trân trọng đến Quý Khách và chúng tôi rất lấy làm vui khi nhân viên khách sạn đã mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ trong tình trạng thời tiết không hoàn hảo. Chúng tôi cám ơn Quý Khách đã thông cảm cho chuyến đi này, và hy vọng sẽ được đón tiếp Quý Khách trong những chuyến đi sau.

Xin cám ơn