Priceline
Expedia.com41 US$
Hotels.com41 US$
Trip.com39 US$
Đã đánh giá 25 tháng 2, 2020

Gia đình tôi đã ghé nhà hàng Nem nhiêù lần. Thức ăn ở đây khá đa dạng và nấu rất vừa miệng, đặc biệt thích món mỳ xào rau củ. Nhân viên dễ thương, phục vụ rất chu đáo. Gia đình tôi có cả trẻ em nên rất thích lên đây ăn vì không gian rộng rãi.

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn ngphamhuongiang
Belle-Maison-DN, Front Office Manager tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 2, 2020

Dear chị Hương Giang,

Cám ơn chị đã chia sẻ cảm nghiệm dịch vụ tại khách sạn Belle Maison Parosand Danang, đặc biệt ở nhà hàng Nem. Chúng tôi vui mừng được biết dịch vụ khách sạn cung cấp mang lại cho chị sự thoải mái và hài lòng, đặc biệt các bạn nhân viên phục vụ với sự ân cần niềm nở. Chắc chắn rằng đánh giá của chị sẽ được chuyển đến họ, cách riêng đội phục vụ ở nhà hàng Nem và họ sẽ rất vui mừng.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe, hy vọng chị sẽ trở lại Đà Nẵng và sẽ lưu trú tại khách sạn chúng tôi một lần nữa!

Belle Maison Parosand Hotel.
A: No 216 Vo Nguyen Giap street, Son Tra, Danang - Vietnam.
F: (+84) 236 392 86 88
E: info@bellemaisondanang.com

Đã đánh giá 30 tháng 1, 2020 qua di động

Chuyến đi lần này chúng tô
i chọn khách sạn Belle maison,thật sự rất thích.Món ăn ở khách sạn cực kỳ ngon,đặc biệt buffet sáng và nhà hàng Nem,♡♡.Gia đình chúng tôi đã chọn ăn tối ở nhà hàng Nem,tất cả các
món ăn ở đây đều làm cho
chúng tôi thật sự hài lòng,bên cạnh đó,nhân viên cũng phục vụ rất nhiệt tình.
Chuyến đi lần sau chúng tôi chắc chắn vẫn sẽ chọn khách sạn .Cám ơn ,♡♡

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn john1122368137
Belle-Maison-DN, Front Office Manager tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 1, 2020

Dear john1122368137,

Cám ơn phản hồi của anh/chị về lần nghỉ dưỡng vừa rồi tại khách sạn Belle Maison Danang, chúng tôi rất vui khi biết anh/chị có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ở nhà hàng Nem cũng như các dịch vụ khác và đã hài lòng. Chắc chắn những phản hồi của anh/chị sẽ tạo động lực rất lớn để chúng tôi và đội ngũ nhân viên tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ.

Chúc anh/chị năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc. Nếu anh/chị cần hỗ trợ gì để lần nghỉ dưỡng tiếp theo được trọn vẹn hơn, xin thông tin cho chúng tôi.

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2020 qua di động

Không gian thoáng đang,đồ ăn ngonBọn mình rất thích hồ bơi của khách sạn ,thật sự đẹp luôn ý.,có thể nhìn ra biển xinh đẹp của đà nẵng.đôf ăn của nhà hàng cực kỳ ngon,nhân viên rất nhiệt tình .Cảm ơn bạn olwen nhiều nhé

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn Bongbong123789
Belle-Maison-DN, Front Office Manager tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 1, 2020

Dear Bongbong123789,

Cám ơn chị đã chia sẻ trải nghiệm sau khi lưu trú tại khách sạn Belle Masion Danang. Chúng tôi rất vui khi biết chị rất hài lòng với dịch vụ khách sạn đồng thời các bạn nhân viên đã rất cố gắng để kỳ nghỉ dưỡng của chị được trọn vẹn hơn. Hy vọng lần tới nếu chị có dịp quay trở lại Đà Nẵng, chị sẽ ghé lại khách sạn chúng tôi. Kính chúc chị và gia đình năm mới 2020 nhiều sức khỏe, an khang hạnh phúc và thành công trong mọi sự.

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2019 qua di động

Chúng tôi rất thích bữa sáng của khách sạn, rất ngon. View hồ bơi cực kỳ đẹp, đặc biệt là sky bar, nước uống rất ngon, spa cũng cực kỳ thichs. nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện, cảm ơn bạn olwen, joy, winnie nhé.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Raymond7990
Belle-Maison-DN, Front Office Manager tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 12, 2019

Dear anh Ho Minh Hanh,

Cám ơn anh đã chọn khách sạn Belle Maison Parosand, đồng thời chia sẻ trải nghiệm của mình cho lần ghé thăm thành phố Đà Nẵng vừa rồi. Chúng tôi vui mừng vì anh đã có những trải nghiệm tích cực và thú vị ở đây. Hy vọng rằng anh sẽ trở lại Đà Nẵng một ngày không xa và sẽ ghé thăm khách sạn chúng tôi một lần nữa.

Kính chúc anh cùng gia đình năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Đã đánh giá 17 tháng 12, 2019 qua di động

Chúng tôi rất thích buffet sáng ,ngon cực kỳ.Dịch vụ spa ở khách sạn rất tốt.Sky bảr 21 ,bọn mình đã thưởn thức đồ uống ở sky bar 21,ngon tuyệt.Nhân viên cũng rất thân thiện.cảm ơn sự giúp đơc của bạn olwen và winnie nhé

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Cảm ơn Phamnhu12368999
Belle-Maison-DN, Front Office Manager tại Belle Maison Parosand Danang, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 12, 2019

Dear Phamnhu12368999,

Cám ơn chị đã lưu trú và đánh giá tích cực cho khách sạn Belle Maison Parosand Danang. Chúng tôi vui mừng khi biết chị đã có những trải nghiệm thú vị và hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Tin rằng đội ngũ nhân viên khách sạn, cách riêng Olwen, Winnie sẽ rất vui khi đọc được những phản hồi này. Chắc chắn rằng họ và cả chúng tôi nữa sẽ rất vui mừng khi được chào đón chị trở lại vào một ngày không xa.

Chúc chị cùng với gia đình một mùa Giáng Sinh an lành ấm áp và Năm mới 2020 hạnh phúc và thịnh đạt!